Help CÁCH TĂNG SUB YOUTUBE THẬT CHỐNG QUÉT!!!

NguyenLy

Newbie
Joined
May 17, 2019
Messages
2
Reactions
0
MR
0.000
CÁCH TĂNG SUB YOUTUBE THẬT CHỐNG QUÉT!!!

Dù bạn là Youtuber mới bắt đầu xây dựng kênh hoặc muốn đưa kênh của mình lên một tầm cao mới. Thì việc tăng Sub, Like, View là điều bắt buộc. Nhưng làm sao để những tương tác hay là những lượt tăng Sub đó không bị Youtube quét.

Những cách tăng Sub truyền thống là khi sử dụng channel chính của mình đi Sub cho các channel khác, sau đó nhận lại những lượt tăng Sub tương tứng từ những channel đó. Và đó gọi là cách tăng Sub truyền thống từ trước đến nay ta vẫn làm. Trong thời điểm trước đó là cách tăng Sub khá là ổn, Nhưng với thời điểm hiện tại khi mà Youtube thắt chặt việc quản lý và xác minh những Sub thật. Thì những channel khi mà nhận lại Sub tương tứng từ những channel mà chúng ta đi tương tác, Youtube sẽ coi những Sub đó là không có nhiều giá trị. Nhất là hiện nay khi mà có rất nhiều group facebook lập ra để tăng sub chéo từ các thành viên, cách làm đó là các thành viên sẽ gửi link kênh chéo cho nhau qua messenger. Thì những Subscribe đó cũng được coi là những tương tác truyền thống

Youtube sẽ coi đó là những tương tác xấu, có thể bạn sẽ bị quét hết những Sub đó. Và nếu kênh bị quá nhiều lần quét Sub có thể kênh của bạn sẽ bị tắt Kiếm tiền thậm chí là khóa.
Vậy những Sub thật và có giá trị sẽ đến từ đâu, Youtube sẽ thống kê những Sub kèm với các yếu tố: đến từ các IP khác nhau đều này rất quan trọng, thậm chí nếu nhiều tương tác đến từ 1 IP thì Youtube có thể coi đó là những robot và sẽ khóa và chặn ngay những tương tác đó. Đó là việc các app hay tools khi sử dụng sẽ bị quét hết. Vậy các Sub đến từ các IP (mỗi máy sẽ được cấp 1 địa chỉ IP) sẽ có giá trị là các người dùng thực khác nhau. Tiếp theo đó là những tương tác xuất phát từ các nguồn External links (những liên kết trỏ tới các trang web khác với trang web chứa các liên kết này.) hay Internal links(những liên kết qua lại giữa các trang trong cùng một tên miền). Vì vậy nếu Video của các bạn được phát từ các Web khác nhau cũng tăng các giá trị Trust (mức độ tin tưởng) điều đó cũng giúp Video của bạn lên đề xuất của Youtube nhiều hơn. Còn rất nhiều những yếu tố được Youtube ghi nhận lại với mỗi lượt tương tác của các bạn….

Để khắc phục các nhược điểm của cách tăng Sub truyền thống, hôm nay mình sẽ giới thiệu một cách tương tác khác phục được những nhược điểm đó và sẽ kiếm được những tăng Sub thật:
HoaTube.Com một trang Web tăng Sub thật. Nó hoạt động rất đơn giản: Mỗi khi bạn Sub, Like hoặc View các kênh YouTube thành viên khác, bạn sẽ nhận được HOA. Sau đó bạn sử dụng HOA để trả cho người Sub, Like Và Xem kênh Youtube của bạn.

Ưu điểm nổi bật của cách tăng sub này đó là:
+ Những Sub, Like, View đến từ các người dùng thực, những máy tính (địa chỉ IP) khác nhau.
+ Dùng Channel phụ đi tương tác sau đó nhận lại vào Channel chính.
+ Video của các bạn sẽ được phát trên nguồn web khác cũng giúp tăng đọ tin tưởng giúp đề xuất nhiều hơn
+ Khi thao tác Sub hay Like sẽ bật cửa sổ mới với các Link được De-Refered, nghĩa là xóa hết các thông tin referrer của link đó
+ Lượng người dùng sử dụng HoaTube.Com để tăng Sub đang tăng rất nhanh…

Sau Đây Là Video Hướng Dẫn Cách Tăng Sub Thực Chống Quét

Các bạn có thể đăng ký 1 tài khoản rất đơn giản và tăng Sub thực trên HoaTube.Com
Web có Fanpage, Group và đặc biệt là có Chat ngay trên web giúp các bạn có dễ dàng sử dụng.
 
Last edited:

cbazyx

Junior
Joined
Apr 19, 2017
Messages
94
Reactions
11
MR
0.043
chỉ có vậy thôi cũng chẳng giúp sub tăng tý nào nếu như bạn không quản lý được user unsub.
 

minhk57utc

Newbie
Joined
Jul 2, 2021
Messages
1
Reactions
0
MR
0.000
Ngoài việc quét IP ra thì còn những yếu tố nào dẫn đến việc YouTube quét sub và giờ xem ạ
 

trungtinit

Junior
Pre-verified
Joined
Dec 15, 2017
Messages
48
Reactions
15
MR
0.012
Insuree Balance
1355|1111.111111|USDT
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
đào mộ ghê vậy ==!
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
376,840
Messages
6,584,306
Members
145,217
Latest member
NadiaT4T

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week