Legit Block.io Reviews : SCAM or LEGIT ?

yendu

Verified
Joined
Jun 17, 2013
Messages
1,908
Solutions
3
Reactions
1,503
MR
114.59
Insuree Balance
0
1599812176469.png

An ninh của chúng tôi
Địa chỉ của chúng tôi yêu cầu tối đa 5 chữ ký cho mỗi lần rút tiền: một của chúng tôi và tối đa 4 chữ ký của bạn. Nói một cách đơn giản: chúng tôi không có quyền truy cập vào tiền của bạn.

Phần này cho bạn biết cách chúng tôi tiếp cận sự an toàn của hệ thống và người dùng của chúng tôi, đồng thời cung cấp các nguyên tắc để bạn tuân theo.

Tin cậy phân tán:Tùy chỉnh bảo mật của bạn
Khuôn khổ Tin cậy phân tán (dTrust) của chúng tôi giúp bạn thiết lập cấu hình chữ ký tùy chỉnh cho địa chỉ của mình. Tính năng này tăng cường bảo mật cho hệ thống của bạn theo cấp số nhân so với các địa chỉ có chữ ký đơn đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

dTrust cho phép bạn thêm tối đa 4 khóa bên cạnh khóa chúng tôi giữ và cho phép bạn đặt yêu cầu chữ ký của riêng mình. Sau đó, bạn có thể giữ chìa khóa của mình trên các máy khác nhau, thẻ nhớ USB, in chúng ra giấy, gán cho bạn bè và gia đình, chạy dịch vụ ký quỹ, v.v. Trong môi trường tự động bảo mật cao, bạn sẽ gửi chìa khóa của mình trên toàn cầu và lưu trữ bí mật của bạn trên các lục địa khác nhau.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng địa chỉ dTrust của mình mà không cần sử dụng Block.io.

Đa chữ ký cơ bản:Giữ tiền của bạn an toàn
Để rút tiền từ các địa chỉ cơ bản (mặc định) của chúng tôi, cần có 2 khóa. Nhiều chữ ký có một số lợi ích bảo mật so với địa chỉ một chữ ký (thông thường).

Bạn nắm giữ một chìa khóa để đảm bảo rằng bạn luôn đăng nhập vào mọi giao dịch.

Khóa thứ hai do Block.io nắm giữ, cho phép chúng tôi cung cấp thêm bảo mật cho bạn thông qua các hạn chế truy cập API và xác thực hai yếu tố.

Bạn nên luôn giữ lại các bản sao lưu của cả hai khóa này.

Cách chúng tôi bảo mật dữ liệu của bạn
Tiêu chuẩn mã hóa mạnh mẽ
Chúng tôi mã hóa tất cả bí mật của người dùng được liên kết với ví của bạn thông qua mật mã AES 256 bit và 25.000 vòng băm PBKDF2. Điều này khiến việc bẻ khóa một mã PIN Bí mật duy nhất trở nên cực kỳ tốn tài nguyên: đòi hỏi hơn 1 triệu ngày trên các máy tính hiện đại nhất hiện nay!

Không biết gì về bí mật của bạn
Chúng tôi không biết về mã PIN bí mật của bạn và không thể khôi phục chúng ngay cả khi chúng tôi đã cố gắng. Mã PIN Bí mật của bạn không bao giờ được gửi qua mạng.

Chúng tôi hạn chế tối đa việc sử dụng Bí mật
Chúng tôi sử dụng ví Đa chữ ký được xây dựng dựa trên ví Xác định thứ bậc (ví HD), như được nêu trong tiêu chuẩn BIP0032, để tạo địa chỉ mới cho tài khoản của bạn mà không cần truy cập vào khóa riêng của địa chỉ cũ hoặc mới.

Thực tiễn tốt nhất về bảo mật
Trang web và thư viện API của chúng tôi sử dụng các tiêu chuẩn bảo mật cập nhật như BIP0062 và RFC6979.


Tính liên tục, tính toàn vẹn và tính minh bạch
Sao lưu
Các bản sao lưu của tất cả dữ liệu tài khoản (được mã hóa) được thực hiện đến "máy chủ đám mây" trên 4 lục địa mỗi giờ.

Kiểm tra bảo mật đang diễn ra
Chúng tôi làm việc với hơn 1.000 chuyên gia bảo mật để khám phá các vấn đề bảo mật tiềm ẩn trước khi kẻ xấu làm.

Kiểm tra tài khoản thông qua Chuỗi khối
Tất cả các địa chỉ trên hệ thống của chúng tôi đều nằm trong chuỗi và điều đó làm cho chúng có thể được kiểm tra công khai thông qua Trình khám phá khối của bên thứ ba. Bạn luôn có thể xác minh số dư trong ví Block.io của mình là chính xác bằng cách sử dụng trình khám phá khối mà bạn chọn.

Cơ sở hạ tầng luôn bật
Toàn bộ cơ sở hạ tầng của chúng tôi được xây dựng để dự phòng, loại bỏ tất cả các điểm lỗi đơn lẻ. Chúng tôi nhắm mục tiêu trên 99,999% tính khả dụng của hệ thống.

Các cách khác để chúng tôi bảo vệ an ninh của bạn
 • Ký kết phía khách hàng
  Chúng tôi cung cấp ngày càng nhiều thư viện cho phép bạn tự ký các giao dịch của mình, bên ngoài Block.io. Chúng tôi thậm chí còn giúp bạn xây dựng thư viện của riêng mình bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bạn chọn!
 • HTTPS mọi nơi
  Tất cả lưu lượng truy cập vào / fro Block.io và bạn được mã hóa qua SSL.
 • Không có hệ thống mật khẩu
  Không có hệ thống nào của chúng tôi sử dụng mật khẩu để kiểm soát truy cập và tất cả các hệ thống nội bộ của chúng tôi đều bị cô lập khỏi truy cập công khai.
 • Luôn sẵn sàng 24/7
  Chúng tôi nhắm mục tiêu trên 99,999% tính khả dụng của hệ thống.
Bạn có thể làm gì
Là một dịch vụ hướng tới người dùng, Block.io cần sự trợ giúp của bạn để đảm bảo tính bảo mật của bạn. Bạn, với tư cách là chủ sở hữu tài khoản, chịu trách nhiệm về sự an toàn của thông tin đăng nhập tài khoản của bạn, bao gồm khóa API, mã PIN bí mật và bí mật của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các nguyên tắc này.

Sử dụng xác thực hai yếu tố.
Chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn là người đăng nhập vào Wallet của bạn bằng cách gửi mã đến e-mail của bạn. Bạn phải sử dụng mã này để đăng nhập nếu bạn đã bật xác thực hai yếu tố thông qua Wallet của mình.
Không chia sẻ bí mật của bạn.
Mã PIN bí mật của bạn là chìa khóa kiểm soát tiền của bạn và Bí mật ghi nhớ là chìa khóa duy nhất để đặt lại mã PIN bí mật của bạn trong trường hợp khẩn cấp. Bạn không bao giờ nên chia sẻ mã PIN bí mật và bí mật ghi nhớ với bất kỳ ai.
Lưu bí mật của bạn ngoại tuyến.
Luôn cất giữ mã PIN bí mật và bí mật ghi nhớ ở nơi an toàn. Lưu trữ chúng trong tài khoản e-mail hoặc trong các tệp văn bản không được mã hóa trên máy tính của bạn chắc chắn không được khuyến khích. Nếu bạn không biết cách bảo mật mã PIN bí mật và Bí mật ghi nhớ bằng điện tử, chỉ cần viết chúng ra các mảnh giấy và ghi nhớ nơi bạn giữ những mảnh giấy này!

Bảo mật cho nhà phát triển
Không chia sẻ khóa API của bạn
Không bao giờ cấp cho bất kỳ bên nào không đáng tin cậy quyền truy cập vào các khóa API của bạn. Nếu họ có khóa API của bạn, họ có thể mạo danh bạn.

Không bao giờ lưu Bí mật trong ứng dụng của bạn
Không bao giờ lưu trữ khóa API và mã PIN bí mật của bạn trong tệp cấu hình ứng dụng hoặc kiểm tra chúng trong kiểm soát phiên bản. Thay vào đó, hãy sử dụng các biến môi trường để chỉ định thông tin này và tách ứng dụng của bạn thành một tài khoản người dùng độc quyền.

Tận dụng bảo mật tiên tiến
Sử dụng khung dTrust của chúng tôi để tăng cường bảo mật ví dịch vụ của bạn theo cấp số nhân.

Hạn chế quyền truy cập API
Luôn chỉ định các địa chỉ IP có thể truy cập (các) tài khoản của bạn thông qua API. Làm điều này từ Wallet của bạn.

Ở lại đến ngày
Luôn đảm bảo bạn luôn cập nhật các mối đe dọa bảo mật trong hệ điều hành và khung ứng dụng của bạn. Thường xuyên kiểm tra các bản cập nhật hệ điều hành.

Sử dụng ví tại đây : https://block.io/
 
Last edited:

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
361,100
Messages
6,370,027
Members
136,799
Latest member
dragontnh88