CAPTCHAs.IO's Private Dedicated API CAPTCHA Solving Servers

Private Dedicated API for CAPTCHA Solving

websubmitter

Newbie
Joined
Feb 23, 2021
Messages
15
Reactions
1
MR
0.00
API chuyên dụng riêng của CAPTCHAs.IO

API riêng chuyên dụng đáng tin cậy để giải quyết reCAPTCHA và CAPTCHA hình ảnh nhanh hơn

Máy chủ truy cập giải quyết API CAPTCHA riêng reCAPTCHA / CAPTCHA của riêng bạn. Với các luồng và lệnh gọi API không giới hạn. Đây là một máy chủ chuyên dụng mà chúng tôi sẽ cài đặt CapMonster Pro mới nhất. Chạy với 20 luồng CapMonster Pro (phiên bản mới nhất) với đăng ký 1 năm và có thể xử lý tốc độ tải 2000 captcha / phút. CAPTCHA được hỗ trợ là reCAPTCHA v2, v3 và ẩn với 100.000 ++ CAPTCHA hình ảnh bình thường.

Thời gian giải reCAPTCHA v2, v3 và ẩn trung bình là 10 đến 60 giây, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của reCAPTCHA được đặt trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Google cho reCAPTCHA. Đối với CAPTCHA hình ảnh, thời gian giải quyết trung bình là 0 đến 1 giây.

Trung tâm dữ liệu của chúng tôi là một trung tâm dữ liệu định vị Châu Âu có vị trí chiến lược ở Hà Lan và được kết nối với các Điểm hiện diện trên toàn cầu. Được xây dựng, sở hữu và vận hành bởi công ty chị em Greenhouse Datacenters, các cơ sở được thiết kế theo Cấp 3 này cho phép triển khai cơ sở hạ tầng CNTT linh hoạt, bền vững, an toàn và có tính kết nối cao. Máy chủ tận hưởng kết nối mạng toàn cầu 10 Tbit / s với mức sử dụng chỉ 45% với khả năng bảo vệ DDoS 10g.

Hơn hết các máy chủ này là phần cứng chính hãng và không có phần cứng ảo giả được chia sẻ, hoạt động nhanh và ổn định 24/7/365.

Xem https://captchas.io/servers/ để biết thêm thông tin.
 
Last edited:

hieubeo

Junior
Pre-verified
Joined
May 4, 2020
Messages
35
Reactions
44
MR
0.00
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger

Welcome To CAPTCHAs.IO's Private Dedicated API​

Reliable Dedicated Private API for faster reCAPTCHA and Image CAPTCHA Solving

Your very own reCAPTCHA / CAPTCHA private API CAPTCHA solving access server. With unlimited threads and API calls. This is a dedicated server which we will install latest CapMonster Pro. Running with 20 threads of CapMonster Pro (latest version) with 1 year subscription and could handle 2000 captchas/minute load speed. Supported CAPTCHAs are reCAPTCHAs v2, v3, and invisible with 100,000++ normal image CAPTCHAs.

See https://captchas.io/servers/ for more information.
 

Announcements

Tutorial

Forum statistics

Threads
363,598
Messages
6,411,517
Members
137,898
Latest member
wolf97

Most viewed of week

Most viewed of week