News BlockFi có 227 triệu USD trong Ngân hàng Silicon Valley nhưng không được đụng đến

BlockFi là công ty tiền điện tử mới nhất hiện đang kẹt tiền ở Ngân hàng Silicon Valley. Cụ thể, công ty cho vay tiền điện tử BlockFi có 227 triệu USD tiền “không được bảo vệ” tại Ngân hàng Silicon Valley, theo một tài liệu phá sản được đệ trình vào hôm nay.

blockfi-co-227-trieu-usd-trong-ngan-hang-silicon-valley.jpg

Mới đây, Ngân hàng Silicon Valley đã bị Bộ Bảo vệ và Đổi mới Tài chính California đóng cửa.

BlockFi có 227 triệu USD trong Ngân hàng Silicon Valley nhưng số tiền không được bảo hiểm bởi Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC) vì nó nằm trong một quỹ tương hỗ, theo Ủy viên giám sát vụ phá sản của BlockFi cho biết trong hồ sơ.

Theo trang web của FDIC, số tiền bảo hiểm tiền gửi tiêu chuẩn là 250.000 USD cho mỗi người gửi tiền, mỗi ngân hàng được bảo hiểm cho mỗi loại sở hữu tài khoản.

Một báo cáo tóm tắt do ngân hàng cung cấp nói rằng “Các khoản đầu tư vào quỹ tương hỗ được xem là: không phải là tiền gửi, không được FDIC bảo hiểm, không được bảo hiểm bởi bất kỳ cơ quan chính phủ liên bang nào, không được bảo đảm bởi ngân hàng và số tiền có thể mất giá trị”.

Đầu năm nay, US Trustee cho biết họ đã cảnh báo BlockFi về vấn đề tuân thủ. BlockFi sau đó nói rằng họ sẽ cung cấp các bằng chứng tuân thủ của mình.

BlockFi đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản vào tháng 11 năm ngoái.

Dữ liệu tệp ADV của SEC chưa được xác minh cho thấy nhiều quỹ đầu tư đã gửi tiền vào Ngân hàng Silicon Valley bao gồm Sequoia Capital, a16z, Paradigm, Pantera, Banyan Capita. Trong đó các quỹ liên quan đến a16z trong Ngân hàng Silicon Valley là 2,85 tỷ USD, Paradigm là 1,72 tỷ USD và Pantera Capital là 560 triệu USD.

silicon-valley.jpg
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,341
Messages
7,096,891
Members
172,356
Latest member
GaaConn
Back
Top Bottom