Discuss Bỏ phiếu cho tương lai của Huobi Token(HT)

Discussion in 'Altcoin' started by crypt095, Dec 5, 2018.

Moderators: wwwcuongit
 1. crypt095

  crypt095 Newbie

  Joined:
  Nov 8, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  [​IMG]

  Huobi Token (HT) là đồng tiền kỹ thuật số cốt lõi của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Huobi Global. Với mục tiêu khi tạo ra của Huobi, sẽ không dành để bán Huobi Token, Huobi Token chỉ dành để phục vụ các công việc thúc đẩy quảng cáo, phần thưởng cho khách hàng và dịch vụ mua VIP để giảm chi trí giao dịch trên Huobi Global. Với tổng cung 500 triệu token và số lượng đang lưu hành trên 300 triệu token

  Theo như thông báo từ những ngày đầu tiên, Huobi sẽ dành 20% số lợi nhuận hàng quý để mua lại HT, số HT này sẽ được đưa vào quỹ bảo vệ người dùng. Trải qua 2 quý Huobi đã thực hiện đúng chính sách này, quý 3 vừa rồi số token HT mua lại đã được phát airdrop cho những người dùng nắm giữ HT, tuy nhiên nhận được phản hồi từ một số thành viên trong cộng đồng HT. Huobi lên kế hoạch mở một cuộc bầu cử để tìm ra phương ân tốt nhất.

  Airdop hay Đốt cháy?

  Như đã chia sẻ ở phía trên của bài viết. Một số thành viên trong cộng đồng Huobi Token đã đưa ra quan điểm về việc phát airdrop số token HT được mua lại. Nhằm làm minh bạch và đưa ý kiên người dùng lên hàng đầu. Huobi đã tổ chức cuộc bỏ phiếu công khai diễn ra từ ngày 3 tháng 12 đến ngày 6 tháng 12. Sẽ có 2 phương án đó là Airdrop và Đốt cháy được đưa ra để cộng đồng bỏ phiếu.

  Cuộc bỏ phiếu đang diễn ra tại đây: https://www.hbg.com/en-us/htvote/

  Chi tiết về những quy định của cuộc bỏ phiếu này

  Quy tắc tham gia bỏ phiếu:


  - Huobi sẽ chụp số dư HT được thực hiện vào: 23:59:59 vào ngày 2 tháng 12 (giờ Singapore)
  - Thời gian diễn ra cuộc bỏ phiếu: 3 tháng 12 năm 2018 .15:00 -15:00 6 tháng 12 (giờ Singapore)
  - Người đủ điều kiện tham gia: Người dùng có hơn 1 HT trong tài khoản của họ có thể bỏ phiếu.

  Quy định của cuộc bỏ phiếu:

  - Mỗi HT bạn sở hữu tương ứng với một phiếu bầu
  - Mỗi người dùng sẽ chỉ có thể bỏ phiếu một lần
  - Kết quả cuộc bầu cử sẽ được công bố trong vòng năm ngày làm việc sau khi bỏ cuộc phiếu kết thúc
  - Tỷ lệ phần trăm phiếu sẽ được tính tương đối so với tổng số phiếu biểu quyết
  - Bất kỳ kết quả nào đạt trên 50% số phiếu bầu sẽ dành chiến thắng
  - Hoạt động trao đổi, mua bán HT sẽ không gặp bất kỳ bị ảnh hưởng nào.

  [​IMG]

  Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi ông Livio Weng nói về sự việc này.

  "Một trong những giá trị cốt lõi của Huobi là mang đến cho người dùng sự lựa chọn tối đa, vì vậy việc bỏ phiếu này là một lựa chọn tự nhiên đối với chúng tôi", ông Livio Weng nói còn nói thêm. "Chúng tôi cảm thấy cộng đồng HT của chúng ta nên có tiếng nói trong tương lai tổng thể của dự án này."

  Quan điểm cá nhân

  Ngay từ ngày đầu tiên Huobi tạo ra HT, họ luôn làm đúng như những gì họ đã cam kết về nó. HT không dành để bán, họ thực hiện đúng việc mua lại HT mỗi quý để đưa vào quỹ bảo vệ người dùng. Tiếp theo lần này họ lại muốn tạo ra sự công khai minh bạch và toàn quyền quyết định cho cộng đồng. Quan điểm của tôi về việc số HT được mua lại mỗi quý sẽ được Đốt cháy hoặc Airdrop...Tôi muốn số lượng HT sẽ được mua lại mỗi quý nên được đốt cháy, bởi vì nó làm giảm nguồn cung cấp, làm cho mã thông báo có giá trị hơn trong dài hạn. Để loại bỏ mã thông báo, mọi người sẽ dễ dàng đổ thẻ ngay sau khi họ nhận được chúng. Thông thường, khi mọi người nhận được thẻ thông báo, họ sẽ bị bán phá giá trên thị trường và giá sẽ bị ảnh hưởng.

  Tuy việc đốt cháy hoặ Airdrop đều có những lợi thế riêng, tuy nhiên theo tôi nghĩ việc đốt cháy sẽ là phương án tốt hơn. Cá nhân tôi cũng là một người nắm giữ HT. Tôi luôn muốn giá trị của HT tăng một cách bền vững chứ không phải là những lần bơm-xả của thị trường. Tôi đã bỏ phiếu cho đốt cháy còn bạn thì sao? hãy bỏ phiếu ngay bây giờ tại đây. https://www.hbg.com/en-us/htvote/

  Cảnh báo rủi do

  Thị trường tiền điện tử luôn mang lại những lợi nhuận lớn, tuy nhiên kèm theo là những rủi do rất lớn. Hãy xem bài viết này là tài liệu tham khảo, tôi luôn đánh giá cao sự hiểu biết của bạn. Hãy tìm hiểu về thị trường và những rủi do nó có thể mang lại trước khi tham gia đầu tư vào thị trường này. Tôi không có ý đồ lôi kéo đầu tư đến bất kỳ cá nhân, tập thể nào. Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài viết của tôi.

  ***************************************************************************

  Theo dõi và bày tỏ quan điểm của bạn ở dưới phần bình luận.

  Medium: https://medium.com/@minhcrypto
  Twitter: https://twitter.com/Annie_crypto
  Reddit: https://www.reddit.com/user/dantri12
   
 2. Ps2020

  Ps2020 Newbie

  Joined:
  Dec 8, 2018
  Messages:
  14
  Likes Received:
  0
  Trước chơi airdrop free sàn này cuối cùng nhận dc có 10% ức chế wa. Ko cheat gì hết.
   

Share This Page