News California Phủ Quyết Khung Quy Định Và Cấp Phép Tiền Điện Tử

Thống đốc California Gavin Newsom đã phủ quyết một dự luật tiền điện tử sẽ thiết lập một khuôn khổ cấp phép và quy định cho các tài sản kỹ thuật số, cho rằng nó là “quá sớm”.

california-1-728x350.jpg

Thống đốc Gavin Newson của California đã từ chối ký một dự luật đề xuất dự luật tìm cách tạo ra các yêu cầu cấp phép cho các công ty tiền điện tử trong tiểu bang. Dự luật, được tài trợ bởi Nghị sĩ Đảng Dân chủ Tim Grayson, đã được quốc hội và thượng viện bang thông qua vào ngày 1 tháng 9. Luật Tài sản Tài chính Kỹ thuật số, hay Luật Hội đồng 2269, đã tìm cách cho phép cấp giấy phép hoạt động cho các công ty tiền điện tử ở California. Phản đối quan điểm trên, Newsom đã đề xuất một “cách tiếp cận linh hoạt hơn” sẽ phát triển theo thời gian đồng thời xem xét sự an toàn của người tiêu dùng và các chi phí liên quan. Anh ấy nói thêm:

Còn quá sớm để khóa cơ cấu cấp phép trong quy chế mà không xem xét cả công việc này (nỗ lực nội bộ để tạo ra một môi trường pháp lý minh bạch) và các hành động liên bang sắp tới.

Newsom nói rằng dự luật, như hiện tại, yêu cầu cho vay "hàng chục triệu đô la" từ quỹ chung của tiểu bang:

Một cam kết đáng kể về các nguồn quỹ chung như vậy cần được xem xét và tính toán trong quá trình lập ngân sách hàng năm.

Thống đốc nói thêm rằng ông đang chờ đợi các quy định liên bang để "tập trung hơn vào các tài sản tài chính kỹ thuật số" trước khi văn phòng của ông làm việc với Cơ quan lập pháp để thiết lập các sáng kiến cấp phép tiền điện tử.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,370
Messages
6,841,045
Members
156,448
Latest member
Bemm

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week