News Các hodler dài hạn của Bitcoin bắt đầu 'phân phối' trước khi giá BTC chạm đáy

Các mục tiêu giá BTC giảm tiếp tục tăng lên trong bối cảnh lo ngại về việc "phân phối" tiền của những người nắm giữ dài hạn.

717_aHR0cHM6Ly9zMy5jb2ludGVsZWdyYXBoLmNvbS91cGxvYWRzLzIwMjItMDYvZmM4ZDc1ZmItNTE2My00NGQwLWEyOT...jpg


Bitcoin ( BTC ) tiếp tục tăng trong một phạm vi hẹp vào ngày 4 tháng 6 khi nhu cầu của các nhà giao dịch đối với mức thấp vĩ mô mới vẫn tồn tại.
ezgif.com-gif-maker (16).jpg


Những người nắm giữ dài hạn bắt đầu 'phân phối'​

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD bị kẹt giữa $ 29,000 và $ 30,000 vào cuối tuần.

Cặp tiền này đã phục hồi lên gần 31.000 đô la vào ngày hôm trước, nhưng phiên giao dịch cuối cùng của Phố Wall trong tuần đã trả giá cho những nỗ lực của phe bò.

Khi các thị trường "ngoài giờ" cung cấp khối lượng giao dịch mỏng nhưng ít biến động, các con mắt đang theo dõi hướng tiềm năng của một sự đột phá không thể tránh khỏi.

"Biểu đồ hàng tuần trên Bitcoin trông không có gì kinh khủng và do đó, xu hướng tiếp tục vẫn còn. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ củng cố lâu hơn một chút trong phạm vi này trước khi giảm cuối cùng", Crypto Tony đã thông báo vào ngày trong một loạt các tweet.

Một bài đăng khác nhắc lại mục tiêu từ 22.000 đến 24.000 đô la cho Bitcoin khi mức giảm dự báo đó được giữ vững.

"Tôi đang tìm kiếm một mức giảm khác xuống còn $ 24000 - $ 22000, nhưng tất nhiên việc phân phối cần có thời gian. Vì vậy, chúng tôi có thể sẽ di chuyển quanh vùng hỗ trợ này trước khi bất kỳ mức giảm nào được nêu ra".

Những người khác đã lên kế hoạch tận dụng tối đa điểm yếu sắp xảy ra, bao gồm tài khoản Twitter nổi tiếng Cryptotoad, đã công bố chiến lược tích lũy ở mức 27.000 đô la trở xuống trong mức sẽ là "mức thấp" đối với BTC / USD.

$ btc

Tôi không biết bạn sẽ làm gì, nhưng kế hoạch của tôi là bắt đầu tích lũy vị thế dài hạn của mình ở mức 27k, dao động thấp đến mức 0,382 fib ở mức 21,5k.

#btc #bitcoin pic.twitter.com/JCdHv0pMdr
- Cryptotoad (@ Mesawine1) ngày 4 tháng 6 năm 2022
Như Cointelegraph đã báo cáo, các nguồn khác đang chú ý đến mức thấp hơn của Bitcoin, từ các nhà phân tích on-chain đến các chuyên gia nổi tiếng như cựu Giám đốc điều hành BitMEX, Arthur Hayes.

Thêm dầu vào lửa là dữ liệu từ nền tảng phân tích chuỗi trên CryptoQuant, báo hiệu rằng những người nắm giữ dài hạn đang bắt đầu tự thoái vốn tích trữ của mình trong một động thái thị trường gấu cổ điển.

"Giai đoạn đầu tư của những người nắm giữ dài hạn đã bắt đầu", nhà phân tích đóng góp Edris tóm tắt trong một bản cập nhật thị trường QuickTake của trang web được phát hành vào ngày 3 tháng 6.

Nhận xét về biểu đồ Spent Output Profit Ratio (SOPR) của những người nắm giữ dài hạn, Edris đã so sánh với các điều kiện xảy ra trước những lần chạm đáy thế hệ trước trong lịch sử của Bitcoin. Chúng bao gồm thị trường gấu năm 2014 và 2018, cũng như sự cố thị trường chéo COVID-19 vào tháng 3 năm 2020.

"Hiện tại, những người nắm giữ dài hạn đang bước vào giai đoạn đầu cơ và bán lỗ, cho thấy rằng giai đoạn tích lũy tiền thông minh đã bắt đầu và vài tháng tới sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời để đầu tư dài hạn vào thị trường". bài đã đọc.

Nó lưu ý rằng một sự kiện đầu cơ như vậy "thường đánh dấu mức đáy nhiều năm."

ezgif.com-gif-maker (17).jpg

Người nắm giữ lâu dài Bitcoin biểu đồ SOPR chú thích (ảnh chụp màn hình). Nguồn: CryptoQuant

Các sàn giao dịch vẫn có lượng mua lớn​

Trong khi đó, dữ liệu trao đổi cho thấy một số người đã mua giảm giá, cho thấy dòng tiền ra đang đánh bại dòng tiền một cách rõ rệt trong những ngày gần đây.

Theo công ty phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode, vào ngày 3 tháng 6, dòng tiền ròng từ các sàn giao dịch lớn đạt tổng cộng -23.286 BTC, nhiều nhất kể từ ngày 14 tháng 5.
ezgif.com-gif-maker (18).jpg

Biểu đồ luồng ròng trao đổi bitcoin. Nguồn: Glassnode

Thảo luận về hành vi của người nắm giữ dài hạn vào đầu tuần trong ấn bản mới nhất của bản tin, " The Week On-Chain ", nhà phân tích chuỗi hàng đầu của Glassnode, Checkmate đã mô tả thêm các nhóm nhà đầu tư hiện ít quan tâm nhất đến việc bán.

Cụ thể, những người mua gần mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm 2021 "dường như tương đối không nhạy cảm về giá", ông viết, đồng thời cho biết thêm rằng hồ sơ nhà đầu tư ngày càng bao gồm những kẻ ngoan cố như vậy.

"Mặc dù tiếp tục giảm giá và một sự kiện thanh lý giao ngay lớn với 80 nghìn BTC + BTC, họ vẫn không sẵn sàng để đồng tiền của mình ra đi", anh ấy nói thêm.
Theo cointelegraph
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
386,549
Messages
6,731,858
Members
151,263
Latest member
Htmanh

Most discussed of week

Most discussed of week