News Canada ra thời hạn 30 ngày để các sàn giao dịch tiền điện tử đăng ký

Các công ty tiền điện tử đã nhận được tín hiệu lẫn lộn từ các cơ quan quản lý trên toàn thế giới. Trong khi một số quốc gia đang chào đón các công ty tiền điện tử, những quốc gia khác lại cố gắng ngăn chặn sự phát triển của lĩnh vực tiền điện tử.
canada-ra-thoi-han-30-ngay-de-cac-cong-ty-tien-dien-tu-dang-ky.jpg

Sự sụp đổ của hai gã khổng lồ tiền điện tử nổi bật, bao gồm TerraFTX, đã cảnh báo các cơ quan quản lý phải kiểm soát. Một trong những động thái gần đây của mình, Canada đã thúc đẩy các quy tắc chặt chẽ hơn đối với các công ty tiền điện tử.

Các công ty tiền điện tử có 30 ngày để đăng ký với Canada

Theo Bloomberg, các cơ quan quản lý chứng khoán Canada đã đưa ra thời hạn 30 ngày cho các sàn giao dịch tiền điện tử chưa đăng ký đang hoạt động tại quốc gia này. Các cơ quan quản lý đã yêu cầu các công ty tiền điện tử phải thực hiện các cam kết trước khi đăng ký.

Có những quy định mới yêu cầu các công ty tuân thủ các quy tắc chặt chẽ hơn về việc phân tách tài sản của khách hàng. Ngoài ra, các công ty này không được phép cung cấp các tùy chọn ký quỹ hoặc đòn bẩy cho khách hàng của họ ở Canada.

Những quy định khó khăn hơn này đã tạo ra sự mơ hồ về lập trường của các công ty tiền điện tử khác nhau. Các sàn giao dịch như BinanceCoinbase đã đồng ý thực hiện đầy đủ quy định của Canada. Trong khi Paxos và dYdX đã quyết định đóng cửa hoạt động kinh doanh của họ ở Canada.

Tin tức này xuất hiện vào thời điểm các cơ quan quản lý của Mỹ, bao gồm cả SEC, đã tăng cường giám sát lĩnh vực tiền điện tử trong nước.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,545
Messages
6,980,716
Members
165,443
Latest member
daskfosk

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom