News Binance thông báo mở giao dịch cho Sui (SUI)

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, Binance, vừa thông báo sẽ mở giao dịch cho Sui (SUI). Sàn Binance cho biết sẽ niêm yết Sui (SUI) và mở giao dịch cho các cặp giao dịch sau: SUI/BTC, SUI/USDT, SUI/TUSD, SUI/BNB, SUI/EUR và SUI/TRY.

binance-thong-bao-mo-giao-dich-cho-Sui.jpg

Thời gian giao dịch sẽ diễn ra vào lúc 19h00 tối nay ngày 3 tháng 5. Người dùng sẽ được hưởng phí bằng không đối với cặp giao dịch SUI/TUSD cho đến khi có thông báo mới.

Hôm ngày 30 tháng 4, Binance cũng đã thông báo Sui sẽ là dự án thứ 33 trên Launchpool. Người dùng có thể stake BNB và TUSD của họ vào các pool riêng biệt để farm SUI trong 2 ngày, bắt đầu từ ngày 1 tháng 5.

Gần đây, Sui Foundation đã bổ nhiệm một Giám đốc điều hành mới để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Sui.

Greg Siourounis đã được Sui Foundation giao trọng trách này với kỳ vọng ông sẽ thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng phi tập trung và mở rộng cơ sở người dùng cho hệ sinh thái của Sui.

Greg Siourounis là một giáo sư kinh tế tại Đại học Khoa học Xã hội và Chính trị Panteion ở Athens, Hy Lạp, người này trước đây đã từng làm việc cho Barclays Capital.

Ngày 24 tháng 3, Mysten Labs đã gửi đề nghị mua lại 96 triệu cổ phần của FTX đầu tư vào Sui Network. Mysten Labs là nhóm phát triển blockchain Sui.

Sui là blockchain Layer 1 được thiết kế từ đầu để cho phép người sáng tạo và nhà phát triển xây dựng trải nghiệm phục vụ cho hàng tỷ người dùng tiếp theo trong web3. Blockchain Sui có khả năng mở rộng để hỗ trợ nhiều loại dapps phát triển với tốc độ nhanh, tính bảo mật cao và chi phí thấp.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,740
Messages
6,982,757
Members
165,552
Latest member
colibqo0o
Back
Top Bottom