Cập nhật tình hình WEX.NZ! Thương hiệu mới của BTC-E

Discussion in 'Trading Platform' started by animax1991, Sep 16, 2017.

?

Bạn đang mua hay đang bán token?

 1. Đang mua, Tôi tin vào tương lai của WEX

 2. Đang bán, Rút được bao nhiêu hay bấy nhiêu.

Results are only viewable after voting.
 1. bi04.exchange

  bi04.exchange Hero

  Joined:
  Mar 26, 2011
  Messages:
  1,667
  Likes Received:
  671
  Phone Number:
  Call me!
  Skype:
  Chat with me via Skype
  ICQ:
  Chat with me via ICQ
  lại phải hóng tweet wex rùi
   
 2. animax1991

  animax1991 Moderator Staff Member Super Moderator

  Joined:
  Aug 30, 2011
  Messages:
  6,277
  Likes Received:
  8,867
  Insuree Balance:
  200
  Service Details:
  1|tino_tino75|Thẻ DT
  Phone Number:
  Call me!
  Telegram:
  Chat with me via Yahoo Messenger
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Skype:
  Chat with me via Skype
  ICQ:
  Chat with me via ICQ
  Chắc chuẩn bị có domain mới :(
   
 3. domainrenet

  domainrenet Senior Member Kindness Member Verified

  Joined:
  Mar 20, 2014
  Messages:
  701
  Likes Received:
  1,065
  Insuree Balance:
  1111.11
  Service Details:
  1||Domain
  1||Trung Gian
  1||Thẻ Cào
  Phone Number:
  Call me!
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Skype:
  Chat with me via Skype
  ICQ:
  Chat with me via ICQ
  chắc cao chạy xa bay rồi,
   
 4. bi04.exchange

  bi04.exchange Hero

  Joined:
  Mar 26, 2011
  Messages:
  1,667
  Likes Received:
  671
  Phone Number:
  Call me!
  Skype:
  Chat with me via Skype
  ICQ:
  Chat with me via ICQ
  "Thủy thủ" từ DNI đã mua một cuộc trao đổi tiền điện tử và bắt đầu săn tìm "kho báu của Vinnik"

  Gia đình Havchenko Dmitri, một cựu chiến binh ly khai DNI với dấu hiệu gọi là "Thủy thủ", đã trở thành chủ sở hữu của kriptobirzhi nói tiếng Nga Wex - kế BTC-e trao đổi thông qua đó, theo các nhà chức trách Mỹ đã được một rửa ra của không ít hơn 4 tỷ USD . BBC đã học được lý do tại sao nó là dành cho anh ta.

  Vào tháng 10 năm 2015, đại hội đầu tiên của Liên đoàn Tình nguyện viên Donbass được tổ chức tại Bảo tàng Chiến tranh Yêu nước vĩ đại trên Đồi Poklonnaya ở Moscow. Ghế cho các đại biểu - vài trăm cựu chiến binh của Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng (DPR) - được đặt trong hội trường trung tâm của bảo tàng, trên các bức tường được chạm khắc tên của những anh hùng của Liên Xô.

  Ở trung tâm của presidium ngồi cựu thủ tướng của NPT Alexander Boroday. Bên trái, trong một chiếc áo len màu đen và với một "cây thánh giá tình nguyện" màu cam trên ngực, được đặt tên là Dmitry Khavchenko, 52 tuổi, cựu doanh nhân người Kiev đã chiến đấu tại Donbass dưới dấu hiệu "Seaman".

  Sau khi bị thương, "Thủy thủ" chuyển đến Nga, đứng đầu chi nhánh của công đoàn "Donbass Volunteers" trong Crimea annexed. Và bây giờ gia đình anh ta đã trở thành chủ sở hữu của một cuộc trao đổi đáng tiếc để mua và bán tiền điện tử Wex.

  Vào cuối tháng 11 năm 2018, công ty trao đổi World Exchange Services của Singapore, nhà điều hành chính thức của sàn giao dịch Wex, đã thay đổi quyền sở hữu, BBC Russian Service đã phát hiện ra. Chủ sở hữu mới là Muscovite Daria Khavchenko - con gái 29 tuổi "Sailor".

  Khavchenko tự nói với BBC rằng ban đầu anh ấy đã lên kế hoạch tự mình viết xuống sàn chứng khoán. Tuy nhiên, theo ông, một cái gì đó không phù hợp với nhân viên của cơ quan đăng ký kinh doanh Singapore trong quá khứ của ông - có lẽ tham gia vào một cuộc xung đột vũ trang ở Donbas.

  Đúng, bản thân nền tảng giao dịch, có doanh thu hàng ngày là 80 triệu đô la một năm trước, không hoạt động, và hàng chục người dùng đã viết báo cáo cho cảnh sát với một khiếu nại về sự gian lận có thể xảy ra. Một số phận tương tự, mặc dù hơi ấn tượng hơn một chút, nhưng lại trở thành người tiền nhiệm của Wex, sự mã hóa BTC-e.

  FBI, Malofeyev và quản trị viên chạy trốn
  Sàn giao dịch BTC-e.com là nền tảng ngôn ngữ tiếng Nga lớn nhất để bán và mua tiền điện tử. Chỉ riêng Bitcoin trong sáu năm đã được bán với giá ít nhất là 4 tỷ USD, theo các cơ quan thực thi pháp luật của Mỹ.

  Tuy nhiên, tên thật của những người thụ hưởng BTC-e đã được ẩn giấu an toàn sau một mạng lưới các công ty nước ngoài và những người được đề cử (cái gọi là “giọt”). Vào cuối tháng 7 năm 2017, chính quyền Mỹ đã phát hiện tên của một trong những người có thể tham gia vào một cuộc trao đổi mật mã: trên bãi biển Hy Lạp, theo yêu cầu của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, Alexander Vinnik của Nga đã bị bắt.

  Kể từ đó Winnick đã ở trong một nhà tù Hy Lạp, và Nga, Hoa Kỳ và Pháp đã chiến đấu vì sự dẫn độ của anh ta trong các tòa án.

  [​IMG]Chủ bản quyền minh họaHÌNH ẢNH GETTY
  Chú thích hình ảnhNga, Hoa Kỳ và Pháp đang chiến đấu để dẫn độ Nga Alexander Vinnik từ Hy Lạp
  Trong bản cáo trạng của Quận Bắc California, Vinnik được đặt tên là một trong những người lãnh đạo của BTC-e, qua đó nhiều người bị cáo buộc đã rửa tiền - từ tin tặc và buôn bán ma túy đến các quan chức tham nhũng.

  Tuy nhiên, ba người đối thoại của BBC, giao tiếp với những người hưởng lợi thực sự của cuộc trao đổi, cho rằng Vinnik chỉ là giám đốc tài chính.

  Bất cứ ai anh ta thực sự là, nhưng sau khi bắt giữ Vinnik, thị trường chứng khoán ngừng hoạt động. Hai tháng sau khi bị bắt, Wex đã được mở, đã trở thành người kế nhiệm của BTC-e: tất cả người dùng của BTC-e đã sụp đổ có thể nhập trang web mới dưới thông tin đăng nhập cũ của họ và trả lại bitcoin của họ và các tiền điện tử khác.

  Wex có thể được điều hành bởi một trong những người sáng lập BTC-e dưới quyền quản trị biệt danh. Theo tạp chí RBC, một số Alexey từ Khabarovsk có thể trốn đằng sau anh ta.

  Ông được hỗ trợ bởi một Dmitry Vasilyev, 31 tuổi, sinh ra tại Minsk, người đã là khách hàng lớn của BTC-e vào đêm trước của sự sụp đổ, bán và mua tiền điện tử vì lợi ích của các khách hàng giàu có của Trung Quốc. Thực thể pháp lý chính thức của sàn giao dịch mới, Sở Giao dịch Thế giới của Singapore, đã được ghi nhận trên đó.

  Wex nhanh chóng đạt được đà: ở đỉnh cao của nó vào cuối năm 2017, nó là một trong hai mươi kriptobirzh phổ biến nhất trên thế giới, doanh thu hàng ngày đạt 80 triệu $ (dữ liệu Coinmarketcap).

  Vào đầu tháng 7, Vasilyev và Khavchenko đã chính thức thông báo rằng họ đang thương thảo việc bán sàn giao dịch.

  Trong cuộc điều tra của mình, tạp chí RBC tuyên bố rằng doanh nhân Konstantin Malofeev, tên phương tiện truyền thông thường gắn liền với việc sáp nhập Crimea và bắt đầu một cuộc xung đột vũ trang ở miền đông Ukraine vào năm 2014, có thể là sau Moryachky. Cựu Thủ tướng của DPR, Boroday, từng là cố vấn cho Malofeyev trước các sự kiện ở Donbas.

  Đại diện Malofeeva cho biết BBC rằng doanh nhân không được kết nối với Wex hoặc Sailor. Khavchenko cũng phủ nhận bất kỳ mối liên hệ nào với một doanh nhân nổi tiếng.

  [​IMG]ChủBẢN QUYỀN SERGEY FADEICHEV / TASS
  Hình ảnh chú thíchDoanh nhân Konstantin Malofeev có thể đứng sau thỏa thuận mua “Seaman” của sàn giao dịch Wex, báo cáo phương tiện truyền thông
  Tuy nhiên, vào mùa hè, việc bán trao đổi không bao giờ diễn ra. Sau đó, Wex đã đi đến một đỉnh cao: sự trao đổi tiền điện tử cho tiền truyền thống (đô la, rúp) đã hoàn toàn bị đóng, bạn có thể rút tiền của mình từ việc trao đổi chỉ với khoản lỗ 90%.

  Tiền điện tử đông lạnh sau đó biến mất khỏi ví tiền của thị trường chứng khoán - theo ước tính của nhóm khách hàng Wex chủ động, trong vài tháng tiền điện tử đã bị rút ra khỏi họ với hơn 400 triệu đô la.

  Theo hai người đối thoại của BBC gần Khavchenko, "Thủy thủ" có thể có một cuộc xung đột với công ty Alexei từ Khabarovsk, người kiểm soát quyền truy cập vào ví của cuộc trao đổi. Người thứ hai được cho là đã sẵn sàng, giống như Vasiliev, để nhượng bộ cổ phần của mình trong thị trường chứng khoán, nhưng sau đó ông đã thay đổi ý định của mình.

  Admin đã không trả lời các câu hỏi của BBC được truyền qua bạn bè của anh ấy.

  Bây giờ không có giao dịch trên thị trường chứng khoán, cô chuyển từ miền này sang miền khác. "Có vẻ như với tôi rằng Wex không còn có khả năng quay trở lại như một sàn giao dịch nữa", Ivan Petukhovsky, đồng sáng lập EXMO, một đồng tiền mã hóa lớn có nguồn gốc từ Nga, nói, “Theo quan điểm của bất kỳ nhà đầu tư chuyên nghiệp nào, tài sản này có giá trị âm. ".

  Tại sao "Thủy thủ" một trao đổi chứng khoán bị hỏng, mà ngay cả những khách hàng trung thành nhất trong các cuộc trò chuyện Telegram được gọi là "lừa đảo" (ông là một scam tiếng Anh - "gian lận")?

  Wex và DNR
  Mặc dù tình hình thảm khốc của cuộc trao đổi, Khavchenko nói anh dự định khởi động lại Wex.

  "Nhiệm vụ chính hiện nay là trả lại các tài sản mất mật mã còn thiếu. Đối với điều này, một nhóm các luật sư và người thu gom sẽ làm việc", ông nói với BBC. Khavchenko, tuy nhiên, không loại trừ rằng ông sẽ áp dụng cho các cơ quan thực thi pháp luật.

  Anh ta chưa sẵn sàng đặt tên cho các ngày cụ thể khi đặt giá thầu sẽ tiếp tục. Thông tin rằng các cryptoactives biến mất sau chuyến bay của quản trị viên trao đổi, Khavchenko để lại mà không bình luận.

  "Theo ý tưởng của tôi, Wex sẽ trở thành một nền tảng hỗ trợ tài chính cho các nước cộng hòa không được công nhận [DNR và LNR, Transdniestria, Abkhazia và Nam Ossetia]. Mục tiêu của chúng tôi là chiến đấu chống lại sự thống trị của đồng đô la". Trụ sở của cryptobirds sẽ được đặt tại Crimea, Khavchenko hứa.

  [​IMG]ChủBẢN QUYỀN VALERY SHARIFULIN / TASS
  Chú thích hình ảnh"Thủy thủ" đã hứa sẽ sử dụng một phần số tiền thu được từ việc trao đổi để tài trợ cho DNR và LC
  Cryptocurrencies là một công cụ thay thế thực sự cho việc tài trợ bóng của các dự án như DPR, Ilya Shumanov, phó giám đốc của Tổ chức Minh bạch Quốc tế - Nga, cho biết. Trong thế kỷ 20, kim loại quý đã được sử dụng cho các mục đích tương tự: người ta tin chắc rằng Comintern đã sử dụng vàng và đồ trang sức không xác định được để tài trợ cho các tế bào của tổ chức ở châu Âu, Shumanov cho biết.

  Khavchenko không ẩn: Giao dịch mua của Wex có mục tiêu thứ hai, mà bạn có thể di chuyển mà không cần chờ đến khi giao dịch khởi động lại. Đây là một cuộc chiến cho "hàng triệu BTC-e."

  "Kho báu của Winnick"
  “Kho báu của Vinnyk” - đây là cách mà các tài sản BTC-e rải rác khắp thế giới một trong những người đối thoại của BBC nói đùa. Sự giàu có đã được tích lũy từ hai nguồn.

  Thứ nhất, nó là lợi nhuận các quản trị viên BTC-e của nền tảng công việc: nhận được một tỷ lệ phần trăm của mỗi giao dịch, những người tạo ra các trang web ở đỉnh cao có thể kiếm được đến một phần tư triệu đô la một ngày (số liệu và tính toán Coinmarketcap Bi-bi-si).

  Thứ hai, đây là số tiền mà người dùng chuyển vào tài khoản của họ để đổi lấy việc mua thêm tiền điện tử. Nhưng không có thời gian để chi tiêu cho họ sau sự sụp đổ của cuộc trao đổi.

  Trong cuốn tiểu thuyết phiêu lưu, các anh hùng không bao giờ biết chính xác bao nhiêu vàng được lưu trữ trong bộ ngực quý giá. Việc định giá tài sản BTC-e cũng khác nhau theo cùng một cách.

  Một nguồn tin thân cận với Winnick nói với BBC rằng nó có thể là khoảng 500 triệu USD. RBC trước đây đã viết khoảng 200-400 triệu đô la. Con số 150-200 triệu đô la được BBC gọi là hai người đối thoại quen thuộc hơn với những người hưởng lợi của cuộc trao đổi.

  Đối với các giao dịch tiền tệ, trao đổi tại các thời điểm khác nhau đã sử dụng ít nhất 15 công ty nước ngoài ở nhiều khu vực pháp lý khác nhau, từ Síp và Seychelles đến Belize và Quần đảo Virgin thuộc Anh. Tài khoản ngân hàng nằm rải rác trên toàn thế giới: ví dụ, một số tiền của người dùng được ghi có vào Ngân hàng Đầu tư Quốc gia Mông Cổ, nó được tính từ tài liệu thanh toán của một trong những người dùng.

  Tuy nhiên, hàng triệu đô la rải rác trên toàn thế giới không được công bố. Xét cho cùng, tất cả mọi người đều từ chối tham gia vào công việc trao đổi, kể cả Vinnik: người Nga chỉ thừa nhận rằng ông đã “tư vấn BTC-e”.

  Đó là, tiền thực sự là một trận hòa. Và có rất nhiều người trong số họ. Và những người có thể cố gắng để có được chúng được gọi là "thợ săn kho báu của Vinnik".

  Luật sư của Vinnik, Timofey Musatov, trong một cuộc trò chuyện với BBC nói rằng khách hàng của ông trong nhà tù Hy Lạp có “tính cách khác nhau”, người đã hứa với sự bảo trợ của Vinnik để đổi lấy “hợp tác chặt chẽ về mọi vấn đề”, kể cả tiền bạc. Tuy nhiên, luật sư không tiết lộ chi tiết.

  Người tìm kho báu
  Những người yêu cầu bồi thường chính đối với "kho báu Vinnik" là chính quyền Mỹ. Vào cuối tháng 7 năm 2017, Cục thực thi tội phạm tài chính của Kho bạc Hoa Kỳ đã quyết định phạt tiền 110 triệu đô la - và Vinnik đích thân chi thêm 12 triệu đô la cho các luật chống rửa tiền có hệ thống vi phạm. Lý do cơ bản: mặc dù cuộc trao đổi đã hoạt động trên khắp thế giới, nó được sử dụng bởi các công dân Mỹ.

  Nhóm đang tìm kiếm tiền để trả tiền phạt bao gồm Tigran Gambaryan, một đại lý đặc biệt của Cục điều tra hình sự của Sở Thuế vụ, cũng thuộc thẩm quyền của Kho bạc Hoa Kỳ. Hai người đối thoại liên quan đến BTC-e / WEX và được giao tiếp trực tiếp với Gambaryan nói với BBC của BBC.

  Các đại lý đặc biệt mình đã không phủ nhận rằng ông đã điều tra thị trường chứng khoán, nhưng từ chối bình luận.

  [​IMG]
  Chú thích hình ảnhKể từ mùa thu năm 2018, giao dịch trên thị trường mã hóa Wex thực tế chưa được thực hiện.
  Cuộc đấu tranh cho “kho báu của Vinnik” cũng được dẫn dắt bởi Sergey Mayzus người Nga sống ở Cộng hòa Séc và chủ sở hữu của công ty tài chính Mayzus Financial Services (MFS).

  Thông thường, khi thực hiện chuyển khoản ngân hàng, người gửi có quyền truy cập vào thông tin cơ bản về người nhận - ví dụ: số tài khoản của anh ấy. Để bảo tồn giấu tên, những người sáng tạo của sàn giao dịch đã sử dụng trung gian - MFS. Cụ thể, các chi tiết của công ty ông được phản ánh trong các tài liệu khi bổ sung một tài khoản trao đổi thông qua tài khoản ngân hàng.

  Sau sự sụp đổ của BTC-e, Maisus đã kiện Vinnyk tại một số nước trên thế giới, nơi các công ty liên kết với sàn giao dịch chứng khoán đã được đăng ký: ông tuyên bố rằng vụ bê bối trao đổi chứng khoán gây thiệt hại cho danh tiếng kinh doanh và doanh nghiệp của mình. Ví dụ, trong một tuyên bố yêu cầu bồi thường cho một tòa án Síp, thiệt hại danh tiếng được ước tính là 1,4 tỷ euro.

  Trong trường hợp chiến thắng tại một trong các tòa án, Mayzus sẽ có thể tiết lộ tài sản do BTC sở hữu, tin rằng đối tác của Văn phòng Luật EMPP, Mergen Doraev. Bản thân Mayzus giải thích quyết định nộp đơn kiện vì thực tế là kết quả của vụ bê bối BTC-e, việc kinh doanh của ông đã bị phá hủy, và các đối tác nhận thấy ông là "người phung" vì hợp tác với việc trao đổi mục tiêu của FBI.

  Cuộc thi dành cho người Mỹ và Maisus sẽ là "Thủy thủ". Xét cho cùng, Wex, mà anh ta mua, có thể được coi là người được giao cho BTC-e bị sụp đổ. Và để trao đổi Wex đã đệ đơn kiện từ nạn nhân của các hành động của BTC-e. Theo Khavchenko, hai khách hàng của một cryptobirthy thông qua tòa án đang yêu cầu sự trở lại của các quỹ đang bị mắc kẹt sau khi bắt giữ Vinnik.

  Overtake the American
  Điều kiện chính để thành công trong cuộc đấu tranh cho "kho báu của Vinnyk" là sự vắng mặt của một vụ bắt giữ đối với tài sản cụ thể của BTC-e, theo Doraev từ công ty luật EMPP. Điều này là có thể nếu người Mỹ hoặc chưa tìm thấy tài khoản cụ thể, hoặc chưa quản lý để đạt được bắt giữ, do sự phức tạp và thời gian của thủ tục, ông giải thích.

  Tuy nhiên, có một rủi ro là sau khi đệ đơn kiện, các cơ quan tình báo Mỹ sẽ nhận được thông tin về tài sản và cũng cố bắt giữ chúng. "Trong trường hợp này, câu hỏi đặt ra về ai sẽ có thời gian trước đây" - - chuyên gia nói.

  Tuy nhiên, tất cả điều này không sợ "Thủy thủ": với câu hỏi liệu Khavchenko sẽ được bao gồm trong cuộc chiến cho "kho báu của Vinnyk", cựu chiến binh DPR trả lời khẳng định.
   
  animax1991 likes this.
 5. hunkel

  hunkel Senior Member

  Joined:
  Apr 21, 2015
  Messages:
  501
  Likes Received:
  247
  Skype:
  Chat with me via Skype
  AE nào còn sống ko hay rút ống thở rồi:popo_surrender:
   
 6. domainrenet

  domainrenet Senior Member Kindness Member Verified

  Joined:
  Mar 20, 2014
  Messages:
  701
  Likes Received:
  1,065
  Insuree Balance:
  1111.11
  Service Details:
  1||Domain
  1||Trung Gian
  1||Thẻ Cào
  Phone Number:
  Call me!
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Skype:
  Chat with me via Skype
  ICQ:
  Chat with me via ICQ
  coi như xong rồi, éo còn chút hy vọng nào
   
 7. MynameUS

  MynameUS Senior Member

  Joined:
  Jun 22, 2013
  Messages:
  493
  Likes Received:
  236
  Insuree Balance:
  0
  Skype:
  Chat with me via Skype
  Lại tweet domain mới kìa: wex1.in
   
  animax1991 likes this.
 8. PhuDai

  PhuDai Junior Member

  Joined:
  Dec 23, 2014
  Messages:
  79
  Likes Received:
  20
  Phone Number:
  Call me!
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  WEX lầy lội quá
   
 9. duongchuot

  duongchuot Moderator Staff Member

  Joined:
  Jul 18, 2011
  Messages:
  1,708
  Likes Received:
  1,386
  Insuree Balance:
  1001
  Service Details:
  1|smilemouse77|Exchange
  Phone Number:
  Call me!
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Skype:
  Chat with me via Skype
  ICQ:
  Chat with me via ICQ
  :( đi domain nào cũng bị xua đuổi
   
 10. MynameUS

  MynameUS Senior Member

  Joined:
  Jun 22, 2013
  Messages:
  493
  Likes Received:
  236
  Insuree Balance:
  0
  Skype:
  Chat with me via Skype
  Ờ, khép màn luôn cho xong đi, diễn hoài phát điên.
   
 11. nambembis

  nambembis Hero

  Joined:
  Oct 8, 2013
  Messages:
  1,282
  Likes Received:
  555
  wex.vn chắc không đến nổi bị xua đuổi vì nó có khá nhiều con nợ ở VN kể cả mình :(:(

  đoán thế.
   
  Last edited: Dec 6, 2018
 12. valiniant

  valiniant Hero

  Joined:
  Mar 31, 2013
  Messages:
  4,164
  Likes Received:
  1,741
  Insuree Balance:
  0
  Bees against honey !

  Use wex1.in, login fixed, mail fixed soon.

  Tạm dịch “Mật ngọt chết ruồi”.:popo_cry:
   
 13. bi04.exchange

  bi04.exchange Hero

  Joined:
  Mar 26, 2011
  Messages:
  1,667
  Likes Received:
  671
  Phone Number:
  Call me!
  Skype:
  Chat with me via Skype
  ICQ:
  Chat with me via ICQ
  Bees against honey !
  Use http://wex1.in , login fixed, mail fixed soon.
   
 14. xuantri06

  xuantri06 Junior Member Pre-verified

  Joined:
  Aug 10, 2015
  Messages:
  116
  Likes Received:
  87
  Insuree Balance:
  1234.56|WEX
  Phone Number:
  Call me!
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  chết thì chết luôn đi đỡ phải ngóng, cứ hấp hối như này mệt lắm :(
   
 15. PhuDai

  PhuDai Junior Member

  Joined:
  Dec 23, 2014
  Messages:
  79
  Likes Received:
  20
  Phone Number:
  Call me!
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  .In Chết luôn r
   
 16. saobien

  saobien Senior Member Trader Verified

  Joined:
  Feb 26, 2013
  Messages:
  317
  Likes Received:
  898
  Insuree Balance:
  1200
  Service Details:
  1||VPS
  1||Soft Keys
  1||Account Cloud
  1||Phone US
  Skype:
  Chat with me via Skype
  Google Plus:
  Follow me on Google Plus
  ICQ:
  Chat with me via ICQ
 17. hunkel

  hunkel Senior Member

  Joined:
  Apr 21, 2015
  Messages:
  501
  Likes Received:
  247
  Skype:
  Chat with me via Skype
  Mông lung như 1 trò đùa, e xin đưa tay rút lui thôi...:popo_doubt:
   
 18. makebtconline2017

  makebtconline2017 Junior Member

  Joined:
  Mar 2, 2017
  Messages:
  117
  Likes Received:
  13
  Skype:
  Chat with me via Skype
  nó đổi sang domain gì rồi ae
   
 19. vipvuiday

  vipvuiday Junior Member

  Joined:
  Dec 4, 2011
  Messages:
  186
  Likes Received:
  71
  WEX: $1,234.56 :D
   
  xuantri06 likes this.
 20. PhuDai

  PhuDai Junior Member

  Joined:
  Dec 23, 2014
  Messages:
  79
  Likes Received:
  20
  Phone Number:
  Call me!
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Hóng tweet mới
   

Share This Page