Binance loại bỏ các sản phẩm của Singapore khỏi nền tảng chính sau cảnh báo của cơ quan quản lý

Binance.com sẽ ngừng cung cấp các tùy chọn thanh toán bằng đô la Singapore và các cặp giao dịch bằng đô la Singapore từ ngày 10 tháng 9.

binance_main_reuters_1627376085938[1].jpg

Các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance có thể phục vụ hầu hết các thị trường trên thế giới thông qua một nền tảng​

Embattled Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, cho biết họ sẽ hạn chế dịch vụ của mình ở Singapore vài ngày sau khi ngân hàng trung ương của thành phố cho biết họ nên ngừng cung cấp dịch vụ thanh toán.

Cơ quan quản lý tiền tệ Singapore đã trở thành cơ quan quản lý mới nhất nhằm vào Binance, cảnh báo vào tuần trước rằng nền tảng toàn cầu của họ, Binance.com, có thể vi phạm pháp luật khi cung cấp dịch vụ thanh toán cho người dân Singapore mà không có giấy phép thích hợp.

Binance.com sẽ ngừng cung cấp các tùy chọn thanh toán bằng đô la Singapore và các cặp giao dịch bằng đô la Singapore từ ngày 10 tháng 9 và ứng dụng sẽ bị xóa khỏi các cửa hàng iOS và Google Play ở Singapore, nó cho biết trong một bài đăng trên trang web của mình.

Các hạn chế chỉ áp dụng cho nền tảng toàn cầu của Binance chứ không phải nền tảng Singapore của nó, mà Changpeng Zhao, giám đốc điều hành của công ty đã kêu gọi người dùng chuyển sang.

Các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, trước đây có thể phục vụ hầu hết các thị trường trên thế giới thông qua một nền tảng, hiện đang ngày càng gặp phải sự phản kháng từ các cơ quan quản lý địa phương.

Trong những tháng gần đây, các cơ quan quản lý ở Anh, Ý và Hồng Kông cho biết các đơn vị Binance không được phép thực hiện một số hoạt động trên thị trường của họ, trong khi cơ quan quản lý tài chính của Malaysia đã khiển trách sàn giao dịch này hoạt động bất hợp pháp trong nước. Bloomberg cũng đã đưa tin vào đầu năm nay rằng Binance đang bị Bộ Tư pháp và Sở Thuế vụ Hoa Kỳ điều tra.

Nguồn : gadgets.ndtv.com​
 

Announcements

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week