News Các ngân hàng quốc doanh Trung Quốc cung cấp dịch vụ cho các công ty tiền điện tử ở Hồng Kông

Các ngân hàng nhà nước Trung Quốc được cho là đang liên hệ với các công ty tiền điện tử ở Hồng Kông để cung cấp dịch vụ ngân hàng.

bitcoin-4238.jpg

Các ngân hàng thuộc sở hữu nhà nước của Trung Quốc được cho là đang tìm cách cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các công ty tiền điện tử ở Hồng Kông.

Bất chấp lệnh cấm tiền điện tử ở Trung Quốc, các công ty thuộc sở hữu nhà nước dường như đang giúp các công ty tiền điện tử hỗ trợ ở Hồng Kông. Đặc khu này gần đây đã thay đổi chiến lược đối với tiền điện tử, mở ra những khả năng mới cho thị trường và thúc đẩy hoạt động kinh doanh đột biến.

Bloomberg báo cáo rằng các ngân hàng quốc doanh này đã liên hệ với các công ty tiền điện tử ở Hồng Kông, bao gồm Ngân hàng Truyền thông, Ngân hàng Trung Quốc và Ngân hàng Phát triển Phố Đông Thượng Hải. Tất nhiên, chỉ có chi nhánh Hồng Kông của các ngân hàng này đang làm như vậy.

Thậm chí, có nguồn tin cho biết đại diện một ngân hàng đã đến văn phòng của một trong những công ty tiền điện tử để giới thiệu chi tiết về các dịch vụ.

Các ngân hàng rất muốn tham gia vào ngành tiền điện tử, mặc dù luật tiền điện tử của Trung Quốc đại lục khá nghiêm ngặt.

Về chủ đề cấm tiền điện tử ở Trung Quốc đại lục, các nhân viên và tình nguyện viên hỗ trợ của Binance được cho là đã hướng dẫn cho người dùng về cách vượt qua lệnh cấm. CNBC đã báo cáo tin tức, nói rằng các phòng chat chính thức bằng tiếng Trung của Binance cho thấy rằng việc này đang diễn ra.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
403,762
Messages
6,939,869
Members
163,301
Latest member
demokiemtien
Back
Top Bottom