Bạn làm offer PC ko ?Mình là người mới cần tìm việc làm thêm online tại nhà , có ai nhận và có đào tạo không anh em. cảm ơn mọi người
trung gian đc ko bác?Bạn làm offer PC ko ?
Phí đào tạo + tool 5tr. Thu nhập 5tr -> 70tr/tháng tùy vào năng lực.
Bạn làm offer PC ko ?
Phí đào tạo + tool 5tr. Thu nhập 5tr -> 70tr/tháng tùy vào năng lực.
Mình chỉ giới thiệu admin cho bạn nào có nhu cầu thôi chứ mình chuẩn bị nghỉ làm rồi. Phí đào tạo + tool do Admin thu chứ mình ko liên quan. Hiện đang có 3 con off game po 4.5$, 7$, 10$. Ngày làm 2-3 con là ấm (mình ko làm được do ko có ip sạch).hóng
như nào là sạch vậy b. tưởng dùng 4G. reset model wifi các kiểu là đcMình chỉ giới thiệu admin cho bạn nào có nhu cầu thôi chứ mình chuẩn bị nghỉ làm rồi. Phí đào tạo + tool do Admin thu chứ mình ko liên quan. Hiện đang có 3 con off game po 4.5$, 7$, 10$. Ngày làm 2-3 con là ấm (mình ko làm được do ko có ip sạch).
Mình chỉ giới thiệu admin cho bạn nào có nhu cầu thôi chứ mình chuẩn bị nghỉ làm rồi. Phí đào tạo + tool do Admin thu chứ mình ko liên quan. Hiện đang có 3 con off game po 4.5$, 7$, 10$. Ngày làm 2-3 con là ấm (mình ko làm được do ko có ip sạch).
Bạn nói rất thẳng thắn và hài hước... càng làm cho câu chuyện thêm sự bi hài...hóng gà bị vặt lông
Đợt WC vừa rồi nếu mình làm cả buổi sáng và thâu đêm thì chắc giờ tháng 7 cũng làm trên 300$.Bạn nói rất thẳng thắn và hài hước... càng làm cho câu chuyện thêm sự bi hài...
@MMONewbie2 Mọi giao dịch đều nên qua MiddleMan nha bạn, forum mình có nhiều trung gian có đóng phí bảo hiểm cao đó. Cứ dựa vào đó mà làm thì đỡ "bị vặt lông".
Do ko có IP sạch để làm off game đó bạn.đâu ra =))
chính mấy ổng còn chưa chắc được, đào cmn tạo
Mình đợt WC ko tận dụng mấy con off ngon mà làm vào buổi sáng và thâu đêm thôi.chịu bản thân vào còn ko làm được ô lại xúi ngta
bớt bớt đi bạn ơi.....Mình đợt WC ko tận dụng mấy con off ngon mà làm vào buổi sáng và thâu đêm thôi.
bọn bạn nó mua ip ở đâu thì mua ở đấy mà làm, mấy chục tr lại bỏ àĐợt WC vừa rồi nếu mình làm cả buổi sáng và thâu đêm thì chắc giờ tháng 7 cũng làm trên 300$.
Off ngon mà mình ko tận dụng.
Giờ có off game ngon mà mình ko có IP để làm chứ anh em vẫn cày đều đều.
Mua acc ipcheck 20tr. Cò ko tiến bạn ạ. Thực ra mình vẫn đang làm, nhưng sắp tới có khả năng có job ngon hơn, nhàn hơn nên tính nghỉ.bọn bạn nó mua ip ở đâu thì mua ở đấy mà làm, mấy chục tr lại bỏ à
là site nào, làm gì có cái gói ip nào kiểu vậy, mua theo con hoặc theo lưu lượng chứMua acc ipcheck 20tr. Cò ko tiến bạn ạ. Thực ra mình vẫn đang làm, nhưng sắp tới có khả năng có job ngon hơn, nhàn hơn nên tính nghỉ.





