Ask [Cần giúp đỡ] Giải hcaptcha cho freebitco.in

namtt007

Legendary
Joined
Aug 28, 2014
Messages
3,170
Solutions
1
Reactions
2,145
MR
0.678
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
Hi 500 ae.
Mình đang làm 1 js bỏ vào console để giải hcaptcha cho freebitco.
Sau khi lấy được token từ 2captcha, mình đã điền token vào được 2 textarea.
1.jpg


Mình đang vướng chỗ không biết làm như thế nào để có thể click vào tickbox của hcaptcha bằng code javascript
2.jpg


Ae nào có kinh nghiệm về việc này có thể vui lòng chỉ giúp mình với.
Mình xin cảm ơn nhiều ạ.

P/s
@wormiit : có ghé ngang thì giúp mình solution với nhé, mình cảm ơn.
 

wormiit

Senior
Joined
Apr 1, 2014
Messages
564
Reactions
478
MR
2.604
Hi 500 ae.
Mình đang làm 1 js bỏ vào console để giải hcaptcha cho freebitco.
Sau khi lấy được token từ 2captcha, mình đã điền token vào được 2 textarea.
View attachment 180031

Mình đang vướng chỗ không biết làm như thế nào để có thể click vào tickbox của hcaptcha bằng code javascript
View attachment 180047

Ae nào có kinh nghiệm về việc này có thể vui lòng chỉ giúp mình với.
Mình xin cảm ơn nhiều ạ.

P/s
@wormiit : có ghé ngang thì giúp mình solution với nhé, mình cảm ơn.

1 năm rồi rồi không làm việc với hCaptcha nên không nhớ lắm bác à, mà hình như mã trả về từ 2captcha là dạng base64, giải mã thử ra chứ có cần click vào nút kia đâu, nhớ mang máng vậy à :popo_big_smile:

Năm ngoái mà chăm chỉ hCaptcha thì giờ chắc có miếng với Doggy coin rồi, ai biết nó lên nhiều vậy đâu à
 

namtt007

Legendary
Joined
Aug 28, 2014
Messages
3,170
Solutions
1
Reactions
2,145
MR
0.678
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
1 năm rồi rồi không làm việc với hCaptcha nên không nhớ lắm bác à, mà hình như mã trả về từ 2captcha là dạng base64, giải mã thử ra chứ có cần click vào nút kia đâu, nhớ mang máng vậy à :popo_big_smile:

Năm ngoái mà chăm chỉ hCaptcha thì giờ chắc có miếng với Doggy coin rồi, ai biết nó lên nhiều vậy đâu à
trước recaptcha thì chỉ cần set token vô textarea g-recaptcha-reponse là xong. Qua cái hcaptcha này thì dù đã set token thì vẫn phải tick vào cái checkbox để submit form, quá mệt mỏi
 

wormiit

Senior
Joined
Apr 1, 2014
Messages
564
Reactions
478
MR
2.604
trước recaptcha thì chỉ cần set token vô textarea g-recaptcha-reponse là xong. Qua cái hcaptcha này thì dù đã set token thì vẫn phải tick vào cái checkbox để submit form, quá mệt mỏi

dùng thêm autoit quét tọa độ đi bác, chứ mặc định cái trong đó nó là nằm ở trong "1 vùng khác" của web nên hơi khó click đó :popo_big_smile:
 

namtt007

Legendary
Joined
Aug 28, 2014
Messages
3,170
Solutions
1
Reactions
2,145
MR
0.678
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
dùng thêm autoit quét tọa độ đi bác, chứ mặc định cái trong đó nó là nằm ở trong "1 vùng khác" của web nên hơi khó click đó :popo_big_smile:
uh, cái iframe, search mãi google mà vẫn ko ra solution nên mới lên đây cầu cứu ae. Mình cần tìm code js để click, chứ auto click thì ko đúng ý lắm
 

wormiit

Senior
Joined
Apr 1, 2014
Messages
564
Reactions
478
MR
2.604
uh, cái iframe, search mãi google mà vẫn ko ra solution nên mới lên đây cầu cứu ae. Mình cần tìm code js để click, chứ auto click thì ko đúng ý lắm

nếu bác chạy code js trong iframe có chứa dấu tích thì được chứ mặc định trình duyệt nó không cho chạy xuyên các iframe đâu, có thể có cách từ iframe parent mò vào child iframe chứ ngược lại k được, maybe kkk
 

noname1610

Junior
Joined
Nov 10, 2013
Messages
153
Reactions
50
MR
1.688
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
Bác tham khảo cái này xem sao, cái này trên python nhé bác, không cần tick vào check box đâu bác
captcha_answer = token giải captcha bác nhé
browser.execute_script('''document.querySelector('[name=g-recaptcha-response]').innerText = arguments[0]
document.querySelector('[name=h-captcha-response]').innerText = arguments[0]
''', captcha_answer)
 

ANHautobot

Senior
Joined
Dec 2, 2017
Messages
331
Reactions
310
MR
2.274
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
Nhờ pro này giúp đỡ nè a nam @ANHautobot .
Hi 500 ae.
Mình đang làm 1 js bỏ vào console để giải hcaptcha cho freebitco.
Sau khi lấy được token từ 2captcha, mình đã điền token vào được 2 textarea.
View attachment 180031

Mình đang vướng chỗ không biết làm như thế nào để có thể click vào tickbox của hcaptcha bằng code javascript
View attachment 180047

Ae nào có kinh nghiệm về việc này có thể vui lòng chỉ giúp mình với.
Mình xin cảm ơn nhiều ạ.

P/s
@wormiit : có ghé ngang thì giúp mình solution với nhé, mình cảm ơn.
Nếu b cần click vào checkbox thì m gửi b Extension m vừa làm riêng cho site này theo nhu cầu của b.
Chỉ cần import tiện ích đã giải nén lên là được.
Chúc b thành công.
 

Attachments

  • hcaptcha auto click freebitco.zip
    2.6 KB · Views: 134
Last edited:

namtt007

Legendary
Joined
Aug 28, 2014
Messages
3,170
Solutions
1
Reactions
2,145
MR
0.678
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
Nếu b cần click vào checkbox thì m gửi b Extension m vừa làm riêng cho site này theo nhu cầu của b.
Chỉ cần import tiện ích đã giải nén lên là được.
Chúc b thành công.
cái extension đúng thứ mình cần rồi mà mình ko biết cách import vào code js của mình. Mình có ib tele cho bác. Bác hướng dẫn giúp mình với nhé. Thank bác nhiều ạ
 

vansutuyduyen

Vip
Verified
Joined
Jun 28, 2011
Messages
1,908
Solutions
2
Reactions
7,044
MR
18.638
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
Đù, Nam XO vẫn còn phịch FB à :popo_big_smile:
 

namtt007

Legendary
Joined
Aug 28, 2014
Messages
3,170
Solutions
1
Reactions
2,145
MR
0.678
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
sau khi kết hợp cái extension của bác @ANHautobot với cái js của mình thì mình đã auto roll ok. Thank ae đã quan tâm và giúp đỡ nhiều ạ
Untitled.png
 

vansutuyduyen

Vip
Verified
Joined
Jun 28, 2011
Messages
1,908
Solutions
2
Reactions
7,044
MR
18.638
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ

vansutuyduyen

Vip
Verified
Joined
Jun 28, 2011
Messages
1,908
Solutions
2
Reactions
7,044
MR
18.638
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
Giờ có tự ref đc ko hay chỉ nhân số lượng acc riêng lẻ lên làm thôi ạ

Đa số các acc mới sau này kiểu ref chéo mà ko dep đều bị lộ thôi, bạn có ref thì phải có dep và có bet và phải tỉnh đòn nhất là ip, còn không dep bắt buộc phải chơi độc lập. Chỉ có các acc cũ từ trước 2019 thì mới không bị soi thôi
 

huytt117

Junior
Joined
Jul 4, 2020
Messages
221
Reactions
13
MR
0.247
Hi 500 ae.
Mình đang làm 1 js bỏ vào console để giải hcaptcha cho freebitco.
Sau khi lấy được token từ 2captcha, mình đã điền token vào được 2 textarea.
View attachment 180031

Mình đang vướng chỗ không biết làm như thế nào để có thể click vào tickbox của hcaptcha bằng code javascript
View attachment 180047

Ae nào có kinh nghiệm về việc này có thể vui lòng chỉ giúp mình với.
Mình xin cảm ơn nhiều ạ.

P/s
@wormiit : có ghé ngang thì giúp mình solution với nhé, mình cảm ơn.
ko cần nhấn vô cái dấu check đó nữa bạn. điền mã vào 2 textarea rồi click submit của form là đc.
 

Jacker33

Junior
Joined
Dec 3, 2020
Messages
106
Reactions
9
MR
0.382
Đa số các acc mới sau này kiểu ref chéo mà ko dep đều bị lộ thôi, bạn có ref thì phải có dep và có bet và phải tỉnh đòn nhất là ip, còn không dep bắt buộc phải chơi độc lập. Chỉ có các acc cũ từ trước 2019 thì mới không bị soi thôi
Vâng cho mình hỏi thêm tí là acc mới là tạo mỗi acc 1 ip với khi claim cũng phải mỗi ip khác nhau đúng ko ạ
 

wormiit

Senior
Joined
Apr 1, 2014
Messages
564
Reactions
478
MR
2.604
Đa số các acc mới sau này kiểu ref chéo mà ko dep đều bị lộ thôi, bạn có ref thì phải có dep và có bet và phải tỉnh đòn nhất là ip, còn không dep bắt buộc phải chơi độc lập. Chỉ có các acc cũ từ trước 2019 thì mới không bị soi thôi

iem còn con ặc như này giờ làm gì đây a :popo_big_smile:

1627780488562.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
391,931
Messages
6,808,815
Members
154,726
Latest member
NTTN

Most discussed of week

Most discussed of week