Event Cha và Con gái

Status
Not open for further replies.

soonlove

MMO4ME United
Trader
Trusted 3
Joined
Jan 22, 2011
Messages
763
Reactions
1,487
MR
1.654
$1,040.00
Service Details
1||VPS|https://mmo4me.com/threads/dedicated-ovh-vultr-aws-amz-do-hma-purevpn-proxy-envato-fiverr-kaspersky-ahrefs-course.12389/|15|VIP2|0|5
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
Những quy tắc mọi ông bố có con gái nên thực hiện

1. Mọi cô bé đều xinh đẹp. Hãy nhớ nói với các con của mình điều này mỗi ngày.

2. Đừng to tiếng quát nạt chúng. Nếu bạn đã lỡ to tiếng, hãy bình tĩnh lại và nói lời xin lỗi.

3. Mọi điều các con nói với bạn đều rất quan trọng. Hãy dành thời gian để lắng nghe.

4. Mọi cô bé đều là một nàng công chúa bé bỏng. Nghe có vẻ sáo rỗng nhưng không hẳn vậy. Bạn hãy đối xử với cô bé như một nàng công chúa đúng nghĩa.

5. Nếu con gái lớn bất ngờ gọi điện cho bạn, đừng lập tức đoán rằng con bé sắp vòi tiền. Đôi khi con bé chỉ cần một người để tâm sự.

6. Những cái ôm luôn rất quan trọng. Dù còn là đứa trẻ bi bô học nói hay thiếu nữ tuổi 20, đó vẫn là cô con gái bé bỏng của bạn. Hãy cho con bé cảm nhận sự dịu dàng và ấm áp từ những cái ôm ấy.

7. Nếu cô bé muốn giúp bạn làm việc nhà, hãy cho nó một cơ hội. Bạn sẽ chẳng bao giờ tìm nổi một người giúp việc nhí tận tụy như thế đâu!

8. Hãy dành thời gian làm những việc nhỏ nhặt, cụ thể cùng cô bé hàng ngày như: cùng nấu nướng, quét lá trong vườn hay đơn giản chỉ là chải tóc cho cô bé.

9. Mỗi người cha phải luôn cho con gái của mình cảm thấy được sự che chở, bảo vệ. Điều này phải luôn được duy trì kể từ những ngày đầu khi con bé tranh cãi với một cậu bạn cùng lớp mẫu giáo, tiếp tục cho đến lúc cô bé bắt đầu biết hẹn hò, kết hôn và rồi nhiều năm sau nữa.

10. Đừng bao giờ nói với con bé rằng mẹ của nó làm sai điều gì. Hãy nói rằng cả bạn cũng sai.

11. Mọi cô gái đều có quyền gục đầu vào lòng cha mình và khóc, ngay cả khi chiếc áo đẹp nhất của bạn có dính đầy vết trang điểm của cô bé đi chăng nữa. Nếu vì lý do gì đó con gái bạn không cảm nhận được sự tin tưởng khi làm điều này thì mọi chuyện có vẻ không ổn rồi đấy!

12. Con gái bạn không phải làm bằng thủy tinh. Hãy để cô bé thoải mái nhảy nhót, chơi đùa ngoài kia, đừng gò bó, nhốt ép cô bé. Nếu lỡ cô bé có bị trầy xước đầu gối thì nó cũng không phải là thảm họa gì to tát.

13. Đừng bao giờ cố gắng làm phiền cô con gái 4 tuổi của mình thử đồ với hàng chục thứ phụ kiện trên quần áo nhất là khi con bé muốn diện đồ đẹp nhân dịp gì đó. Con gái biết tuốt! Nhưng nếu đó là những thứ phức tạp như kiểu móc khóa hay khóa gài, bạn được phép ra tay.

14. Không bao giờ tiết lộ những bí mật mà cô bé chia sẻ với bạn cho dù cô bé đã tự mình kể với tất cả mọi người từ trước đó rồi.

15. Ai bảo với bạn rằng chỉ nên tặng hoa cho vợ mình?

Ai có con gái thì tập làm theo nhé :D

2502484022.jpgThời gian thấm thoát trôi, con gái nhỏ thứ 2 của mình lại đến sinh nhật 1 tuổi, mình lại làm cái event nho nhỏ chia vui cùng mọi người :D

Thể như cũ, 1 lời chúc, 1 bài thơ, 1 câu nói vui, ảnh đẹp, nhạc hay... bất cứ j bạn thích miễn vui là được ;)


Giải 3 : 5$
Giải 2: 10$
Giải 1: 15$
Giải db: 20$

Giải thưởng sẽ dựa trên kết quả xskt Khánh Hòa ngày 10.4.2016, các bạn chọn 1 con số kèm giải thưởng các bạn muốn, số có 2 chữ số. Vd chọn giải nhất và con số 00, nếu kết quả xs KH giải nhất ngày hôm đó có 2 số cuối là 00 bạn sẽ nhận giải, nằm trong dãy khác thì trật nhé :cool:
Event sẽ đóng vào 2h sáng ngày 9.4.2016, tối cùng ngày nếu còn tỉnh táo mình sẽ tổng kết và trao giải, ngược lại sẽ dời qua ngày hôm sau ^^. Kinh trùng chia đều, ko có chủ nhân sẽ chuyển vào quỹ từ thiện mmo4me

Cuối cùng chúc ace sức khỏe dồi dào để tiếp tục cày ra tiền nhé, chào thân ái :D

**** Mọi người chú ý luật chơi nhé, ai ko đúng luật sẽ bỏ qua ko tính nha ^^
 
Last edited:
chúc gia đình bạn luôn thuận hòa :D
chúc cháu gái SNVV ( sinh nhật vui vẻ, không phải "sau này vất vả nha" )
:D

đoán giải nhất con 00
 
Giải đặc biệt 91
chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ! :D
 
chúc cậu công việc như ý. gia đình hanh phúc!
11
 
Chúc gia đình bác hạnh phúc và nhiều sức khỏe
Giải đặc biệt 29 :D
 
- Chúc gia dình anh luôn h/p xum vầy vui vẻ , tràn trề sức khoẻ , con đàn cháu đóng :D và có thêm thật nhiều event cho mọi người tham gia :)) cũng như em đây vào kiếm vận may :))
đặc biệt 89 :D
 
Status
Not open for further replies.

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,638
Messages
7,099,359
Members
172,694
Latest member
Thanhvktpk

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom