Cần chỉ giáo về hàm loop js trong iMacros

cangsuong03

Newbie
Joined
Nov 30, 2021
Messages
15
Reactions
0
MR
0.205
Em có 2 file No1.iim và No2.iim
Có thể tự chạy loop độc lập không lỗi
Giờ em muốn nhúng 2 file đấy vào js để chạy
theo thứ tự No1 ( loop 1 lần ) -> No2 ( loop 10 lần )
Mong được các bác chỉ đạo ạ
 

Kango

Hero
Joined
Mar 1, 2021
Messages
616
Reactions
417
MR
8.369
Em có 2 file No1.iim và No2.iim
Có thể tự chạy loop độc lập không lỗi
Giờ em muốn nhúng 2 file đấy vào js để chạy
theo thứ tự No1 ( loop 1 lần ) -> No2 ( loop 10 lần )
Mong được các bác chỉ đạo ạ
bác tạo nhiều topic giống nhau thế ?
 

duonga

Junior
Joined
Nov 1, 2017
Messages
135
Reactions
82
MR
0.299
chuyển cả 2 file iim sang js cho đồng bộ rồi câu lệnh no2 lồng vào trong hàm for thôi.
 

cangsuong03

Newbie
Joined
Nov 30, 2021
Messages
15
Reactions
0
MR
0.205
chuyển cả 2 file iim sang js cho đồng bộ rồi câu lệnh no2 lồng vào trong hàm for thôi.
có 2 vấn đề em chưa hiểu bác ạ
thứ 1:
bên iim em đã code
SET !DATASOURCE No1.csv
chuyển qua js thì em code
macro += "SET !DATASOURCE No1.csv" + "\n";
nhưng nó lại báo là k nhận thấy file
Thứ 2:
sau khi cho cả 2 cái thành js trong cùng 1 file js, thì làm sao để nó chạy theo hướng mình cần
như là
No1 "loop lần 1" -> No2 loop hết 10 lần
No1 "loop lần 2" -> No2 loop hết 10 lần
No1 "loop lần 3" -> No2 loop hết 10 lần
 

duonga

Junior
Joined
Nov 1, 2017
Messages
135
Reactions
82
MR
0.299
có 2 vấn đề em chưa hiểu bác ạ
thứ 1:
bên iim em đã code
SET !DATASOURCE No1.csv
chuyển qua js thì em code
macro += "SET !DATASOURCE No1.csv" + "\n";
nhưng nó lại báo là k nhận thấy file
Thứ 2:
sau khi cho cả 2 cái thành js trong cùng 1 file js, thì làm sao để nó chạy theo hướng mình cần
như là
No1 "loop lần 1" -> No2 loop hết 10 lần
No1 "loop lần 2" -> No2 loop hết 10 lần
No1 "loop lần 3" -> No2 loop hết 10 lần
macro += "SET !DATASOURCE No1.csv" + "\n"; đây nó là địa chỉ file lưu chứ có phải tên file đâu.ví dụ SET !DATASOURCE D:\list.csv
ý tưởng của bạn nó như thế này
for (i = 0; i <= 2; i++){
chạy no1
for (j = 0; j <= 9; j++){
chạy no2}}
 

Kango

Hero
Joined
Mar 1, 2021
Messages
616
Reactions
417
MR
8.369
có 2 vấn đề em chưa hiểu bác ạ
thứ 1:
bên iim em đã code
SET !DATASOURCE No1.csv
chuyển qua js thì em code
macro += "SET !DATASOURCE No1.csv" + "\n";
nhưng nó lại báo là k nhận thấy file
Thứ 2:
sau khi cho cả 2 cái thành js trong cùng 1 file js, thì làm sao để nó chạy theo hướng mình cần
như là
No1 "loop lần 1" -> No2 loop hết 10 lần
No1 "loop lần 2" -> No2 loop hết 10 lần
No1 "loop lần 3" -> No2 loop hết 10 lần
Thứ 1 => khả năng cao nó ko tìm thấy file kiểm tra lại đường dẫn.
Thứ 2 => bác lên google tìm về loop trong javascript nó có HD ấy.
 

cangsuong03

Newbie
Joined
Nov 30, 2021
Messages
15
Reactions
0
MR
0.205
macro += "SET !DATASOURCE No1.csv" + "\n"; đây nó là địa chỉ file lưu chứ có phải tên file đâu.ví dụ SET !DATASOURCE D:\list.csv
ý tưởng của bạn nó như thế này
for (i = 0; i <= 2; i++){
chạy no1
for (j = 0; j <= 9; j++){
chạy no2}}
vâng, cái khai báo file thì e đã khai là SET !DATASOURCE C:\No1.csv rồi. nhưng vẫn không nhận
còn cái ý tưởng kia thì bê nguyên đoạn code ấy vào hay sao ạ
nếu bác rảnh thì cho em xin zalo để mong bác chỉ đạo rõ hơn ạ
 

duonga

Junior
Joined
Nov 1, 2017
Messages
135
Reactions
82
MR
0.299
vâng, cái khai báo file thì e đã khai là SET !DATASOURCE C:\No1.csv rồi. nhưng vẫn không nhận
còn cái ý tưởng kia thì bê nguyên đoạn code ấy vào hay sao ạ
nếu bác rảnh thì cho em xin zalo để mong bác chỉ đạo rõ hơn ạ
bê luôn cái code mà bạn chuyển sang js ấy
vâng, cái khai báo file thì e đã khai là SET !DATASOURCE C:\No1.csv rồi. nhưng vẫn không nhận......>thử
SET !DATASOURCE C:\\No1.csv
 

cangsuong03

Newbie
Joined
Nov 30, 2021
Messages
15
Reactions
0
MR
0.205
Cái SET !DATASOURCE C:\No1.csv bên iim thì chạy tốt bác ạ
còn lúc em đổi qua js thì lại lỗi
Data source file does not exist, line 1
Còn e đang có ý tưởng như này : làm trong 1 js duy nhất
var No1
var No2
code No1 : abcdef...
code No2 : qwert...
iimPlay No1
iimPlay No2
cơ mà e vẫn chưa biết code sao cho nó chạy đúng theo ý e cần
No1 "loop lần 1" -> No2 loop hết 10 lần
No1 "loop lần 2" -> No2 loop hết 10 lần
No1 "loop lần 3" -> No2 loop hết 10 lần
-Mong được chỉ giáo thêm ạ, tại e mới tìm tòi 1 tuần nay-
 

duonga

Junior
Joined
Nov 1, 2017
Messages
135
Reactions
82
MR
0.299

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
391,606
Messages
6,804,487
Members
154,514
Latest member
Rapoo11

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week