Cách làm offer kiếm tiền không vốn hiệu quả

thuylinh6817

Senior
Joined
Nov 21, 2020
Messages
489
Reactions
349
MR
0.106
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Hiện tại có rất nhiều hình thức kiếm tiền online. Tuy nhiên lựa chọn hình thức nào để có được khoản thu kha khá để lo cho cuộc sống của cá nhân chúng ta thì lại là vấn đề rất nhức nhối hiện nay. Cuộc sống cơm áo gạo tiền khiến chúng ta không thể làm vì đam mê được. Có 1 hình thức kiếm tiền đáp ứng được điều đó chính là làm offers.
Trong MMO offers chủ yếu phải fake IP, info... rất phức tạp, đòi hỏi phải có vốn để mua tool, mua mail gây phiền hà tốn kém. Đối với người mới tham gia rất khó tiếp cận. Hôm nay mình giới thiệu với các bạn 1 site rất thân thiện với người dùng, giúp chúng ta làm offers kiếm tiền thuận lợi, mà không mất 1 đồng vốn nào đó chính là seosprint.
Để đăng ký các bạn vào link sau
https://seosprint.net/?ref=14386299

1.png

Giới thiệu qua 1 chút về site. Site có nguồn gốc từ nga được hơn 10 tuổi, thanh toán cực nhanh, uy tín đừng hỏi, có hàng nghìn thành viên đang hoạt động. Tuy nhiên site có ngôn ngữ nga nên trong quá trình làm chúng ta nên sử dụng công cụ dịch qua tiếng Việt cho dễ hiểu.
Sau khi đăng ký xong chúng ta vào phần “thông tin của tôi” để cập nhật thông tin cá nhân: tên, tuổi, số điện thoại, ví tiền, giới tính, nghề nghiệp....
2.png
Rồi, xong xuôi chúng ta bắt tay vào làm việc thôi. Chúng ta vào menu thu nhập. Tại đây nhiệm vụ rất đa dạng tha hồ cho các bạn làm. Chúng ta ấn vào cái kính lúp để xuất hiện cái bộ lọc nhé. Chúng ta sử dụng bộ lọc nhiệm vụ để tìm nhiệm vụ phù hợp với mình.
3.png
Để cộng việc được thuận lợi chúng ta dịch trang web qua tiếng Việt. Trong lúc tìm nhiệm vụ để làm, nếu thấy nhiệm vụ nào dễ làm thì bạn tìm thêm các nhiệm vụ khác của tác giả này. Thường thì 1 người có nhiều nhiệm vụ na ná giống nhau, như vậy đỡ mất công làm. Có nhiều thằng 1-2 ngày lại ra nhiệm vụ mới thì các bạn lưu lại tên acc của nó rồi vào search theo tên tác giả cho nhanh.
Video hướng dẫn
Chúc anh em kiếm tiền vui vẻ!
 

Announcements

Forum statistics

Threads
370,791
Messages
6,498,042
Members
141,642
Latest member
Andynguyen193