Cập nhật tình hình WEX.NZ! Thương hiệu mới của BTC-E

Bạn đang mua hay đang bán token?

  • Đang mua, Tôi tin vào tương lai của WEX

  • Đang bán, Rút được bao nhiêu hay bấy nhiêu.


Results are only viewable after voting.

thienzing

Senior Member
Joined
Jan 20, 2012
Messages
675
Reaction score
318
Points
63
Skype
Chat with me via Skype
gio ma van con ah
 

tieuphong

Hero
Verified
Joined
Apr 24, 2012
Messages
1,514
Reaction score
1,959
Points
113
Insuree Balance
0
Phone Number
Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Google Plus
Follow me on Google Plus
lâu lâu vào đào mồ cái nhớ kỉ niệm xưa
:popo_burn_joss_stick::popo_burn_joss_stick::popo_burn_joss_stick::popo_burn_joss_stick::popo_burn_joss_stick::popo_burn_joss_stick::popo_burn_joss_stick::popo_burn_joss_stick::popo_burn_joss_stick::popo_burn_joss_stick::popo_burn_joss_stick:
 

NXT

Junior Member
Joined
Jan 19, 2018
Messages
86
Reaction score
69
Points
28
tại WEF, được tổ chức tại Vladivostok vào tháng 9 năm 2018, Vladex đã có một cuộc họp với các bàn họp, phương châm của Flagship của nền kinh tế kỹ thuật số ("Flagship của nền kinh tế kỹ thuật số ") và sôcôla dưới dạng" mã thông báo vàng "của dự án. Sau đó, Cố vấn cho Tổng thống Liên bang Nga, ông Serge Glazyev, đã nói về dự án này tại phiên họp về số hóa nền kinh tế. Anh ấy nói rằng Vladex đang được tạo ra theo hướng dẫn của nguyên thủ quốc gia, anh ấy đã đích thân trao những viên sô cô la đó dưới dạng token cho những người tham gia phiên và mời mọi người đến gian hàng của Vladex để nói chuyện với các nhà phát triển của nền tảng - Anton và Eugene.
Anton có lẽ là Anton Nemkin, 35 tuổi, cựu sĩ quan của FSB. Ông được chỉ định là "tác giả của dự án hệ thống đầu tư Vladex" trên trang web của Hiệp hội các nhà quản lý Nga, trong đó ông đứng đầu ủy ban công nghệ thông tin, Nemkin là đối tác kinh doanh của doanh nhân CNTT Evgeny Zhulanova của Moscow. Sau đó, cùng với Malofeev sở hữu nhà cung cấp nội dung di động Nikita, đã viết RBC.
Trong bức ảnh được đăng bởi Anton Nemkin "VKontakte" từ "cánh đồng" của WEF, anh ấy đứng cùng Zhulanov và Glazyev.
Phóng viên BBC trong một cuộc trò chuyện bằng văn bản trên VKontakte năm lần hỏi Nemkin rằng anh ta có biết Bilyuchenko không. Tuy nhiên, doanh nhân CNTT trong mọi trường hợp đều bỏ qua câu hỏi. Trợ lý PR của ông đã trả lời một câu hỏi tương tự rằng "Anton Nemkin không liên quan gì đến ông Bilyuchenko hoặc các hoạt động nghề nghiệp của ông."

Cuộc trò chuyện trên Lubyanka
Một số Anton Anton Tiết nhất định liên tục được thảo luận trong đoạn ghi âm cuộc trò chuyện giữa hai người đàn ông - quản trị viên phải cung cấp cho anh ta cơ sở người dùng trao đổi tiền điện tử để được miễn phí.
"Và sự thật là bạn đã không đầu hàng nhà nước và lớn chỉ là vì họ phù hợp với bạn. Trong mọi trường hợp, họ sẽ đến với bạn. Bởi vì bạn đã hứa và đã làm điều đó. Dù sao, bạn đã hứa với họ ở Lubyanka "Có thực sự như thế này không - hứa và không làm FSB?" - người đàn ông có giọng nói của Malofeev nói.
Anton và FSB có thể nói về những lời hứa nào? Trong lời khai, Bilyuchenko nêu ra chi tiết phiên bản của mình.
Vào cuối tháng 4 năm 2018, một vài tháng trước khi trình bày về Vladex, Bilyuchenko một lần nữa đến Moscow và được cho là đã đến văn phòng Malofeev, trong Đường đi bộ Novinsky trên Vành đai Vườn. Vào thời điểm đó, dự án chính của anh - Wex - đã hoạt động khá thành công, mặc dù anh đã mất vị trí của mình trong top 20 của các loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới.
Tại cuộc họp này, thay vào đó, triển vọng của trao đổi Vladex đã không được thảo luận, thay vào đó, CHUYÊN CỨU đề nghị Bilyuchenko tặng cho những chiếc ví lạnh lùng của họ - những thẻ flash mà tài sản tiền điện tử Wex được lưu trữ ở dạng mã hóa. Những ổ đĩa flash thực sự "vàng" này luôn được quản trị viên mang theo.
Bilyuchenko đã cho các ổ đĩa flash, sau đó anh được đưa đến phòng tiếp tân của FSB trên cây cầu Kuznetsk ở Moscow. Ở đó, quản trị viên và các tiếp viên đã đợi hai tiếng rưỡi, sau đó "Anton" dẫn anh ta vào một căn phòng có nhiều người mặc quần áo dân sự. Bilyuchenko tuyên bố rằng những người này đã đặt câu hỏi về Wex trong 40 phút.
Chuyến đi đến Moscow này không kết thúc ở đó. "Anton" đưa quản trị viên đến khách sạn Lotte ưu tú trên đại lộ Novinsky, nơi Bilyuchenko qua đêm dưới sự bảo vệ. Hơn nữa, một trong những lính canh được cho là muốn ở cùng Alexei trong cùng một phòng, và chỉ sau khi anh ta phẫn nộ, anh ta mới lấy một chiếc ghế và ngồi ở lối vào phòng.
Ngày hôm sau, 26 tháng Tư, Bilyuchenko lại được đưa đến Đoạn văn Novinsky. Ở đó, quản trị viên tuyên bố, Anton bị cáo buộc yêu cầu cung cấp tất cả các loại tiền điện tử được lưu trữ trên ví Wex, nói rằng nó sẽ được chuyển đến quỹ "FSB của Nga".
Sau khi trải qua một đêm nữa tại khách sạn dưới sự bảo vệ và, theo lời anh, Sợ lo sợ cho cuộc sống của mình, Tiết Bilyuchenko đã đồng ý chuyển bitcoin và một loại tiền điện tử khác. Vào ngày 27 tháng 4, anh ta được đưa đến một văn phòng gần khách sạn và đề nghị thể hiện sự cân bằng của việc trao đổi. Bilyuchenko lấy ra một máy tính xách tay, nhét thẻ flash vào đó và bắt đầu quá trình giải mã, kéo dài khoảng 12 giờ.
Những gì được nhìn thấy trên màn hình không thể không gây ấn tượng: tại thời điểm đó trên Wex, tiền điện tử của trao đổi với số tiền tương đương 450 triệu đô la đã được lưu trữ, Bilyuchenko nói trong lời khai. Ít nhất một phần của số tiền này thuộc sở hữu của khách hàng Wex.
Theo Bilyuchenko, Anton nói rằng sẽ mất khoảng hai tuần để chuẩn bị cho việc chuyển tiền. Một người đối thoại gần với cuộc điều tra cho thấy rằng vào thời điểm đó, người đối thoại của Bilyuchenko đơn giản là chưa có ví tiền điện tử của riêng họ.
Bilyuchenko đã được đưa đến sân bay, từ nơi quản trị viên bay đến thành phố Novosibirsk, bằng chứng là dữ liệu từ hệ thống Rozysk-Magistral: anh ta đã nhận được hai vé từ Moscow vào ngày 26 tháng Tư và 27 tháng Tư.
Hai tuần sau, vào giữa tháng Năm, Bilyuchenko trở lại thủ đô theo yêu cầu của Anton. Tất cả mọi thứ trong cùng một lượt qua Novinsky Pass (Thay) bị cáo buộc yêu cầu từ quản trị viên rằng anh ta chuyển toàn bộ tiền điện tử sang ví mới. Bilyuchenko đã làm điều này, sau đó ông được thả ra thành phố Novosibirsk. Việc tìm kiếm đường cao tốc phản ánh rằng vào ngày 15 tháng 5 Bilyuchenko đã có hai vé được mua cho Moscow và - có lẽ chỉ trong trường hợp - ba vé khứ hồi vào các ngày 17, 18 và 19.
Lời khai của quản trị viên được xác nhận gián tiếp bởi dữ liệu của các cổng theo dõi các giao dịch tiền điện tử. Theo dữ liệu của các cổng Blockchain.com và Explorer.Litecoin.net, vào ngày 16 tháng 5, 30 nghìn bitcoin và 700 nghìn lightcoin đã rời khỏi các ví nổi tiếng của sàn giao dịch. Với mức giá vào giữa tháng 5 năm 2018, chúng có giá khoảng 350 triệu đô la.

Trình tự
tiền điện tử Bilyuchenko tuyên bố rằng ngay cả sau khi chuyển tiền điện tử, áp lực đối với ông vẫn không dừng lại.
Theo lời khai của anh ta, vào giữa tháng 7, anh ta lại bay tới Moscow để gặp Malofeev, và một lần nữa từ Novinsky Passage đã nói chuyện với FSB (chuyến bay tháng 7 của Bilyuchenko được xác nhận bởi dữ liệu từ hệ thống Rosysk-Magistral).
Có lẽ sau đó BBC đã có một bản ghi chép về cuộc trò chuyện mà BBC có: vào cuối cuộc trò chuyện, một người đàn ông có giọng nói Malofeev cảm nói rằng anh ta nên rời đi trong một giờ, mà có lẽ là quản trị viên trả lời rằng anh ta vẫn cần phải đi đến Lubyanka. .
Lần này, hai người đàn ông đã nói chuyện với Bilyuchenko trong phòng chờ trên cây cầu Kuznetsky, người tự giới thiệu là sĩ quan của FSB với cái tên là Igor Igor và và Gregory Gregory, theo sau lời khai của Alexei. Cuộc trò chuyện kéo dài năm giờ, đó là về việc quản trị viên nên cung cấp cơ sở dữ liệu người dùng Wex. Về điều này, như sau từ đoạn ghi âm cuộc trò chuyện, người đàn ông có giọng nói của Malofeev nói.
Dù sao thì tôi cũng phải bàn giao căn cứ. Không phải tôi, đó là nhà nước. Và thực tế là tôi đã không đầu hàng nhà nước và nói chung chỉ vì họ phù hợp với bạn. [...] Nếu bạn làm việc cho câu chuyện lớn mà nhà nước cần, trong trường hợp này, một cách tiếp cận hoàn toàn khác với bạn. [...] Và ai biết được, có thể bạn đến Al-Qaeda ở đó (tổ chức được công nhận là khủng bố, hoạt động của nó bị cấm ở Nga. - BBC), Navalny ? "
Sau một cuộc trò chuyện tại phòng tiếp tân của FSB, Bilyuchenko trở về thành phố Novosibirsk, theo ông, cùng một nhóm Igor Igor và và Grêgôn Grête đã đến một vài ngày sau đó, người đã tìm kiếm và tịch thu tất cả các thiết bị máy tính và phương tiện bên ngoài.
Họ lưu trữ thông tin về cơ sở khách hàng và các tài sản tiền điện tử Wex còn lại, một người đối thoại gần với cuộc điều tra nói: họ bị cáo buộc không thể lấy chìa khóa để giải mã sở hữu phương tiện vật lý, đã tìm kiếm.
Theo một trong những nguồn tin thân cận với cuộc điều tra, sự tham gia có thể của Chekists trong các cuộc đàm phán với Bilyuchenko đã được nghiên cứu tại bộ phận "M" của FSB, chịu trách nhiệm phản gián hệ thống thực thi pháp luật.
Là một người đối thoại gần gũi với FSB nói với BBC, bất kỳ nhân viên tích cực nào của dịch vụ đều có thể đặt cuộc hẹn tại quầy lễ tân trên cầu Kuznetsk: điều này đủ dễ, vấn đề được điều phối ở cấp trưởng phòng,
Nếu các sĩ quan [FSB] tham gia vào một số hoạt động bất hợp pháp, thì đây là một câu chuyện đáng xấu hổ. Rõ ràng, họ đã quyết định rằng số tiền còn lại, nguồn tin của BBC đã bình luận về lời khai của Bilyuchenko.

FSB và Bộ Nội vụ đã không trả lời các yêu cầu từ BBC.
Giả sử rằng phiên bản của Bilyuchenko là đúng, có thể làm gì với tiền điện tử trị giá 450 triệu đô la? Một ngày ở Moscow, bạn có thể rút tiền "tiền lẻ" với giá 3-4 triệu đô la mà không giảm giá, nhưng với việc trả tiền hoa hồng cho tiền mặt, một doanh nhân tiền điện tử lớn của Nga nói. Với mức giảm 1%, nhiều hơn là có thể, "ông nói.

Hoàn toàn nghi ngờ
Sẽ mở một vụ án hình sự theo bài viết Lừa đảo trực tuyến giúp khách hàng của Wex trả lại ít nhất một số tài sản tiền điện tử của họ?
Đối tác tại Pen & Paper Bar Alexey Dobrynin nói rằng với cách tiếp cận nghiêm ngặt đối với bộ luật hình sự, tiền điện tử không đáp ứng các tiêu chí cho tài sản có thể là hành vi trộm cắp. Đúng, theo ý kiến của ông, việc chiếm dụng tiền điện tử có thể đủ điều kiện để chuẩn bị cho việc biển thủ thêm tiền mà bạn có thể trao đổi bitcoin, ether và các loại tiền ảo khác.
Bilyuchenko, trong lời khai của mình, tuyên bố là nạn nhân của "các hoạt động lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản của sàn giao dịch".
Cựu chiến binh của "Thủy thủ" DPR, Dmitry Khavchenko, có con gái là pháp nhân của Wex bị sụp đổ được đăng ký, đổ lỗi cho quản trị viên về mọi thứ. Như sau lời khai của Bilyuchenko, vào mùa xuân năm 2019, Thủy thủ Thủy, đi cùng với lính canh, thậm chí đã đến nhà của anh ta ở thành phố Novosibirsk. Điều này đã được xác nhận bởi BBC và chính Khavchenko. Nhưng một cuộc trò chuyện cá nhân đã không diễn ra: Bilyuchenko và Khavchenko nói chuyện qua điện thoại.
Theo Khavchenko, số tiền trao đổi được cho là vẫn còn với Bilyuchenko. "Sự thật bác bỏ điều này, quản trị viên không được cung cấp," - "Thủy thủ" BBC nói. Người của ông, ông nói, vẫn đang tìm kiếm dấu vết của các tài sản tiền điện tử Wex ở thành phố Novosibirsk.
Khách hàng của Wex tuyệt vọng trong các cuộc trò chuyện chuyên biệt không ngừng thảo luận với ai để "giữ nhu cầu" ngay bây giờ. Theo đại diện của nhóm sáng kiến người dùng trao đổi, Alexander Terentyev, "trước tiên, bạn cần làm rõ các chi tiết của các giao dịch và đặt hình ảnh trong đầu của bạn. Cho đến cuối cùng, không ai tin cả quản trị viên, hoặc thậm chí nhiều hơn là Khavchenko."

Chuyên môn ghi lại cuộc trò chuyện kéo dài hai giờ về số phận của cuộc trao đổi Wex cho BBC đã được thực hiện bởi Phòng thí nghiệm pháp y ANO âm của Tài liệu nghe nhìn. Trước đây, phòng thí nghiệm này đã tham gia vào việc khôi phục các bản ghi âm từ tàu ngầm hạt nhân Kursk và chẩn đoán tính xác thực của các bản ghi âm từ Tu-154 bị rơi gần Smolensk với tổng thống Ba Lan trên tàu.
Chuyên gia, Polina Zubova, trước đây làm việc tại trung tâm pháp y của Tổng cục Nội vụ Trung ương cho St. Petersburg và Vùng Leningrad, sau đó đứng đầu bộ phận nghiên cứu về ngữ âm của Trung tâm Pháp y khu vực Tây Bắc của Bộ Tư pháp.
Theo phòng thí nghiệm, chất lượng của hồ sơ tổng thể nói chung là thỏa đáng và khả năng hiểu lời nói là "gần như hoàn chỉnh". Kết luận chính: bài phát biểu trên các bản ghi so sánh thuộc về cùng một người. Vì vậy, ví dụ, người nói có cùng cao độ và sức mạnh của giọng nói, phong cách và âm vực phát âm, tính đặc thù giống nhau của việc phát âm các nhóm nguyên âm và phụ âm nhất định.
 

justicenzy

Newbie
Joined
Jan 13, 2014
Messages
0
Reaction score
2
Points
3
cám ơn bác, tin cũ hay mới gì cũng được cứ post lên anh em xem nhé :D
 

NXT

Junior Member
Joined
Jan 19, 2018
Messages
86
Reaction score
69
Points
28
Tôi kêu gọi bạn bởi vì, bạn không thờ ơ với sự phát triển của Liên bang Nga. Lời kêu gọi của tôi với các cơ quan chức năng khác đã không đưa ra bất kỳ kết quả nào trong 3 năm.
Tôi muốn chuyển số tiền mà tôi sở hữu với số tiền 200 nghìn bitcoin (2 tỷ đô la) vào ngân sách của Cộng hòa Chechnya. Ở tất cả các cấp chính quyền, tôi không thể tìm thấy sự hỗ trợ cho vấn đề này.
Tôi là người tạo duy nhất của trao đổi Bitcoin đầu tiên trong CIS được gọi là BTC-E.COM. Trong những năm từ 2011 đến 2017, trao đổi đã kiếm được 200 nghìn bitcoin và hơn 15 tỷ rúp, số tiền này đã bị đánh cắp từ tôi và bị chiếm đoạt bởi một nhóm người ở Liên bang Nga. Những người này có sự hỗ trợ trong các cơ quan thực thi pháp luật, các tuyên bố chống lại những cá nhân này không bị điều tra, đó là Alexey Bilyuchenko (Novosibirsk), Konstantin Malofeev (Moscow).
Là một người yêu nước Nga, tôi tin rằng số tiền này sẽ mang lại lợi ích lớn ở Cộng hòa Chechnya, nó có thể được sử dụng để xây dựng đường sá, trường học, bệnh viện, cũng như các dự án có ý nghĩa xã hội khác.
 

NXT

Junior Member
Joined
Jan 19, 2018
Messages
86
Reaction score
69
Points
28
Tiền được trả lại với một số tay to ở wex rồi còn những người khác thì không để đổi lại sự im lặng và Red admin cũng chốt một câu không gặp bất kì ai.Có một cuộc họp nhưng red admin ko đến nói chung là Scam.Còn khủng bố thì cứ đe dọa hàng tuần
 

vansutuyduyen

Vip
Verified
Joined
Jun 28, 2011
Messages
1,242
Reaction score
4,023
Points
113
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
Tiền được trả lại với một số tay to ở wex rồi còn những người khác thì không để đổi lại sự im lặng và Red admin cũng chốt một câu không gặp bất kì ai.Có một cuộc họp nhưng red admin ko đến nói chung là Scam.Còn khủng bố thì cứ đe dọa hàng tuần
Không liên quan, nhưng nick của bạn có phải là Nhanh Xuất ...inh ko :popo_oh:
 

vansutuyduyen

Vip
Verified
Joined
Jun 28, 2011
Messages
1,242
Reaction score
4,023
Points
113
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ

NXT

Junior Member
Joined
Jan 19, 2018
Messages
86
Reaction score
69
Points
28
hiên tại mọi thông tin đều khá kín nên ko biết chuyện đi đến đâu còn thằng Viva-E nó mở không có khách nhưng vẫn phát triển chức năng ko biết tính làm gì.từng có người nói do việc đấu thầu chưa thành công nên dẫn đến sàn cứ nằm im như thế có quay lại thì Magic is real
 

aliviss

Newbie
Joined
Apr 27, 2016
Messages
1
Reaction score
10
Points
3
hiên tại mọi thông tin đều khá kín nên ko biết chuyện đi đến đâu còn thằng Viva-E nó mở không có khách nhưng vẫn phát triển chức năng ko biết tính làm gì.từng có người nói do việc đấu thầu chưa thành công nên dẫn đến sàn cứ nằm im như thế có quay lại thì Magic is real
thanks bro đã update có thông tin gì thêm nhớ up nha bro
 

hoannguyendev

Junior Member
Joined
Oct 21, 2017
Messages
29
Reaction score
6
Points
8
Phone Number
Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Google Plus
Follow me on Google Plus
khơi lại nỗi đau cho mấy ae xót chơi
 

NXT

Junior Member
Joined
Jan 19, 2018
Messages
86
Reaction score
69
Points
28
Cập nhật tình hình luật sư Vinnik đã chết với khối tài sản 20tr $ đây là lời cảnh báo một ai đó đối với những người đằng sau BTC-E/Wex tiếp đến là ai chưa rõ.tiền BTC-E đã được rữa qua ngân hàng Russian
ngày 20-23 có 3 vụ dọa đánh boom máy bay yều cầu tiền bitcoin từ sàn wex 3-4 chiếc máy bay sơ tán trong mấy ngày gần đây
 

Over

Junior Member
Joined
Apr 4, 2013
Messages
101
Reaction score
19
Points
18
Insuree Balance
0
hấp dẫn nhỉ )
 

luongtrinhvan

Newbie
Joined
Jun 25, 2013
Messages
0
Reaction score
0
Points
1
Insuree Balance
0
Kẻo nào đào mộ ?
 

NXT

Junior Member
Joined
Jan 19, 2018
Messages
86
Reaction score
69
Points
28
tình hình sắp có biền lớn nhé anh em
BTC-e / WEX: nơi tiền của người dùng trao đổi đã được giải quyết - Sergey Mayzus
sắp có buổi trực tiếp nói chuyện vào 30/4 bởi forklog tiếng Russian nha
090980890890890.PNG
ko biết ai mở lại sàn khả năng tiền sắp về sau cái chết luật sư và tiếp theo thằng cha Малофеев vừa nhiểm bệnh corona
 

hihihihi123

Junior Member
Joined
Aug 17, 2015
Messages
69
Reaction score
28
Points
28
tình hình sắp có biền lớn nhé anh em
BTC-e / WEX: nơi tiền của người dùng trao đổi đã được giải quyết - Sergey Mayzus
sắp có buổi trực tiếp nói chuyện vào 30/4 bởi forklog tiếng Russian nhaView attachment 149044 ko biết ai mở lại sàn khả năng tiền sắp về sau cái chết luật sư và tiếp theo thằng cha Малофеев vừa nhiểm bệnh corona
Thiệt không vậy bác, đừng làm anh em mừng hụt
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
358,886
Messages
6,339,460
Members
132,147
Latest member
Chitrungmmo

Follow us

Top