News CEO Binance Không Nghĩ Rằng Kế Hoạch Khôi Phục LUNA Sẽ Hoạt Động

Giám đốc điều hành Binance, CZ, đã tiết lộ rằng ông không tin rằng kế hoạch cứu LUNA của Do Kwon sẽ thành công. Do Kwon đã công bố đề xuất chuyển đổi LUNA sang một phiên bản mới để cứu hệ sinh thái vào ngày 13 tháng 5. CZ đã thông báo:

cz-terrra-luna.jpg

“Điều này sẽ không hiệu quả. - fork không mang lại bất kỳ giá trị nào cho fork mới. Đó là suy nghĩ mơ mộng. - người ta không thể vô hiệu hóa tất cả các giao dịch sau một ảnh chụp nhanh cũ, cả trong chuỗi và ngoài chuỗi (trao đổi). ”

Anh ấy tiếp tục hỏi LFG nắm giữ BTC đã đi đâu sau khi nó được cho các nhà tạo lập thị trường vay. Do Kown đã tuyên bố rằng một báo cáo đầy đủ sẽ đến về việc này và LFG đang ghi lại việc sử dụng. Anh ấy yêu cầu "sự kiên nhẫn" vì nhóm đang "thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng một lúc." CZ cũng so sánh chiến lược với việc cố gắng phân tách Bitcoin tại ATH và mong muốn giá trị được giữ lại.

CZ cũng lưu ý rằng anh ấy chưa bao giờ nắm giữ UST và không “biết quá rõ về nó”, khẳng định anh ấy “thường bận rộn với những việc khác, nhưng giờ lại bị lôi vào việc này”. Sự coi thường của anh ấy đối với Do Kwon và chuỗi Terra thể hiện rõ trong các dòng tweet gần đây của anh ấy.

Anh ấy thậm chí còn đăng một liên kết đến một chuỗi giải thích về con mèo chết bị trả lại trên Binance Academy liên quan đến việc LUNA nhảy sau khi Do Kwon đưa ra đề xuất của mình.

Anh ấy dường như cũng ghi nhận một số tín dụng cho việc khởi động lại blockchain Terra khi nói rằng “Nếu chúng tôi không giải quyết vấn đề, blockchain Terra có thể vẫn ở chế độ“ tạm dừng ”hoặc tệ hơn với siêu đúc tiền…”

Chưa có đề xuất nào được người xác nhận lựa chọn nhưng cộng đồng vẫn tiếp tục tranh luận qua các diễn đàn Terra.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
383,247
Messages
6,678,515
Members
148,823
Latest member
tienvu461

Most viewed of week

Most viewed of week