New BitMEX ra mắt BMEX token, nhận ngay 5 BMEX token và 10 USDT

Mrinvestor

Junior
Joined
Apr 20, 2018
Messages
65
Reactions
36
MR
0.809
Về BitMEX
Link đăng ký: bitmex.com


BitMEX là nền tảng giao dịch cung cấp cho những nhà đầu tư khả năng truy xuất các thị trường tài chính tiền kỹ thuật số toàn cầu. BitMEX thuộc sở hữu của HDR Global Trading Limited. Để biết thêm thông tin về BitMEX, tầm nhìn, độ ngũ và định hướng phát triển, hãy kết nối với chúng tôi qua Twitter, Telegram, và trang blog của BitMEX.
BMEX-Tokene1e92e5dbe18fc97.jpg

Sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX hôm nay chính thức ra mắt token rất được trông đợi mang tên BMEX. Những tài khoản mới và hiện hữu của BitMEX đều có thể tham gia chương trình airdrop BMEX ngay lập tức. Đồng token này sẽ được thưởng khi người dùng giao dịch hay giới thiệu người dùng mới. Ngoài ra, những tài khoản mới trên BitMEX đều sẽ được tặng thưởng đồng token này.

BMEX có tổng cung là 450 triệu. Đồng token này sẽ tặng cho các nhà giao dịch những phần thưởng và quyền lợi mới trong hệ sinh thái đang ngày càng lớn mạnh của BitMEX, như giảm giá giao dịch, tăng lãi suất các sản phẩm EARN, được truy xuất sớm các sản phẩm mới, những phần thưởng độc quyền, v.v. Những quyền lợi này sẽ gia tăng trải nghiệm tổng thể của người dùng trên BitMEX.

Sách trắng của BMEX sẽ được xuất bản vào đầu năm 2022, và đồng token này sẽ có thể giao dịch được trên BitMEX khi ra mắt trên sàn Spot (Giao Ngay) vào đầu Quý II/2022.
Để đủ điều kiện nhận airdrop BMEX, người dùng mới và hiện hữu chỉ cần làm theo các bước sau:
Link đăng ký:
bitmex.com
  • Đăng ký tài khoản BitMEX: Người dùng mới sau khi hoàn thành KYC (xác thực tài khoản) sẽ nhận được 5 BMEX token và 10 USDT.
  • Giới thiệu 3 người bạn: Mời 3 người bạn đăng ký tài khoản và hoàn thành KYC, người dùng sẽ nhận được 15 BMEX token.
  • Giao dịch trên BitMEX: Người dùng hiện hữu sẽ được airdrop BMEX khi thực hiện giao dịch. Số lượng giao dịch càng nhiều, thì lượng BMEX nhận được càng cao hơn.
Ngoài ra, người dùng mới và hiện hữu sẽ có nhiều cơ hội nhận thưởng BMEX khi tham gia vào các cuộc thi, hoạt động giveaway và airdrop.
 

1. Ưu điểm - BitMEX​

- Các bước đăng ký giao dịch diễn ra nhanh chóng, bạn không cần phải xác minh danh tính
- Volume giao dịch lớn
- Cơ chế margin trading vô cùng thông minh
- Có nhiều tính năng nâng cao
- Có đòn bẩy đến x 100
- Phí giao dịch vô cùng thấp và không thu phí ký quỹ
- Quá trình nạp tiền diễn ra dễ dàng

Link đăng ký: bitmex.com
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,647
Messages
6,981,687
Members
165,489
Latest member
cookingtshirt
Back
Top Bottom