New BingX tuyển các bạn chạy ref cho sàn giao dịch Crypto ( CFD )

langtuqn

Newbie
Joined
Jun 4, 2012
Messages
4
Reactions
2
MR
0.059
Hello cả nhà, mình hiện đang là Affiliate Manager tại BingX - Crypto Social Trading Network tên cũ là Bingbon. Sàn này chuyên cho copytrade các bạn trader đang trade trên này và được thành lập từ khá lâu. Xuất xứ Đài Loan. Là công ty startup có license đầy đủ. Bạn tham khảo tại đây. ( https://www.crunchbase.com/organization/bingbon )

1646191118893.png


Hiện đang có Coin98 chạy ref sàn này và nhiều bên nhóm nhỏ khác đang chạy. Nếu bạn cảm thấy mình có khả năng chạy ref cày volume giao dịch ở sàn này thì apply nhé !
Lợi ích :
+ Hiện tại, fee giao dịch ở BingX là rẻ nhất trong tât cả các sàn giao dịch trên thế giới. Đó là ưu điểm chính để bạn giữ chân trader lại.
+Nếu có mình hỗ trợ thì bạn sẽ được set hoa hồng lên thẳng level3 ( 30% ) và không bị giảm khi không đủ volume giao dịch cũng như số người trade.
+ Hoa hồng được trả sau 24h ngay lập tức về tài khoản của bạn.
Nhược điểm :
+ Một khi đã apply thì bạn có 2 tuần để đi kéo trader vào, miễn có 2 trader active là bạn sẽ được chính thức duyệt tài khoản nâng hoa hồng giao dịch lên level3.
+ Do fee rẻ nên % nhận về hoa hồng cũng ko được nhiều với người mới. Tuy nhiên, nó có giá trị tích lũy dần.

Cách apply :
+ Đăng ký qua link này : https://bingx.com/vi-vn/register/?inviteCode=2M8GVW , KYC đầy đủ
+ Inbox mình qua tele : @anhthien8 gửi mình kế hoạch phát triển ref của bạn. Sau 2 ngày mình sẽ phản hồi lại đơn của bạn đã được duyệt hay chưa.

Cảm ơn bạn đã quan tâm :).
 

Announcements

Forum statistics

Threads
389,461
Messages
6,775,828
Members
153,281
Latest member
giayvesinhcuonlon

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week