Ask Cách để biết web ko có view hay đã bị google phạt>>

Joined
Aug 12, 2023
Messages
7
Reactions
1
MR
0.125
Mình lập web được 1 tháng được 100 post tiếng Anh nhưng ko có view. Tất nhiên là mình đã hoàn thành khai báo console.
Cách nào để biết web ko bị ban để tiếp tục động lực làm web?? bài viết ko phải 100 % tự viết. Nhưng web tiếng Việt nội dung ngách cũng có view ổn lắm
 
Mình lập web được 1 tháng được 100 post tiếng Anh nhưng ko có view. Tất nhiên là mình đã hoàn thành khai báo console.
Cách nào để biết web ko bị ban để tiếp tục động lực làm web?? bài viết ko phải 100 % tự viết. Nhưng web tiếng Việt nội dung ngách cũng có view ổn lắm

Để biết trang web của bạn không bị ban, bạn có thể kiểm tra các yếu tố sau:

 • Trạng thái của web: Nếu web của bạn không hiển thị trên Google Tìm kiếm, thì khả năng cao là web của bạn đã bị ban. Bạn có thể kiểm tra trạng thái của web bằng cách sử dụng công cụ Google Search Console.
 • Lỗi từ Google: Nếu bạn nhận được lỗi từ Google, thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy web của bạn đã bị ban. Bạn có thể kiểm tra các lỗi từ Google trong Google Search Console.
 • Trình duyệt: Nếu bạn không thể truy cập web của mình trên bất kỳ trình duyệt nào, thì khả năng cao là web của bạn đã bị ban.
Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách kiểm tra từng yếu tố:

Kiểm tra trạng thái của web

Để kiểm tra trạng thái của web, bạn hãy truy cập vào Google Search Console và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn. Sau đó, bạn hãy làm theo các bước sau:

 1. Nhấp vào tab Trang web.
 2. Nhấp vào tên miền của bạn.
 3. Nhấp vào tab Tình trạng.
Nếu trạng thái của web là "Bình thường", thì trang web của bạn không bị ban. Nếu trạng thái của web là "Cảnh báo" hoặc "Hỗ trợ", thì trang web của bạn có thể bị ban.

Kiểm tra lỗi từ Google

Để kiểm tra lỗi từ Google, bạn hãy làm theo các bước sau:

 1. Nhấp vào tab Lỗi.
 2. Nhấp vào tên miền của bạn.
 3. Kiểm tra các lỗi từ Google.
Nếu bạn thấy bất kỳ lỗi nào từ Google, thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy web của bạn đã bị ban. Bạn có thể nhấp vào liên kết bên cạnh lỗi để biết thêm thông tin về cách khắc phục.

Kiểm tra khả năng truy cập web

Để kiểm tra khả năng truy cập web, bạn hãy thử truy cập web của mình trên các trình duyệt khác nhau. Nếu bạn không thể truy cập web của mình trên bất kỳ trình duyệt nào, thì khả năng cao là web của bạn đã bị ban.

Nếu bạn đã kiểm tra tất cả các yếu tố trên và bạn vẫn không chắc chắn liệu trang web của mình có bị ban hay không, thì bạn có thể liên hệ với Google để được hỗ trợ.

Dưới đây là một số mẹo để tránh bị Google ban trang web:

 • Không sử dụng các kỹ thuật SEO mũ đen: Các kỹ thuật SEO mũ đen là các kỹ thuật không được Google chấp thuận và có thể dẫn đến việc trang web của bạn bị ban.
 • Không chứa nội dung vi phạm bản quyền: Nội dung vi phạm bản quyền có thể dẫn đến việc trang web của bạn bị Google ban.
 • Không chứa nội dung có hại: Nội dung có hại có thể dẫn đến việc trang web của bạn bị Google ban.
 
Upvote 0
vào chỗ tác vụ thủ công của google search console mà xem, nhưng lỗi bạn ko có view hay ko index ko phải phạt mà google english 1 ngày cả ngàn site mới, nó ko rảnh mà rank , ko có kỹ năng seo tốt cơ hội có traffic là 1% hehe
 
Upvote 0

Announcements

Forum statistics

Threads
403,704
Messages
6,939,076
Members
163,289
Latest member
Chauchau207
Back
Top Bottom