News BlackRock tiến sát đến việc nộp hồ sơ đăng ký quỹ Bitcoin ETF

Theo nhiều nguồn tin liên quan, BlackRock (quỹ quản lý tài sản lớn nhất thế giới) đang tiến sát đến việc nộp đơn xin mở quỹ Bitcoin ETF.

1686876430425.png

BlackRock được cho là sẽ sử dụng dịch vụ lưu ký Coinbase Custody với quỹ ETF sắp tới. Đồng thời, quỹ cũng sẽ tận dụng nguồn dữ liệu giá thị trường của sàn giao dịch Coinbase. Hiện tại, Coinbase vẫn chưa có bình luận gì về thông tin trên.

BlackRock bắt đầu làm việc với Coinbase từ xuyên suốt năm ngoái, nhằm đưa tiền mã hoá tiếp cận gần hơn với các tổ chức đầu tư truyền thống.

Hiện vẫn chưa rõ quỹ ETF này sẽ hỗ trợ nhóm sản phẩm Spot hay Futures. Phía BlackRock vẫn chưa có bình luận nào liên quan đến vấn đề trên, cũng như lý do tiếp tục hợp tác với Coinbase dù sàn đang bị Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC) kiện.

Tính đến thời điểm hiện tại, Uỷ ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ (SEC) - đơn vị quản lý các quỹ ETF tại Mỹ - vẫn liên tục bác bỏ các đơn xin vận hành quỹ Bitcoin ETF (dưới dạng Spot). Tuy nhiên, đã có một vài quỹ ETF hỗ trợ giao dịch Futures (hợp đồng Tương lai) cho tiền mã hoá lại được cơ quan này cấp phép trước đó.

1686876455132.png

Ở thời điểm bài viết, sau tin đồn trên liên quan đến BlackRock, giá Bitcoin vẫn chưa có động thái dịch chuyển nào quá lớn.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,127
Messages
6,986,428
Members
165,783
Latest member
oppatdtc
Back
Top Bottom