News Cake DeFi Ra Mắt Sản Phẩm Mới Để Tăng Lợi Nhuận Của Người Nắm Giữ Tiền Điện Tử

Tiềm năng của tài chính phi tập trung (DeFi) không chỉ dừng lại ở các hợp đồng thông minh để hỗ trợ thanh toán. Với sự xuất hiện của các giao thức cho vay và đi vay và các sàn giao dịch phi tập trung, DeFi đã cho phép các nhà đầu tư tận dụng tối đa danh mục đầu tư của họ theo những cách khéo léo. Xây dựng trên cùng một ý tưởng, Cake DeFi đã giới thiệu một thứ tương tự cho người dùng của mình.

cakedefi-launches-borrow.jpg

Cake DeFi thực hiện bước tiếp theo

Trong một thông báo ngày hôm nay, nền tảng Fintech có trụ sở tại Singapore, Cake DeFi đã tung ra một sản phẩm mới, 'Borrow', sản phẩm này sẽ mang đến cho người dùng cơ hội tăng lợi nhuận đáng kể.

Cake DeFi tạo điều kiện thuận lợi cho việc này bằng cách cho người dùng vay USD phi tập trung (DUSD) bằng cách cầm cố Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Tether (USDT), USD Coin (USDC) và DFI làm tài sản thế chấp.

Trên thực tế, các nhà đầu tư có thể sử dụng các kết hợp khác nhau của các loại tiền điện tử này, với điều kiện ít nhất 50% tài sản thế chấp nằm trong DFI, mã thông báo gốc của Cake DeFi.

Sau đó, người dùng có thể sử dụng số DUSD đã vay này theo ý thích của họ bằng cách mua các mặt hàng hoặc tạo thu nhập thụ động bằng cách đầu tư vào các tùy chọn như Cho vay, Cổ phần và Khai thác Thanh khoản của Cake DeFi, nơi người dùng có thể mong đợi lợi nhuận hơn 70%.

Bình luận về sự ra mắt của 'Borrow', Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Cake DeFi, Tiến sĩ Julian Hosp, cho biết:

"Chúng tôi rất vui mừng ra mắt Borrow để cung cấp cho người dùng thêm tính thanh khoản để đầu tư vào các dịch vụ DeFi trong khi vẫn giữ tài sản của họ. DeFi trao quyền cho mọi người tạo thu nhập thụ động từ tiền điện tử của họ mà không cần phải giao dịch liên tục. Mục tiêu của chúng tôi tại Cake DeFi là tiếp tục mang đến những dịch vụ sáng tạo như vậy cho người dùng của chúng tôi. "

Sự phát triển của Cake DeFi

Trong năm ngoái, nền tảng này đã đạt được những bước tiến đáng kể khi đăng ký hơn 700 nghìn người dùng và trả hơn 230 triệu đô la tiền thưởng chỉ riêng trong năm 2021. Cake DeFi đặt mục tiêu đạt 10 tỷ đô la tổng tài sản khách hàng vào cuối năm nay và nó đang trên con đường đạt được điều tương tự.

Nhưng cùng với chính nó, nền tảng này cũng đang giúp những Dapp xứng đáng khác vươn lên, và tương tự, tháng trước, công ty đã tung ra Cake DeFi Ventures (CDV) với số vốn tích lũy 100 triệu đô la.

Liên doanh sẽ hỗ trợ phát triển các dự án mới trong web3 bằng cách đầu tư vào các công ty khởi nghiệp NFT, Metaverse, game và fintech.

Đã đầu tư vào một nhà phát triển hệ sinh thái và podcast NFT hàng đầu đã tạo ra hội nghị NFT LA, "The Edge of Company", Cake DeFi đang trên đường trở thành một người chơi quan trọng trong không gian tiền điện tử.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
383,339
Messages
6,679,836
Members
148,888
Latest member
fangyi1905

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week