News CEO Ngân hàng Custodia chỉ trích ‘cuộc đàn áp’ của Washington đối với tiền điện tử

Caitlin Long tiết lộ rằng cô ấy đã cảnh báo các cơ quan chính phủ về “gian lận” lớn trong không gian tiền điện tử nhiều tháng trước khi một số công ty phá sản.
custodia-bank.jpeg

Giám đốc điều hành của Ngân hàng Custodia, Caitlin Long, đã chỉ trích các cơ quan quản lý và các nhà lập pháp ở Washington DC vì “cuộc đàn áp sai lầm” của họ đối với lĩnh vực tiền điện tử và phớt lờ những cảnh báo của cô ấy về vấn đề “gian lận” lớn được cho là do các thực thể hiện đã phá sản thực hiện.

Long đã bức xúc với chính phủ vì cách tiếp cận về tiền điện tử, không bảo vệ các nhà đầu tư và xa lánh những người giỏi trong lĩnh vực này:

“Cuộc đàn áp sai lầm của Washington sẽ chỉ đẩy rủi ro vào bóng tối, khiến các cơ quan quản lý phải chơi trò đánh chuột chũi khi rủi ro liên tục xuất hiện ở những nơi không ngờ tới.”

Giám đốc điều hành Ngân hàng nói rằng cô ấy đã nỗ lực để làm việc với các cơ quan chính phủ nhưng cuối cùng họ không quan tâm.

“Custodia đồng thời bị tấn công bởi Nhà Trắng, Hội đồng Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang, Cục Dự trữ Liên bang Thành phố Kansas và Thượng nghị sĩ Dick Durbin” cô ấy nói.

Đầu tháng này, Armstrong cũng chỉ trích sự thiếu rõ ràng về quy định tại Hoa Kỳ sau động thái của SEC nhằm đóng cửa các dịch vụ staking của Kraken vào ngày 9 tháng 2.

“Các nhà quản lý và các nhà lập pháp ngày nay ở Washington chắc chắn cảm thấy xấu hổ vì họ đã thất bại trong việc ngăn chặn tội phạm tiền điện tử. ” Long viết trong bài đăng trên blog.

Trên Twitter, Long nói rằng trước khi một số công ty tiền điện tử sụp đổ vào năm 2022, cô ấy và nhiều người khác đã cố gắng cảnh báo Washington và “giúp cơ quan thực thi pháp luật ngăn chặn” gian lận lớn, nhưng không có kết quả.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Kraken, Jesse Powell đã trả lời chủ đề của Long và chứng thực các tuyên bố của cô ấy rằng: “Tôi không thể nói cho bạn biết cảm giác tức giận như thế nào khi cố chỉ ra những lỗ hổng khổng lồ cho các cơ quan quản lý chỉ để họ bỏ qua các vấn đề trong nhiều năm.”
 

Announcements

Forum statistics

Threads
397,546
Messages
6,881,125
Members
158,871
Latest member
chientran2202

Most discussed of week

Most discussed of week

Back