News BNB Chain đặt mục tiêu cạnh tranh trong năm 2023

Công ty phân tích tiền điện tử Messari cho biết sau một năm đầy hỗn loạn đối với thị trường tiền điện tử, BNB Chain của Binance đang tìm cách duy trì tính cạnh tranh vào năm 2023.
bnb-chain-dat-muc-tieu-canh-tranh-2023.png

Messari cho biết BNB Chain đang đặt mục tiêu cạnh tranh vào năm 2023 với nhiều sản phẩm và dịch vụ mới. Theo một báo cáo gần đây được Messari công bố, BNB Chain sẽ tập trung vào các chiến lược tăng trưởng và phát triển công nghệ mới, bao gồm các giải pháp mở rộng quy mô và tăng thông lượng mạng lưới, một trong những mục tiêu quan trọng nhất là triển khai thực thi Ethereum Virtual Machine (EVM).

“BNB Chain có kế hoạch mở rộng mạng bằng các giải pháp giống như L2, chẳng hạn như ZK-rollup và sidechains, đồng thời tăng cường phân cấp bằng cách cung cấp nguồn mở bộ xác thực”, theo Messari.

“Mặc dù có một số thách thức trong quá trình thực hiện, BNB Chain đã hoàn thành thành công lộ trình năm 2022 của mình… Sau một năm đầy kịch tính với nhiều thách thức, BNB Chain sẽ duy trì tính cạnh tranh trong năm nay”, Messari nói thêm.

Theo một thống kê của Messari cho biết các địa chỉ hoạt động hàng ngày trên BNB Chain đã tăng vào năm 2022, trong khi các giao dịch trung bình hàng ngày vẫn ổn định ở mức khoảng 3,4 triệu mỗi ngày. Staking và phi tập trung hóa trên BNB Chain cũng được cải thiện.

Tuy nhiên, BNB Chain đã phải đối mặt với nhiều khó khăn trong quý IV, bao gồm cả việc bị hack vào tháng 10 năm ngoái. Một hacker đã đánh cắp 2 triệu BNB, trị giá gần 570 triệu USD vào thời điểm đó. Mặc dù không có người dùng nào bị ảnh hưởng bởi vụ hack, nhưng khoảng 100 triệu USD đã bị chuyển ra khỏi chain và không được phục hồi.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,669
Messages
7,099,839
Members
172,720
Latest member
hero1299

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom