BUDDY - Xây dựng Blockchain cho hôm nay, ngày mai

Discussion in 'Announcements' started by shibob, Sep 30, 2018.

Moderators: wwwcuongit
 1. shibob

  shibob Senior Member

  Joined:
  Dec 7, 2017
  Messages:
  400
  Likes Received:
  114
  Bài Viết Tóm Tắt, Phân Tích về Cách Buddy Xây dựng Blockchain cho hôm nay, ngày mai.

  Sản Phẩm Đang Hoạt Động + Đội Ngũ Giàu Kinh Nghiệm + Các Doanh Nghiệp Đối Tác Lớn

  Bounty | Website | Telegram | Whitepaper | Onepager | Twitter | Facebook  BUDDY - Xây dựng Blockchain cho hôm nay, ngày mai

  [​IMG]


  Trong khi những người đam mê blockchain bình thường sẽ tranh cãi về một thuyết âm mưu hay những điều khác là lý do phía sau việc chấp nhận blockchain chậm chạp, thì sự thật đơn giản vẫn là blockchain chỉ là quá phân cấp vì lợi ích riêng của nó. Và đó không phải là sự phân cấp mà bạn đang nghĩ đến.

  Sự tự do của blockchain đã tạo điều kiện cho các nhà sáng tạo và nhà phát triển bắt đầu, tài trợ và phát triển các giải pháp cho cộng đồng toàn cầu là chưa từng có. Những đổi mới thường bị hạn chế và khai thác trên các nền tảng tập trung hiện nay có một lối thoát phân cấp để phát triển và hưng thịnh mà không có sự thiên vị, phân biệt đối xử và cơn ác mộng tài trợ của các hệ thống tập trung.

  Sự tư do này đã dẫn đến hàng vàn sa số các giải pháp hệ sinh thái nhằm giải quyết một vấn đề tập trung hoặc tái lập một giải pháp tập trung không có sự riêng tư, độ tin cậy và các vấn đề an ninh truyền thống đi kèm. Tuy nhiên, trong sự nhiệt huyết của ngành công nghiệp còn non trẻ để giải quyết những vấn đề này, chúng tôi đã liên kết với các hệ sinh thái đa dạng thường giải quyết các trang web có cùng vấn đề với ít hoặc không có sự liên hệ giữa chúng.

  Một ngôi nhà phân chia

  Không có công ty, chính phủ hoặc tổ chức nào có khả năng sở hữu hoặc kiểm soát nó, công nghệ blockchain đã cân bằng sân chơi khi nói đển việc tạo ra một hệ sinh thái toàn vẹn cho tất cả mọi người bất kể địa vị về chính trị hay điều kiện kinh tế xã hội. Tuy nhiên, hệ sinh thái này tồn tại giống như búp bê Matryoshka – các hệ sinh thái được lồng vào nhau, trong khi sự đổi mới tiếp tục co lại.

  Đối với việc chấp nhận blockchain để đạt được tầm cao như dự kiến, cần có một giải pháp cho phép tất cả các ứng dụng phân cấp này liên hệ với nhau, hơn mà các nhà phát triển ngồi buồn bã với nhiệm vụ khó nhằn là phải quyết định phát triển hệ sinh thái nào.

  Các nhà phát triển nên quan tâm nhiều hơn đến việc mở rộng tầm nhìn của họ để tối đa hóa các nguồn lực sẵn có cho họ, không giới hạn nó để phù hợp với một nền tảng cụ thể. Đây là nơi mà Buddy bước vào.

  Một khối, chuỗi khác nhau

  Phát triển một blockchain thì khá là khó. Có mã và trển khai cùng một phát triển cho một blockchain là cũng đủ để tạo ra chướng ngại cho nhà phát triển. Làm cho 3 đến blockchain khác nhau và tầm nhìn đó bắt đầu. Với tính năng Tự động hóa phát triển đột phá của Buddy (DevOps), nhiều phiên bản của cùng một ứng dụng phân cấp có thể được triển khai thành các blockchain khác nhau cùng một lúc mà không cần phải mã hóa lại nó.

  Bây giờ các nhà phát triển có thể kiểm tra và thử dApps của họ trên các blockchain khác để xem nó hoat động tốt như thế nào trong bất kỳ điều kiện nào, làm cho dApps đa chuỗi trở nên khả thi mà không gặp rắc rối khi mã hóa lại.

  Mối quan hệ của giải pháp này là thị trường độc đáo của Buddy, kết nối các nhà phát triển với nhau để phát triển ứng dụng tự động trên các chuỗi và các giao thức. Với Buddy, các nhà phát triển và cá nhà sáng tạo không còn phải hạn chế tầm nhìn của họ đối với giới hạn hạn chế của một blockchain cụ thể. Từ các ví đa số và các sàn giao dịch cho đến tiền mã hóa crosschain và ICO, ký quỹ, cổng thanh toán, tiềm năng của nó là vô hạn!

  Đã phát triển một sản phẩm làm việc và một danh sách đầy ấn tượng gồm các đối tác và người tiêu dùng bao gồm Amazon, Google & GitHub, Buddy hiện đang nỗ lực hoàn toàn cho blockchain, phát hàn hỗ trợ tự động hóa phát triển cho các ứng dụng dựa trên EOSIO.

  Sự hỗ trợ này cải thiện đáng kể sự phát triển và triển khai các ứng dụng EOS, cho phép các nhà phát triển không chỉ xây dựng và triển khia ứng dụng của họ nhanh hơn mà còn tập trung vào việc tạo nhiều tính năng hơn thay vì duy trì quá trình tạo thành. Điều này đánh dấu bước đầu trong tầm nhìn lớn của Buddy để đưa blockchain thành của riêng nó, cho phép các nhà phát triển xây dựng một ngày mai tốt hơn, thông minh và nhanh hơn.

  Tham khảo thêm bài viết về việc Buddy hỗ trợ phân phối liên tục EOSIO tại đây: https://bitcoingarden.org/forum/index.php?topic=43348.0

  Tham gia vào cộng đồng của chúng tôi:

  Để tìm hiểu thêm về dự án, vui lòng truy cập:
  https://token.buddy.works

  Tham gia cộng đồng Buddy trên Telegram:
  https://t.me/buddytoken2


  Bài viết phân tích được thực hiện bởi Shibob đến từ diễn đàn Bitcointalk.

  Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1107745
   

Share This Page