• Chú ý: đặt tiêu đề đúng cấu trúc quy định để người khác dễ dàng tìm được thông tin họ cần mà không cần đọc bài viết của bạn và tránh vi phạm Rules:
    • Số lượng Tên sản phẩm - Giá tốt nhất - Ngân hàng giao dịch
    • Tên sản phẩm - Giá tốt nhất, Tên sản phẩm - Giá tốt nhất, ... - Ngân hàng giao dịch
    • Số lượng Tên sản phẩm sang Số lượng Tên sản phẩm
    Tham khảo đầy đủ Rules tại đây.

Buy Cần mua sll acc twitter để chiến airdrop

Status
Not open for further replies.

deadlock

Senior
Joined
May 28, 2011
Messages
301
Reactions
94
MR
0.015
Chào anh em, mình cần mua sll acc twitter để chiến airdrop. Mình đã thử mua acc của 1 số bạn trên này, có email, có 2FA, login vào được rồi nhưng vừa dùng thử chưa làm xong 1 kèo airdrop thì nó đã bắt xác thực sđt, hoặc email, hoặc là gửi sms...

Hiện tại mình đang dùng HMA để đổi IP nước ngoài, dùng Chrome Portable để làm riêng từng tài khoản. Mỗi lần làm mình sẽ đổi 1 IP khác. Anh em cũng biết làm airdrop thì nó like, retweet, follow. Mình cũng ko làm nhiều kèo 1 ngày (vì thời gian đâu mà làm nhiều khi chiến nhiều acc), vài cũng ko phải ngày nào cũng làm. Nhưng mà vẫn bị khóa acc twitter.

Hồi tháng 9 mình có mua 20 acc, số acc này mình cày cho tới nay vẫn sống khỏe. Còn những acc mới mua sau này thì chỉ làm 1, 2 kèo là nó bắt xác nhận email, sđt, ko thì suspend luôn.

Vậy nên mình đăng lên đây để nếu anh em có giải pháp gì để acc twitter chiến airdrop ko bị khóa (acc xịn, hay dùng phần mềm VPN nào an toàn, hay cách dùng thế nào đó...) thì mong được chỉ giáo.

Và ai bán hoặc cho thuê acc twitter mà đảm bảo ko bị khóa thì cho mình giá nhé, mình sẽ mua 1 ít dùng thử, nếu sống được qua 1 tuần mình sẽ mua số lượng luôn ạ!
 

wsnssiw

Senior
Joined
Mar 2, 2012
Messages
444
Reactions
203
MR
0.030
tw hay change ip, lại còn ip nước ngoài dễ die lắm bạn ơi
 
Status
Not open for further replies.

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
383,344
Messages
6,679,942
Members
148,893
Latest member
hocnhanhvn

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week