Cách mua cổ phiếu Skyway qua công ty Skywayinvestgroup

Discussion in 'News' started by U7366325, Jul 30, 2018.

Tags:
 1. U7366325

  U7366325 Hero Verified

  Joined:
  Oct 8, 2012
  Messages:
  2,416
  Likes Received:
  1,098
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Skype:
  Chat with me via Skype
  Chào các bạn, để nhận được cổ phiếu giá tốt thì ta nên đăng kí và mua khi họ còn đang khuyến mại, sang năm 2018 công ty sẽ thỏa thuận để lên sàn, lúc đấy giá sẽ tăng gấp nhiều lần.
  Hiện tại có mình biết có 2 công ty chuyên để bán cổ phiếu cho tập đoàn Skyway(https://skywayinvestgroup.com, https://skyway.capital) nhưng mình lựa chọn skywayinvestgroup.com bởi họ xác minh nhanh chóng hơn, và hỗ trợ nhiệt tình hơn tất nhiên giá cổ phiếu là như nhau.
  Bạn cần có 1 email, một ảnh chụp chứng minh thư 2 mặt, và 1 trong các công thanh toán sau đây, tài khoản PerfectMoney, Bitcoin hoặc các thẻ Visa hay Master, ADV cash, Webmoney để thanh toán.

  Các bước đăng ký qua Skywayinvestgroup


  Bước 1: Đăng kí tại đây
  https://swigroup.org/7bJz
  Khi đó hãy nhập đầy đủ thông tin như hình phía dưới, sau khi đăng kí xong ta vào hòm thư để kích hoạt tài khoản
  [​IMG]

  [​IMG]

  Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản để xác minh, ta vào link phía dưới
  https://accounts.transnet-pg.com/login?

  Khi đăng nhập vào ta ấn vào chữ Verify Account và điền đầy đủ thông tin như hình phía dưới, chú ý ta điền tiếng Việt không dấu sau đó chọn dấu tích và ấn Save

  [​IMG]

  Tiếp theo ta upload chứng minh thư lên như hình sau

  [​IMG]

  Xong bước này ta đợi 24 tới 48 giờ họ sẽ xác minh tài khoản cho ta, khi xác minh xong tài khoản chúng ta sẽ như sau

  [​IMG]

  Cách mua cổ phiếu skywayinvestgroup.com
  Bước 1: Nạp tiền vào công ty qua các cổng thanh toán phía dưới, sau khi đăng nhập vào tài khoản ta chọn mục WALLET ở menu ngang sau đó click vào ADD FUNDS tại menu dọc bên trái, hoặc ta cũng có thể sử dụng link dưới đây và chọn cổng thanh toán.
  https://office.skywayinvestgroup.com/wallet/cashin
  [​IMG]
  Ta điền số tiền ở mục Amount of investment và chọn Internet Wallets để nạp, sau khi hoàn tất bước trên. Tiền đã vào tài khoản khi đó ta lựa chọn gói Share có thể mua.

  Bước 2: Mua cổ phiếu của công ty Skyway, trước khi mua ta cần hiểu rõ những đặc điểm sau.
  + Gói càng lớn thì lượng cổ phiếu càng nhiều, họ biểu thị ở mục Bonus dưới mỗi gói.
  + Họ hỗ trợ trả góp trong 10 tháng hoặc nếu ta không thích trả góp ta có thể thanh toán 1 gói 1 tháng tiếp theo ta chọn Pay in advance để thanh toán toàn gói, thanh toán đến đâu ta nhận được cổ phiếu đến đấy.
  Sau khi hiểu 2 vấn đề trên ta tiến hành mua gói như sau. Đầu tiên chọn mục EIP ở menu ngang tiếp theo lựa chọn EIP INSTALLMENT ở menu dọc bên trái, sẽ có nhiều gói đầu tư như hình phía dưới.
  [​IMG]

  Mua xong ta vào mục PORTFOLIO để xem cổ phần ta nhận được. Vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình hướng hướng dẫn mua cổ phiếu Skyway qua skywayinvestgroup.com nếu có thắc mắc hãy liên hệ với mình để được tư vấn nhanh nhất.

  Chúng ta có thể kiểm tra chứng chỉ và mã số đơn hàng mua cổ phiếu có chữ kí của chủ tịch tập đoàn Skyway Anatoly Yunitskiy tại mục AGREEMENT DOCUMENTS kéo xuống HISTORY ấn vào hình nút máy in. Hoặc vào phần PORTFOLIO chọn PIPES TRANSFER APPLICATION INFORMATION chọn tiếp Extract from the ERSSHL register sẽ bật ra trình duyệt mới và có ghi đầy đủ thông tin như hình sau.

  [​IMG]

  Mình đánh giá đây là dự án đầu tư lâu dài không giống như những hình thức mình đã giới thiệu trước đây. Công ty Skyway đã có những dụ án thật và rất thực tế về công nghệ vận chuyển cho tương lai, họ cũng mới ký hợp đồng xây dựng công nghê tại Ấn Độ, bởi nó là dự án thật và mang tính lâu dài, nên chúng ta hãy giữ những cổ phiếu đó lại và đợi vài năm. Biết đâu 1 cổ phiếu sẽ giá 1$ 5$ hay 10$, giống như ta đầu tư vào Bitcoin những năm 2010 phải không nào?
   

Share This Page