News Các chuyên gia chống tội phạm của Binance đã từ chức

Bộ phận chống tội phạm của Binance phải đối mặt với biến động với sự ra đi của các nhân vật chủ chốt Jennifer Hicks và Suleiman M.
1700464035309.png

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, gần đây đã trải qua một biến động đáng kể trong bộ phận chống tội phạm của mình.


Hai lãnh đạo chủ chốt, không thể thiếu trong nỗ lực chống tội phạm tài chính của Binance , đã chia tay công ty.

Jennifer Hicks, người giữ vai trò then chốt là lãnh đạo chống khủng bố cấp cao tại Binance, đã cập nhật hồ sơ LinkedIn của mình trong tuần này để cho biết cô sẽ rời công ty.

Diễn biến này diễn ra sau sự từ chức gần đây của Suleiman M., một nhân vật chủ chốt khác trong nhóm điều tra tội phạm tài chính của Binance.

Tầm quan trọng của sự ra đi này càng được khuếch đại bởi thực tế là Hicks đã góp phần đưa Suleiman gia nhập Binance.

Sự tôn trọng lẫn nhau giữa hai chuyên gia là điều hiển nhiên, khi Hicks khen ngợi kỹ năng của Suleiman trong một bài đăng công khai trên LinkedIn.

Những tháng gần đây Binnace đã chứng kiến sự ra đi của người đứng đầu bộ phận sản phẩm, người đứng đầu khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và một số quan chức cấp cao giám sát hoạt động ở Anh, Pháp, Đông Âu và CIS.

Những thay đổi về nhân sự của Binance diễn ra vào thời điểm ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn đang chứng kiến những thay đổi tương tự. Nana Murugesan, phó chủ tịch cấp cao về phát triển kinh doanh và quốc tế tại Coinbase, đã công bố kế hoạch rời công ty vào đầu năm tới.

Murugesan đóng một vai trò quan trọng trong nỗ lực mở rộng toàn cầu của Coinbase, tập trung vào các thị trường như Châu Âu, Canada, Brazil, Singapore và Úc.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,897
Messages
6,984,379
Members
165,654
Latest member
kientran95

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom