Tutorial Cách khai thác mỏ vàng mang tên mạng xã hội

thuylinh6817

Senior
Joined
Nov 21, 2020
Messages
489
Reactions
349
MR
0.107
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Hàng ngày bạn có dùng mạng xã hội không, mỗi ngày bạn dành bao nhiêu thời gian cho nó. Nếu mình không nhầm thì các bạn dành phần lớn thời gian rảnh chỉ để lướt lướt trên FB, youtube, tik tok... đúng không nào. Vậy có bao giờ các bạn suy nghĩ nghiêm túc về việc kiếm tiền trên các mạng xã hội ấy không?

Trên các trang mạng xã hội luôn là mảnh đất màu mỡ để nhiều người tham gia vào ấy bán hàng, quảng cáo... kiếm tiền vậy tại sao chúng ta không kiếm tiền với nó nhỉ. Hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn nơi chúng ta có thể kiếm tiền với các mạng xã hội dễ dàng.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ mạng xã hội?
Cái này phụ thuộc vào số lượng công việc mà chủ job đưa ra và mức độ chăm chỉ của bạn. Trung bình mỗi ngày đăng nhập vào web 2 lần làm nhiệm vụ chúng ta kiếm được 5-10 rub. Để tăng thu nhập chúng ta sẽ làm trên nhiều web chứ đừng cheat nha các chế. Có rất nhiều web như thế này mình sẽ tìm và giới thiệu tại 4rum này, các bạn nhớ đón xem nhé.

Nhiệm vụ trên web chủa yếu là like, share, reposst... nên chúng ta sử dụng tài khoản phụ để làm việc tránh ảnh hưởng tới tài khoản chính nha. Cá bạn nhớ tài khoản phụ cũng phải làm như thật, thi thoảng các bạn vào đăng đại cái gì đó cho giống như tài khoản thật là được nha.

Vậy là các bạn đã hiểu cách thức hoạt động và cái phải làm để kiếm tiền trên web này rồi đúng không, giờ chúng ta cùng đăng ký nha, các bạn vào link sau
https://cashbox.ru/
kiem tien online 1.png
Các bạn đăng ký cùng các mạng xã hội hoặc dùng mail nha. Sau đó chúng ta đăng nhập vào site tìm đến mục: user account để kết nối các tài khoản mạng xã hội.
kiem tien online 2.png

Tiếp theo chúng ta tìm mục task/social networks để làm nhiệm vụ. Tại đây chủ yếu chỉ có nhiệm vụ like, sub. Nó sẽ hiện thị 3 nhiệm vụ nên làm xong chúng ta F5 hoặc chờ 1 chút xem còn nhiệm vụ nào không nhé. Bên cạnh đó còn có rất nhiều nhiệm vụ ở mục random, các bạn chọn theo loại nhiệm vụ để tìm job phù hợp nhất với mình nhé. Chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ.
kiem tien online 3.png


Min rút khá thấp chỉ với 1 rub. Để tiến hành rút tiền chúng ta tìm mục withdraw funds, tiền sẽ về ví ngay sau khi các bạn đặt lệnh. Chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ.

 

Announcements

Forum statistics

Threads
370,814
Messages
6,498,334
Members
141,657
Latest member
Cyb3rCat