Cách tạo private proxy trên modem mạng cá nhân

soulmasterbn

Junior Member
Joined
Mar 28, 2020
Messages
44
Reaction score
8
Points
8
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
Nhà mình cho thuê phòng trọ nên dùng tận 5 cái mạng, mình muốn biến 5 cái mạng này có sock proxy để dùng trên 1 máy vào facebook để tránh bị trùng ip
Mìnhđã tìm rất nhiều trên google mà chưa ra cách.

Liệu cách này có khả thi hay không? Hay vẫn phải truy cập từng mạng rồi mới vào facebookđược. Mình nghĩ mạng do mìnhđăng ký nên việc mình muốn mở port để accept cho máy tính khác lấy ip truy cập là logic khá bình thường

Có ai biết vụ này không ạ?
 
Joined
Dec 26, 2012
Messages
730
Reaction score
472
Points
63
Insuree Balance
0
Service Details
1|heotuthan|Thẻ ĐT
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
mua 5 con VPS VN mỗi con có vài chục ngàn làm IP còn ngon hơn mất thời gian làm cái này :D
 

vansutuyduyen

Vip
Verified
Joined
Jun 28, 2011
Messages
1,091
Reaction score
2,403
Points
113
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
Để tránh bị trùng ip thì dùng 5 thiết bị, mỗi thiết bị chỉ log 1 mạng, never TRÙNG :popo_big_smile:

Nếu chỉ dùng 1 máy mà muốn load từng tài khoản không bị trùng ip thì bạn tạo từng profile rồi mỗi thằng đặt tên tương ứng với từng mạng và khi kết nối với mạng nào thì log đúng profile đã đặt cho nhanh.

Nhưng cái này chỉ là chít vui, nếu có những site nó còn bắt chít thông qua cả thiết bị nữa, khác ip nhưng log cùng thiết bị cũng công cốc.
 

soulmasterbn

Junior Member
Joined
Mar 28, 2020
Messages
44
Reaction score
8
Points
8
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
Để tránh bị trùng ip thì dùng 5 thiết bị, mỗi thiết bị chỉ log 1 mạng, never TRÙNG :popo_big_smile:

Nếu chỉ dùng 1 máy mà muốn load từng tài khoản không bị trùng ip thì bạn tạo từng profile rồi mỗi thằng đặt tên tương ứng với từng mạng và khi kết nối với mạng nào thì log đúng profile đã đặt cho nhanh.

Nhưng cái này chỉ là chít vui, nếu có những site nó còn bắt chít thông qua cả thiết bị nữa, khác ip nhưng log cùng thiết bị cũng công cốc.
Chủ yếu không muốn kết nối đi két nối lại bác à.
vả lại em dùng máyảo cho mỗi 1 mạng nên k sợ phần devices
 

soulmasterbn

Junior Member
Joined
Mar 28, 2020
Messages
44
Reaction score
8
Points
8
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
mua 5 con VPS VN mỗi con có vài chục ngàn làm IP còn ngon hơn mất thời gian làm cái này :D
Bác nói thế lạc chủ đề rồi. mình dự tận 5 cái mạng, tội gì k sàiạ.ởđây muốn setup sao cho tốiưu nhất
Để 1 máy tạo 5 máyảo, mỗi máyảo 1 mạng thì ngon hơn sài vps và tiết kiệm hơn, khi có sẵn 5 mạng của nhà dùng cho nhà trọ :) chủ yếu log facebook, paypal...
 

vansutuyduyen

Vip
Verified
Joined
Jun 28, 2011
Messages
1,091
Reaction score
2,403
Points
113
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
Chủ yếu không muốn kết nối đi két nối lại bác à.
vả lại em dùng máyảo cho mỗi 1 mạng nên k sợ phần devices
Máy ảo nó cũng load mạng từ máy thật qua mà, bạn có dùng 5 máy ảo cùng lúc thì nó cũng chỉ nhận phần mạng được cấp từ máy thật tại thời điểm đó :)
 

phuongnd

Pre-verified
Joined
Mar 10, 2015
Messages
184
Reaction score
201
Points
43
Insuree Balance
1000
Service Details
1||Exchange
1||Phone US
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
Nhà mình cho thuê phòng trọ nên dùng tận 5 cái mạng, mình muốn biến 5 cái mạng này có sock proxy để dùng trên 1 máy vào facebook để tránh bị trùng ip
Mìnhđã tìm rất nhiều trên google mà chưa ra cách.

Liệu cách này có khả thi hay không? Hay vẫn phải truy cập từng mạng rồi mới vào facebookđược. Mình nghĩ mạng do mìnhđăng ký nên việc mình muốn mở port để accept cho máy tính khác lấy ip truy cập là logic khá bình thường

Có ai biết vụ này không ạ?
hôm thằng bạn em bảo là gộp 5 mạng vào băng thông của nó sẽ bằng 5 mạng + lại. vd mỗi mạng 60Mb/s thì 5 mạng là 300Mb/s .... dauxanh xem xiếc chắc ko vết xước bác nhì =))
 

wormiit

Senior Member
Joined
Apr 1, 2014
Messages
415
Reaction score
338
Points
63
hôm thằng bạn em bảo là gộp 5 mạng vào băng thông của nó sẽ bằng 5 mạng + lại. vd mỗi mạng 60Mb/s thì 5 mạng là 300Mb/s .... dauxanh xem xiếc chắc ko vết xước bác nhì =))
gom mạng 300Mbs phải dùng modem load balance port 1Gbs (giá cũng chát)

giờ các mạng x2 băng thông nên gộp 2 mạng vào 100Mbs (mua hàng load balance 100Mbs 2nd trên shopee 250-300k)

đúng không viết xước =)))
 

phuongnd

Pre-verified
Joined
Mar 10, 2015
Messages
184
Reaction score
201
Points
43
Insuree Balance
1000
Service Details
1||Exchange
1||Phone US
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
gom mạng 300Mbs phải dùng modem load balance port 1Gbs (giá cũng chát)

giờ các mạng x2 băng thông nên gộp 2 mạng vào 100Mbs (mua hàng load balance 100Mbs 2nd trên shopee 250-300k)

đúng không viết xước =)))
Tự tin bật 4k luôn :))
 

soulmasterbn

Junior Member
Joined
Mar 28, 2020
Messages
44
Reaction score
8
Points
8
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
thế có cách nào k các bác? e đnag dùng tạm cách dùng usb wifi, rồi mỗi mạng phát ra wifi dùng mỗi máy ảo bắt 1 mạng, tạm thời cũng ổn nhưng khá tốn kém và cồng kềnh
 

chuotchit

Pre-verified
Joined
Aug 12, 2013
Messages
34
Reaction score
26
Points
18
Insuree Balance
500
Service Details
1||VPS
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
dùng dcom mỗi lần connect ra ip khác nhau
 

thaikhanghn

Staff member
Moderator
Trader
Joined
Jan 15, 2013
Messages
986
Reaction score
2,022
Points
93
Insuree Balance
1234.56
Service Details
1||VPS/Dedicated
1||Website/IOS, Android
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
cắm 5 dây mạng vào PC rồi chạy máy ảo, mỗi máy ảo cắn 1 đường. Đảm bảo ổn định nhất trong các loại giải pháp.
Nhược điểm là cần đầu tư vài cái pcie mạng hoặc 1 cái 4 port cũng kha khá tiền.
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
355,780
Messages
6,239,962
Members
130,194
Latest member
phuoddlb

Follow us

Top