BKEX.com - Đánh giá & Hướng dẫn sàn BKEX

Joined
Apr 7, 2021
Messages
3
Reactions
4
MR
0.051
ANH EM TẠM THỜI DỪNG CHƠI SÀN NÀY NHÉ. SÀN ĐANG TẠM KHÓA RÚT TIỀN ĐỂ ĐIỀU TRA GIAN LẬN RỬA TIỀN.

ANH EM TUYỆT ĐỐI DỪNG NẠP TIỀN VÀO SÀN NHÉ. KHI NÀO SÀN MỞ NẠP RÚT LẠI MÌNH SẼ CẬP NHẬT SỚM NHẤT.
 
Last edited:

View attachment 218581

BKEX.com là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới hiện nay, sàn BKEX.com có trụ sở Quần đảo Virgin thuộc Anh. Đứng sau BK là đội ngũ chuyên gia đầu tư hàng đầu tại phố Wall. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ sư đầu kinh nghiệm trong những bất công nghệ blockchain.
CEO của BKEX.com có tên là JM, một người đàn ông rất có duyên trong lĩnh vực tiền điện tử và rất thích tương tác với người dùng và lắng nghe đề xuất của họ. Nếu bạn muốn kết bạn với anh ấy, bạn có thể vào Twitter của anh ấy https://twitter.com/bkex_jm và trao đổi.

* ƯU ĐIỂM:.
- Hiện cung cấp dịch vụ đến hơn 8 triệu khách hàng tại trên 100 quốc gia trên thế giới
- Có hơn 700 cặp giao dịch trên sàn BKEX.com
. Hầu như các Altcoin mà anh em muốn giao dịch đều có mặt trên sàn BKEX.com.
- Sàn BKEX hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hiện nay sàn hỗ trợ 11 ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt.
Bên cạnh đó, BKEX.com có đội ngũ và một kênh Telegram chuyên hỗ trợ tiếng Việt. Anh em đã có thể sử dụng sàn BKEX một cách dễ dàng mà không ngai gặp trở ngại về ngôn ngữ rồi. (tele: https://t.me/BKEXVietnamese)
- Chương trình thưởng hoa hồng lên đến 30% với BKEX.com.
- BKEX.com có hệ sinh thái rộng lớn: Sàn Spot, Future, Margin, giao dịch OTC (sàn giao dịch trực tiếp từ tiền pháp định)
ngoài ra, còn có Copytrade.
Và không thể không nhắc đến nền tảng Seed Incubator mở bán token IEO dẫn đầu xu hướng thị trường.
Một ưu điểm nữa cũng nhờ vào hệ sinh thái mạnh. Đó chính là tiện ích của đồng coin $BK. $BK được sử dụng trong nhiều sản phẩm của BKEX, chẳng hạn như dùng BKEXđể giảm phí giao dịch trên sàn, mua IEO.

* NHƯỢC ĐIỂM
Hầu như không có nhược điểm gì, vì hiện BKEX.com là sàn hàng đầu, luôn luôn cập nhật những gì tốt nhất, những tính năng mới đầu tiên.
Nếu có thì có thể đây là mục tiêu để các hacker nhắm tới đầu tiên, vì đây là sàn lớn nhất thế giới, nói vậy thôi chứ BKEX có chế độ bảo mật và phòng vệ tự động cực kỳ tiên tiến và thông minh. Đồng thời với quyền năng là sàn giao dịch lớn nhất, BKEX còn có thể cô lập hoặc tịch thu tiền điện tử mà họ nghi ngờ nó bị hack ở chỗ khác.

Link đăng ký: WWW.BKEX.COM

Hướng dẫn đăng ký các bạn xem ở post 2

* HIỆN NAY BKEX.COM CÓ CÁC CHƯƠNG TRÌNH IEO RẤT HẤP DẪN (TRẢI QUA 1 DỰ ÁN IEO, DỰ ÁN THẤP NHẤT X4)
HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ IEO TRÊN SÀN BKEX.COM

IEO là gì ? ( Niêm yết trên sàn giao dịch trực tiếp – Initial Exchange Offering )
Bạn đã nghe nói về các dịch vụ phát hành coin ban đầu, ICO. Tuy nhiên, chúng ta đã thấy một xu hướng mới với các dịch vụ niêm yết trên sàn giao dịch trực tiếp, hoặc IEO.

ICO đã huy động được hàng tỷ đô la kể từ đầu năm 2017. Với một ICO, bạn thường gửi tiền điện tử đến một công ty để đổi lấy một số token kỹ thuật số nhất định. Startup nhận được tiền mà nó có thể sử dụng để xây dựng doanh nghiệp của mình trong khi nhà đầu tư nhận được token có thể được dự kiến sẽ tăng giá trị khi nền tảng phát triển.

IEO là tương tự, nhưng chúng hoạt động theo một cách khác, vậy sự khác biệt giữa ICO và IEO và chính xác IEO là gì ?

IEO hoạt động như thế nào?
IEO viết đầy đủ là Initial Exchange Offering, có nghĩa là một dự án được niêm yết trên sàn giao dịch trực tiếp mà không qua ICO.

Một đề nghị giao dịch ban đầu tương tự như một ICO. Trong cả ICO và IEO, startup đang bán token cho các nhà đầu tư để tài trợ cho dự án.

Với ICO, đối tác là nhà phát triển. Nhà phát triển đang bán token trực tiếp cho các nhà đầu tư.

Với IEO, mọi thứ hoạt động khác nhau. Các công ty khởi nghiệp thực hiện IEO sẽ dựa vào một sàn giao dịch hoặc nhiều sàn giao dịch để hoàn thành chiến dịch gây quỹ. Sàn giao dịch chịu trách nhiệm cho hợp đồng thông minh chấp nhận tiền để đổi lấy token.

Trong một IEO, các nhà đầu tư sẽ gửi tiền vào ví hay hợp đồng thông minh, sau đó người bán sẽ gửi token cho người dùng.

Lợi ích của IEO rất đơn giản: Hầu hết các sàn giao dịch đều có chuyên gia ICO. Startup có thể có nhiều nhà phát triển blockchain đủ điều kiện, nhưng không ai trong số họ là chuyên gia ICO. Bằng cách chọn tiến hành IEO, startup có thể dựa vào chuyên môn của một sàn giao dịch để đảm bảo việc bán token được tiến hành một cách an toàn.

Tất nhiên, lợi ích khác là các sàn giao dịch có người dùng đã hoàn thành xác minh AML / KYC. Những người dùng này đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi sàn giao dịch. Thông thường, trong một ICO, các nhà phát triển sẽ cần tiến hành AML / KYC của riêng họ – hoặc dựa vào bên thứ ba để làm như vậy.

Có rất nhiều lợi ích khác cho cả sàn giao dịch và startup mà chúng tôi sẽ nói về bên dưới.

Trước IEO, các nhà phát triển sẽ tạo hoặc loại bỏ các token. Một số nhà phát triển sẽ tạo token trên blockchain Ethereum và sử dụng giao thức phổ biến trên nền tảng ERC20. Các nhà phát triển khác sẽ khởi chạy blockchain của riêng họ. Sau khi tạo token, các nhà phát triển gửi token đến người mua.

Mỗi IEO đi kèm với các điều khoản, giao dịch và điều kiện khác nhau với việc trao đổi token.

Một số giao dịch sẽ yêu cầu một số lượng token nhất định. Một giao dịch có thể yêu cầu một triệu token khởi động để hoàn thành việc bán token. Những token đó hầu như không có giá trị hiện tại, nhưng biết đâu sẽ có lợi nhuận đáng kể nếu dự án cất cánh.

Các điều khoản của IEO cũng có thể rất khác nhau. Các dự án có thể yêu cầu token được bán ở một mức giá cố định trong toàn bộ quá trình IEO. Hoặc, họ có thể yêu cầu giới hạn token cho mỗi nhà đầu tư để ngăn chặn cá voi voi mua một phần token không tương xứng. Một số dự án thậm chí trao tất cả giá cho sàn, cho phép giao dịch kiểm soát giá dựa trên cung và cầu.

Đôi khi, nhiều sàn sẽ tham gia vào một IEO. Trong các trường hợp khác, IEO sẽ được tiến hành bằng một sàn duy nhất.

Làm thế nào để đầu tư vào một IEO
Bước 1) Kiểm tra IEO: Ngày nay, hầu hết các công ty khởi nghiệp blockchain tiếp tục tài trợ cho các dự án của họ thông qua ICO. IEO tương đối hiếm. Thông thường, nhóm phát triển hoặc startup sẽ thông báo liệu họ có đang tiến hành IEO hay ICO hay không.

Bước 2) Nghiên cứu những sàn nào sẽ tham gia: Đôi khi, chỉ một sàn duy nhất sẽ tham gia vào IEO. Trong các trường hợp khác, nhiều sàn sẽ tham gia. Nên chú trọng những coin được các sàn uy tín lớn trên thế giới chấp nhận, vì trước khi đồng ý, họ đã phải nghiên cứu rất kỹ dự án đó để tránh scam, gây ảnh hưởng tới uy tín của chính họ, nghĩa là, bạn đã có một vòng sơ tuyển đáng tin cậy.

Bước 3) Đăng ký trên sàn giao dịch: Bạn cần biết các sàn giao dịch nào đang tham gia IEO trước thời hạn để bạn có thể hoàn tất đăng ký tại mỗi sàn. Bạn có thể sẽ cần phải hoàn thành xác minh KYC / AML khi trao đổi và việc đăng ký có thể mất từ vài giờ đến vài ngày.

Bước 4) Nghiên cứu loại tiền điện tử nào sẽ được chấp nhận: BTC và ETH là hai loại tiền điện tử được chấp nhận phổ biến nhất tại ICO và IEO. Tuy nhiên, một số sàn sẽ sử dụng IEO như một cơ hội để quảng bá token gốc của riêng họ. Tìm hiểu loại tiền điện tử nào sẽ được chấp nhận trước thời hạn.

Bước 5) Đợi IEO bắt đầu: Các IEO, như ICO, thường sẽ có thời gian bắt đầu cụ thể. Đợi thời gian bắt đầu để bắt đầu, sau đó gửi số lượng tiền điện tử mong muốn của bạn đến sàn giao dịch. Bạn sẽ nhận được các token để giao dịch. Nhưng hãy chú ý, sẽ rất khó để mua IEO.

Tại sao chọn IEO: Lợi ích cho khởi nghiệp
Đối với các nhà đầu tư, điều đó thực sự không quan trọng nếu bạn đang tham gia vào ICO hoặc IEO. Trong cả IEO hoặc ICO, bạn sẽ trải qua chứng nhận AML / KYC và gửi tiền điện tử đến một địa chỉ để đổi lấy token.

Tuy nhiên, đối với các nhà phát triển, IEO có thể mang lại lợi ích đáng kể – và đó là lý do tại sao một số lượng lớn các nhà phát triển đang chọn IEO. Lợi ích bao gồm:

Được sàn tự động list coin: Nhiều công ty khởi nghiệp đã hoàn thành một ICO, chỉ gặp rắc rối khi cố gắng list coin của họ tại một sàn giao dịch. Các sàn nổi tiếng là tham lam khi nói đến việc list coin. Với các sàn lớn, thì phí niêm yết không dưới 1 triệu đô, và có những sàn tính phí tới 6 triệu đô. Cái này là điều impossible với những dự án hạt tiêu.

Với IEO, bạn biết token của bạn mua sẽ được liệt kê trên sàn giao dịch ngay sau khi bán. Bạn đã có một sự đảm bảo chắc chắn cho tính thanh khoản cho coin của mình, và đặc biệt là không phải chờ đợi khi nào list sàn hoặc hỏi list sàn nào vậy admin“when to exchange ?“.

Tiếp cận cơ sở người dùng hiện tại của sàn: Một số sàn giao dịch lớn nhất có lượng người dùng hàng triệu người dùng. Khi tiến hành IEO, các startup sẽ có thể tiếp cận ngay với cơ sở người dùng khổng lồ đó. Bạn có thể giảm chi phí marketing vì thị trường của bạn đã ở ngay trước mặt bạn. Nếu bạn chọn đúng giao dịch và cơ sở người dùng đó tiếp tục tăng theo thời gian, thì hoạt động giao dịch trong token của bạn cũng có thể tiếp tục phát triển. Các sàn còn hỗ trợ marketing bằng cách gửi các email hoặc tweet thông báo về đợt IEO của chính bạn.

Uy tín tốt hơn: Khi bạn phải gửi tiền đến một trang web và ví ngẫu nhiên để tham gia vào ICO, điều đó có thể hơi khó khăn. Tuy nhiên, với IEO, bạn có thể giao dịch trực tiếp với sàn mà bạn biết và tin tưởng. Điều này mang lại thêm uy tín cho dự án. Các công ty khởi nghiệp có thể tránh bị gắn mác là lừa đảo, vì lừa đảo đã bị loại bỏ.

Tránh bị cá voi xả : Quá nhiều ICO đi theo một con đường tương tự. Cá voi tham gia vào giai đoạn trước khi bán với mức chiết khấu. Sau đó, những con cá voi bán token của họ khi thị trường mở cửa. Ngay cả khi họ bán hàng với tỷ lệ ICO thực, họ vẫn kiếm được tới 50% lợi nhuận. Điều này, tất nhiên, gây áp lực giảm giá trên thị trường, đánh chìm mọi giấc mơ về bờ. Bạn sẽ mãi mãi ở “nơi đảo xa…”. Việc IEO không ngăn chặn điều này xảy ra, nhưng nó có thể giúp giảm thao túng giá.

Tại sao Sàn lại chịu khởi chạy IEO ? Lợi ích cho Sàn là gì ?
Không gì là miễn phí, đây là bài toán win -win dành cho sàn và dự án, và lợi ích đó bao gồm:

Thu hút người dùng mới: Có hàng ngàn người dùng quan tâm đến việc khởi động và công nghệ của nó. Những người dùng này chưa đăng ký sàn của bạn – nhưng họ sẽ đăng ký khi bạn khởi chạy IEO.

Marketing tốt: Nếu sàn của bạn có lịch sử lưu trữ các dự án và IEO hợp pháp, chất lượng cao, thì đây là tiếp thị tuyệt vời cho trao đổi của bạn. Khi các dự án quảng bá cho IEO của họ, thì họ luôn luôn nhắc tới bạn trong những bài PR đắt tiền của mình, vì thế, chính bạn cũng đang được họ quảng cáo…free. Tất cả đều có lợi.

Thêm phí: Lưu trữ IEO là một cách tuyệt vời để tăng thêm phí giao dịch trên sàn giao dịch của họ. Sàn cũng tính phí cho các startup.

Coin sàn tăng: Khi coin sàn được list như là một hình thức mua bán, thì những người có nhu cầu mua sẽ chú ý đến coin của sàn hơn, nếu đợt IEO đó thành công, giá coin sàn chắc chắn sẽ hưởng lợi.


Tại sao người dùng sẽ tham gia vào IEO ? Lợi ích cho người dùng là gì ?
Lợi ích cho người dùng bao gồm:

Không cần đăng ký hai lần: Nếu bạn đã là thành viên của một sàn giao dịch, thì bạn có thể tham gia IEO mà không cần đăng ký nền tảng khác hoặc thông qua KYC / AML tại trang web khởi động.

Tiếp cập thị trường dễ dàng: Với IEO, các token mới của bạn nằm ngay bên cạnh các token hiện tại của bạn trong ví sàn, giúp bạn dễ dàng chuyển số dư giữa các tài khoản và truy cập vào thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Tham gia vào các ICO có rủi ro giảm: ICO có thể gặp rủi ro – đặc biệt là nếu bạn phát hiện ra các trò gian lận trực tuyến. Nếu bạn là thành viên của một sàn giao dịch uy tín hợp pháp, thì không có khả năng sàn sẽ lưu trữ các trò gian lận, không ai dại gì đánh đổi một lợi ích quá nhỏ để đánh mất cả cơ nghiệp của mình cả.

Không phải STO, chính IEO mới là sự thay thế hoàn hảo cho ICO
Không có cơ chế gây quỹ cộng đồng hoàn hảo cả. Trong thập kỷ qua, chúng ta đã chứng kiến sự gia tăng của các nền tảng gây quỹ cộng đồng như Kickstarter và Indiegogo. Trong năm ngoái, chúng ta đã chứng kiến sự gia tăng của các dịch vụ ICO và IEO. Chúng ta đã học được rằng, không có cách nào hoàn hảo để gây quỹ cho một số tiền lớn. Tuy nhiên, như chúng ta đã học ngày hôm nay, các dịch vụ IEO đi kèm với một số lợi ích độc đáo. Có thể nhận định rằng, trong tương lai sắp tới, chính IEO mới là điểm nhấn của thị trường, nó sẽ là một tác nhân tích cực với thị trường, dần dần thay thế cho các ICO chứ không phải là STO (token chứng khoán) bởi sự khó khăn trong cách tiếp cận của STO hiện tại, luật pháp về lĩnh vực này là chưa rõ ràng và chắc chắn. Vừa qua, một STO ở Singapore đã bị tạm dừng vì vi phạm chính sách “cấm quảng cáo” cho STO, khi dự án này chỉ mới đăng một bài viết lên trang Linkedin của họ. Các STO bị bắt buộc xác định tư cách pháp nhân của cả người bán lẫn người mua và tuân thủ theo luật chứng khoán, và…tất nhiên, đó là điều một startup khó có thể tuân thủ và chính người mua cũng không thích cung cấp thông tin cá nhân của mình bởi vấn đề thuế họ phải nộp là rất lớn khi lợi nhuận x5 x10 mà họ kiếm được.

Hướng dẫn tạo tài khoản BKEX

Sau đây là các cách đăng ký, xác minh tài khoản sàn BKEX, bạn cần chuẩn bị một Email hoặc Số điện thoại cá nhân để đăng ký.

Đăng ký tài khoản BKEX

Bước 1: Truy cập website sàn theo link https://www.bkex.com/register. Điền Địa chỉ EmailMật khẩu vào. Rồi tích vào ô "Tôi đã đọc xong và đồng ý Thỏa thuận người dùng BKEX". Sau đó ấn Đăng Ký.
Điền thông tin rồi ấn Đăng Ký.

Điền thông tin rồi ấn Đăng Ký.​


Bước 2: Chọn câu trả lời đúng rồi ấn Xác nhận.
Chọn câu trả lời đúng rồi ấn Xác nhận.

Chọn câu trả lời đúng rồi ấn Xác nhận.​

Bước 3: Kiểm tra Email để lấy mã Code 6 số.
Kiểm tra Email để lấy mã Code 6 số.

Kiểm tra Email để lấy mã Code 6 số.

Bước 4: Nhập mã code vào ô trống, hệ thống sẽ tự động thông báo bạn đã đăng ký tài khoản BKEX thành công.
Nhập mã code vào ô trống

Nhập mã code vào ô trống
 
Last edited:

Hướng dẫn Xác minh danh tính (KYC)


Bước 1: Ở mục cá nhân > chọn Chứng nhận bản thân.

Ở mục cá nhân > chọn Chứng nhận bản thân.

Ở mục cá nhân > chọn Chứng nhận bản thân.​


Bước 2: Nhấp Đi chứng nhận ở phần Xác thực chứng nhận cơ bản.
Nhấp Đi chứng nhận ở phần Xác thực chứng nhận cơ bản.

Nhấp Đi chứng nhận ở phần Xác thực chứng nhận cơ bản.​


Bước 3: Nhập Quốc gia, Họ Tên thật và Số ID khu vực vào. Ấn Bước tiếp theo.
Nhập Quốc gia, Họ Tên thật và Số ID khu vực vào. Ấn Bước tiếp theo.

Nhập Quốc gia, Họ Tên thật và Số ID khu vực vào. Ấn Bước tiếp theo.​


Bước 4: Sau đó bạn tải lên 2 ảnh đính kèm, kích thước của mỗi tệp không được vượt quá 5M.
Tải lên 2 ảnh ID

Tải lên 2 ảnh ID​


Bước 5: Cuối cùng ấn vào Gửi để xem xét.
Cuối cùng ấn vào Gửi để xem xét.

Cuối cùng ấn vào Gửi để xem xét.​
 
photo_2023-05-23_14-22-47.jpg


🎁 BKEX SẼ AIRDROP 60 TRIỆU TOKEN CHO CỘNG ĐỒNG

⏰ Thời gian: 23/5- 2/6

🎁 Để kỷ niệm 5 năm hoạt động, BKEX sẽ airdrop khủng tới cộng đồng.
💲 Pool thưởng lên tới 60tr $BK ( Coin sàn BKEX )

⚡️ Thông tin airdrop chi tiết:
➡️ 1. Mời người dùng mới:
BK sẽ được phân phối theo số lượng người dùng được mời & số tiền phí xử lý.
Sẽ có 2 đợt phân phối:
(1) Loại phân phối phần thưởng đầu tiên: (phí mời người dùng mới của cá nhân / tổng phí người dùng mới của nền tảng) * 3 triệu BK
(2) Lần phân phối phần thưởng thứ hai: chia 3 triệu BK theo thứ hạng của số lượng người dùng mới được mời.
➡️2. Giao dịch:
Anh em tham gia giao dịch trên sàn BKEX sẽ nhận được token $BK tương ứng theo phí giao dịch
➡️3. Trở thành đối tác của BKEX

✨BKEX là sàn top tại Hong Kong và các nước nói tiếng Trung, bây giờ mới mở rộng thị trường sang Việt Nam!
#BKEX #BK #Airdrop

➡️Đăng ký và tham gia trade futures hoặc mời bạn bè để nhận $BK.
 
View attachment 218694

🎁 BKEX SẼ AIRDROP 60 TRIỆU TOKEN CHO CỘNG ĐỒNG

⏰ Thời gian: 23/5- 2/6

🎁 Để kỷ niệm 5 năm hoạt động, BKEX sẽ airdrop khủng tới cộng đồng.
💲 Pool thưởng lên tới 60tr $BK ( Coin sàn BKEX )

⚡️ Thông tin airdrop chi tiết:
➡️ 1. Mời người dùng mới:
BK sẽ được phân phối theo số lượng người dùng được mời & số tiền phí xử lý.
Sẽ có 2 đợt phân phối:
(1) Loại phân phối phần thưởng đầu tiên: (phí mời người dùng mới của cá nhân / tổng phí người dùng mới của nền tảng) * 3 triệu BK
(2) Lần phân phối phần thưởng thứ hai: chia 3 triệu BK theo thứ hạng của số lượng người dùng mới được mời.
➡️2. Giao dịch:
Anh em tham gia giao dịch trên sàn BKEX sẽ nhận được token $BK tương ứng theo phí giao dịch
➡️3. Trở thành đối tác của BKEX

✨BKEX là sàn top tại Hong Kong và các nước nói tiếng Trung, bây giờ mới mở rộng thị trường sang Việt Nam!
#BKEX #BK #Airdrop

➡️Đăng ký và tham gia trade futures hoặc mời bạn bè để nhận $BK.

Cơ hội nhận AIRDROP token của sàn miễn phí nhé anh em!
Chỉ cần đăng ký tài khoản và giao dịch trong 10 ngày của sự kiện thôi.
Chúc anh em có được cơ hội đổi đời từ token sàn BKex.
 
Chưa gì đã bảo rằng sàn giao dịch hàng đầu thế giới hiện nay....

Chán chả thèm đọc nữa. Cứ như nhét chữ vào mòm ấy
 
Chưa gì đã bảo rằng sàn giao dịch hàng đầu thế giới hiện nay....

Chán chả thèm đọc nữa. Cứ như nhét chữ vào mòm ấy
Dạ sếp :) Hàng đầu chứ có phải Đứng đầu đâu sếp. Với lại VOL giao dịch BTC sàn này cũng dạng khiếp đó.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,141
Messages
6,944,158
Members
163,513
Latest member
peazer
Back
Top Bottom