Cần chuẩn bị những gì trước khi tham gia mmo

thuylinh6817

Senior
Joined
Nov 21, 2020
Messages
490
Reactions
359
MR
0.145
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Xin chào tất cả các bạn! Hiện nay xã hội đang hội nhập khiến những người ở xa xích lại gần nhau, khiến cho khoảng cách địa lý không còn là rào cản lớn nữa. Chính vì thế thị trường việc làm cũng trở lên đa dạng hơn. Dần dần con người ta tìm đến công việc online để có nhiều thơi gian làm những điều mình thích hay chỉ đơn giản là “check in”.
Cũng giống như xã hội bên ngoài. Thế giới MMO cũng có vô vàn công việc: bán hàng, review sản phẩm, ptc, ptu,offer, viết blog, captcha.... mỗi hình thức lại yêu cầu những kỹ năng nhất định, tùy vào khả năng của bạn để chọn cho mình công việc phù hợp. Đối với hình thức solo làm nhiều ăn nhiều, làm ít ăn ít thì bạn chỉ cần kỹ năng sử dụng tốt phím + chuột là đủ ăn rồi. Còn những hình thức đòi hỏi phải có khán giả, tương tác thì đòi hỏi bạn có chút kinh nghiệm về câu view , giật title. Đơn giản thế thôi nhưng nó là cả quá trình làm việc bài bản.
images (2).jpg

Coi sản phẩm là cái bạn muốn đưa tới giới thiệu cho người xem.

  • Phân tích từ khóa: chính là sản phẩm mà bạn đang review
  • Phân tích thị trường: là nhóm người xem bạn hướng tới, là sở thích, thói quen, tuổi.. của họ.
  • Làm nội dung: làm nội dung hình ảnh, chữ viết thật chi tiết, cụ thể, có yếu tố bất ngờ để thu hút người xem.
  • Chạy quảng cáo: đây cũng là 1 yếu tố rất quan trọng quyết định lượt xem cuả bạn cao hay không. Nhiều doanh nghiệp không ngại bỏ ra 1/3 số vốn để làm truyền thông, tạo lập nguyên 1 bộ phận tên là marketing. 1 tác phẩm hay mà không được giới thiệu rộng rãi ra công chúng thì lượng người biết tới rất hạn hẹp.
  • 1 điều quan trọng cuối cùng đó là cái quan trọng, cốt lõi để giữ người xem, khách hang ở lại với bạn đó là chất lượng sản phẩm. Sản phẩm tốt, 1 đồn 10, 10 đồn 100. Chắc chắn lượng khách hàng cuả bạn sẽ tăng theo cấp số nhân.
Dù làm bất cứ hình thức nào, thì cái điều kiện tiên quyết trước khi bước chân vào MMO chính là giá trị con người bạn. Con người bạn phải năng động, sáng tạo, luôn tìm tòi cái mới. Có như vậy mới tồn tại ở cái thế giới ảo nhưng rất thật này. Chúc các bạn sớm thành công.


 

thuylinh6817

Senior
Joined
Nov 21, 2020
Messages
490
Reactions
359
MR
0.145
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
 

Announcements

Forum statistics

Threads
372,748
Messages
6,522,623
Members
142,636
Latest member
supermanz12