BUDDY-Giải quyết vđ lớn nhất của Blockchain qua tự động hóa và đào tạo

Discussion in 'Announcements' started by shibob, Sep 23, 2018.

Moderators: wwwcuongit
 1. shibob

  shibob Senior Member

  Joined:
  Dec 7, 2017
  Messages:
  401
  Likes Received:
  114
  Bài Viết Tóm Tắt, Phân Tích và Hướng Dẫn Về BUDDY - BUDDY Giải quyết khủng hoảng lớn nhất của Blockchain thông qua tự động hóa và đào tạo phát triển.

  Sản Phẩm Đang Hoạt Động + Đội Ngũ Giàu Kinh Nghiệm + Các Doanh Nghiệp Đối Tác Lớn

  Bounty | Website | Telegram | Whitepaper | Onepager | Twitter | Facebook  BUDDY - BUDDY Giải quyết khủng hoảng lớn nhất của Blockchain thông qua tự động hóa và đào tạo phát triển

  [​IMG]


  Nhu cầu cho các nhà phát triển blockchain đã tăng vọt trong những năm gần đây. Vì vậy, đã xuất hiện sự phức tạp trong phát triển và vốn ủng hộ vào phát triển. Phát triển Blockchain đã nổi lên như là kỹ năng công nghệ được săn lùng nhiều nhất, dẫn đến sự thiếu hụt các nhà phát triển. Với một nhà phát triển blockchain trên mỗi 500 lập trình viên Java chuyên nghiệp hoặc một nghìn nhà phát triển phần mềm, người ta hy vọng sẽ đủ nguồn nhân lực để giải quyết các thiếu hụt nhân sự. Thật không may, điều này lại không đúng.

  Phát triển Blockchain gồm nhiều thủ tục và quy trình chưa được tối ưu hóa, làm giảm đáng kể việc sử dụng hiệu quả tài nguyên, tiêu hao nhân lực và giảm năng suất. Hầu hết các hoạt động này có thể được cải thiện thông qua việc tự động hóa các công việc thường trình, trừ các nhiệm vụ cơ bản quan trọng - xây dựng, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng phân cấp (dApps). Nền tảng DevOps Marketplace và tự động hóa của Buddy không chỉ cho phép các nhà phát triển làm điều đó, mà còn cung cấp cho họ một môi trường tùy chỉnh phù hợp cho việc đào tạo blockchain.

  [​IMG]

  Hệ điều hành cho phát triển ứng dụng

  Được xây dựng từ nền tảng như một giải pháp chìa khóa trao tay cho các ứng dụng phi tập trung, dAppOS là môi trường phát triển sẵn sàng để sử dụng để khởi động việc phát triển, thử nghiệm, xem trước và cập nhật các hoạt động dựa trên blockchain thông qua các giao diện tự động. Có tính tương thích cao và đơn giản về cấu hình, dAppOS có thể chạy dịch vụ đám mây của Buddy từ đó có thể truy cập liền mạch mọi lúc, mọi nơi hoặc nhà phát triển có thể chọn tạo hệ sinh thái riêng thông qua phiên bản Enterprise.

  DAppOS là sự kết hợp của front and back end stack được kết nối bởi một logic đáng tin cậy dựa trên blockchain, giúp cho người dùng dễ dàng mở rộng năng lực của môi trường hoạt động thông qua các dịch vụ bổ sung bao gồm cơ sở dữ liệu MySQL, Redis, Mongo hoặc Elastic. Môi trường này cũng cho phép các nhà phát triển giảm bớt thời gian để cài đặt và thiết lập dependencies hay stack trong công việc, từ đó họ có cơ hội để tập trung vào đào tạo và giáo dục thực tế.

  Thông qua dAppOS, Buddy cũng sẽ giới thiệu một hệ sinh thái tmang tính đột phá cho các nhà phát triển được gọi là Template Universe. Template Universe là một có các mẫu Sandbox và dAppOS trên Marketplace làm giảm đáng kể va chạm vốn có trong quá trình kiểm tra và thử nghiệm các phát triển blockchain mới thông qua các giải pháp được cung cấp bởi các nhà phát triển bên thứ ba. Các nhà phát triển các công nghệ blockchain khác nhau có thể cộng tác liên tục trên nhiều blockchains và các nút không giới hạn mà không cần phải cài đặt bất cứ thêm gì. Chỉ cần chạy và bắt đầu xây dựng - một vũ trụ blockchain plug-and-play.

  [​IMG]

  Hệ thống phân cấp

  Hiện tại, Buddy đã phát triển hơn 80 mẫu, hỗ trợ cho các blockchains phổ biến bao gồm Ethereum, Hyperledger và NEM. Các mẫu này cũng cung cấp hỗ trợ phát triển Multichain.

  Trái ngược với các giả định, hàng nghìn nút chạy trong một dApp đơn không làm cho ứng dụng bị phân cấp khi mở nhiều cửa sổ và tab trên cùng một PC - các ứng dụng khác nhau, cùng một hệ thống, cùng một điểm thất bại và cho kết quả trùng lặp cho mọi thử nghiệm.

  Tận dụng GRID tự động hóa của Buddy, các nhà phát triển có thể dễ dàng biến dAppOS đơn lẻ thành hàng nghìn trường hợp cụ thể với một hệ sinh thái phân quyền đáng tin cậy. Buddy nâng cao năng suất phát triển blockchain bằng cách trao quyền cho các nhà phát triển cùng với công cụ cần thiết để phát triển những gì họ cần chỉ với một lần nhấp chuột.

  Từ hệ thống thanh toán, đến công chứng tài liệu, theo dõi chuỗi cung ứng, bán mã token, theo dõi khối blockchain mới hoặc các chức năng đa chuỗi / chéo, Buddy giúp các nhà phát triển hoàn toàn kiểm soát sự phát triển của mình.

  Tham gia vào cộng đồng của chúng tôi:

  Để tìm hiểu thêm về dự án, vui lòng truy cập:
  https://token.buddy.works

  Tham gia cộng đồng Buddy trên Telegram:
  https://t.me/buddytoken2


  Bài viết phân tích được thực hiện bởi Shibob đến từ diễn đàn Bitcointalk.
  Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1107745
   

Share This Page