Other Cần 1 bạn có micro thu âm cho công việc

Discussion in 'MMO's Job Market' started by DuyHung10, May 31, 2018.

Moderators: emyeusss7, WebService
 1. DuyHung10

  DuyHung10 Junior Member

  Joined:
  Jun 10, 2014
  Messages:
  188
  Likes Received:
  45
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  ICQ:
  Chat with me via ICQ
  Mình đang tham gia xây dựng và nghiên cứu các công nghệ giọng nói (ví dụ: nhận diện giọng nói trong các thiết bị di động) bằng cách thu thập một lượng lớn dữ liệu giọng nói.


  Với công việc này, bạn cần nghĩ ra các cụm từ liên quan tới hình ảnh được hiển thị trên màn hình thiết bị di động/máy tính của bạn. Xin lưu ý rằng bạn sẽ phải thực hiện bản ghi âm bằng tiếng Việt, chứ không phải tiếng Anh.


  Công việc có thể được thực hiện tại nhà hoặc tại một khu vực yên tĩnh, trên các thiết bị Android (điện thoại/máy tính bảng) hoặc bất kỳ máy tính/máy tính xách tay nào có trình duyệt Chrome và một chiếc micrô. Các thiết bị Android được khuyến khích sử dụng.


  Những điều cần biết trước khi bắt đầu:

  • Một thiết bị Android (điện thoại/máy tính xách tay) có trình duyệt Chrome phiên bản mới nhất HOẶC một máy tính/máy tính xách tay có trình duyệt Chrome phiên bản mới nhất và một micrô/tai nghe. Không thể sử dụng iPhones/iPads cho công việc này.

  • Kết nối mạng Internet ổn định trong suốt thời gian thực hiện công việc (nên sử dụng Wi-Fi)
  Thời gian rảnh khoảng 2 tiếng liên tục, nếu làm xong và hệ thống thanh toán, mình sẽ trả cho bạn $10, có thể sẽ có những dự án tiếp theo. Công việc đơn giản, có hướng dẫn, bạn nào muốn làm thì liên hệ với mình nhé !
   

Share This Page