BINANCE - IEO xu hướng mới của 2019, cơ hội nhân tài khoản

Discussion in 'Trading Platform' started by alex178, Mar 7, 2019.

 1. alex178

  alex178 Hero

  Joined:
  Jan 30, 2017
  Messages:
  2,513
  Likes Received:
  497
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Facebook nói chuyện với Coinbase, anh em sinh đôi Winklevoss - chủ sở hữu sàn Gemini về việc họ ra mắt Globalcoin

  Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook đã thông báo về các cuộc đàm phán với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ về việc phát hành tiền điện tử của riêng mình, tờ Financial Times (FT) đưa tin vào ngày 24 tháng 5.

  Facebook tham gia vào Crypto thì anh em biết tương lai ra sao rồi đó
   
 2. alex178

  alex178 Hero

  Joined:
  Jan 30, 2017
  Messages:
  2,513
  Likes Received:
  497
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Bitcoin ở trong xu hướng tăng 2 đến 3 năm tới

  Theo Anthony Pompliano, CEO của Morgan Creek, bitcoin hay USD đều là những đồng tiền không gán với giá trị của bất kì thứ gì. Ngược lại, ông nhận định giá trị của mọi tài sản và bất kì tài sản nào cũng đều gán với thứ gì đó, như thu nhập, GDP, lãi suất,…

  Ông khuyến nghị nhà đầu tư rằng: "Bitcoin là một tài sản có lợi suất phi đối xứng và không tương quan".

  CEO của Morgan Creek đưa ra các dẫn chứng về sự trở lại của bitcoin. Khối lượng giao dịch trên các sàn đạt đỉnh cao mới, trong khi hợp đồng tương lai tăng lên đến 1,2 tỉ USD. Cả nhà đầu tư cá nhân hay tổ chức như Fidelity, đều đang trở lại thị trường.

  Đỉnh cao là cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung cũng đang giúp giá trị bitcoin cao hơn, khi đồng tiền này là một nơi trú ẩn an toàn.

  Ông kết luận: "Chúng ta đã chạm đáy thị trường, và giờ bước vào xu hướng tăng. Tôi sẽ không ngạc nhiên khi chúng ta tiếp tục ở trong xu hướng tăng giá trong 2 đến 3 năm tới".

  PS: Mọi thông tin chỉ là tham khảo, hãy cân nhắc trước khi đầu tư
   
 3. alex178

  alex178 Hero

  Joined:
  Jan 30, 2017
  Messages:
  2,513
  Likes Received:
  497
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Binance đang có động thái pr cho ETH, múc ít ETH nào anh em

  [​IMG]
   
 4. alex178

  alex178 Hero

  Joined:
  Jan 30, 2017
  Messages:
  2,513
  Likes Received:
  497
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Harmony ONE đã x8 rồi anh em, IEO trên Binance vẫn là số 1
  Kiếm tiền không khó :)

  Giá bán IEO: 0.003175 $
  Giá hiện nay: 0.02 $ (khả năng còn tăng nữa do Binance vẫn đang hỗ trợ rất mạnh)
  Giá đỉnh: 0.033 $

  upload_2019-6-1_13-36-7.png
   
 5. DoDucPhuc

  DoDucPhuc Hero

  Joined:
  Feb 15, 2015
  Messages:
  1,067
  Likes Received:
  550
  Phone Number:
  Call me!
  Telegram:
  Chat with me via Yahoo Messenger
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Skype:
  Chat with me via Skype
  Chúc mừng anh em
   
 6. alex178

  alex178 Hero

  Joined:
  Jan 30, 2017
  Messages:
  2,513
  Likes Received:
  497
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Binanve giới thiệu Binance 2.0

   
 7. alex178

  alex178 Hero

  Joined:
  Jan 30, 2017
  Messages:
  2,513
  Likes Received:
  497
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Quá nhiều tin tốt cho thị trường Coin, trong đó không ít tin cực tốt

  1. Facebook sẽ công bố nền tảng Global Coin vào ngày 18/6 tới đây. Được sự ủng hộ và tham gia của rất nhiều ông lớn: Uber, Visa, Coinbase, Ebay, Spotify, Paypal, Vodaphone ....

  2. Bakkt sẽ ra mắt ngày 22/7, Bitcoin và tiền điện tử chính thức được coi la tài sản sánh ngang với chứng khoán

  3. Thanh toán không tiền mặt đã và đang là xu hướng. bước tiếp theo Các ngân hàng lớn đang rậm rịch thử nghiệm công nghệ Blockchain

  4. BTC sẽ lên trên mọi phân tích kỹ thuật

  BTC trở lại đỉnh 20000$ là không khó
  [​IMG]
   
 8. alex178

  alex178 Hero

  Joined:
  Jan 30, 2017
  Messages:
  2,513
  Likes Received:
  497
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  BTC đã vượt qua mốc 9000$ mốc tiếp theo là 10 000

  BTC sẽ lên 10000 trong tương lại không xa, tuy nhiên 1 điều luôn phải nhắc nhở các anh em mới tham gia:
  Mua khi sàn đỏ, bán khi sàn xanh

  upload_2019-6-16_12-29-40.png
   
 9. alex178

  alex178 Hero

  Joined:
  Jan 30, 2017
  Messages:
  2,513
  Likes Received:
  497
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  1. Những suy nghĩ về Libra: đầu tiên, hãy nhìn ra rộng ra và bạn sẽ thấy rằng ngành này đã đi xa đến mức nào.
  Một trong những công ty lớn nhất trên thế giới đã phát hành tiền điện tử.

  2. Tôi biết sẽ có vài người nói “Nó không phải là tiền điện tử”. Điều này vừa đúng vừa sai. So với Paypal và USD, thì Libra là một đồng tiền điện tử. Nhưng so với Bitcoin, Zcash hoặc DAI, Libra không hẳn là như vậy.

  3. Libra cần được phân tích kỹ hơn, nó không quá “tuyệt vời” hay “tồi tệ”. Điều này khiếng chúng ta nhớ đến một điểm quan trọng thường bị bỏ quen khi nói về crypto: các tài sản số và blockchain có rất nhiều đặc tính, việc tập trung vào một đặc tính sẽ khiến nó mất đi những đặc tính khác, và điều đó không sao cả.

  4. Rất nhiều các dự án blockchain sẽ được tạo ra và thử nghiệm trong quá trình thế giới này xây dựng lại hệ thống tài chính dựa trên công nghệ blockchain. Các loại tài sản khác nhau sẽ được dùng cho những thị trường khác nhau, vào những thời điểm khác nhau, theo những cách khác nhau.

  5. Libra sẽ được dùng cho thị trường đại chúng, và trở thành một chiếc cầu nối khổng lồ dẫn đến tài chính phi tập trung. Nhắc đến điểm này, thì chiếc cầu lớn nhất hiện tại là Coinbase, đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của crypto.

  6. Điểm tốt: Libra được xây dựng dựa trên một blockchain thực sự (Hotstuff BFT, gần giống nhưng không phải toàn bộ và không tương thích với giao thức Tendermint của Cosmos). Phần lớn các thành phần quan trọng là mã nguồn mở và có thể được xây dựng theo hướng không cần cấp quyền.

  7. Tiếp theo, Libra đã có một quyết định thông minh đó là KHÔNG bảo chứng dựa trên duy nhất USD. Việc này có tác động rất lớn. Libra có thể trở thành sự thay thế trong ngắn hạn cho bất cứ một đồng tiền pháp định nào. Libra có thể nói đã đứng trên cả đồng USD.

  8. Tôi muốn được khen ngợi người đã định hướng cho Facebook tạo ra một đồng tiền điện tử vượt trên cả USD. Điều này đòi hỏi một sự can đảm và rất nhiều nỗ lực. Nhưng đó là một quyết định đúng đắn. Tôi đã từng lo rằng FB coin sẽ lại một bản sao nhàm chán của USD, nhưng mọi chuyện đã không diễn ra như vậy.

  9. Tiếp theo, Libra có tiềm năng (và đang lên kế hoạch) để đi từ “phi tập trung hạn chế” trong giai đoạn đầu, sang “phi tập trung có mức độ” trong vòng vài năm vận hành. Kế hoạch ở đây là họ sẽ trở nên phi tập trung dần dần theo thời gian. Một kế hoạch tốt, hãy cùng chờ xem họ làm thế nào.

  10. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, Libra có nhiều cơ hội giúp hàng trăm triệu người tránh được các loại phí trung gian và gia tăng tài sản cùng với tự do tài chính *liên quan đến sự độc quyền của hệ thống ngân hàng* Niềm tin được phục hồi.

  11. Giờ đến điểm yếu: Rõ ràng Libra không hoàn toàn là một “đồng tiền điện tử” đúng nghĩa. Chúng ta cũng không nên kỳ vọng vào việc xuyên quốc gia của phần lớn các đồng tiền số. Ví dụ như Libra sẽ không bao giờ có mặt ở Iran do các vấn đề pháp lý.

  12. Tiếp theo: các tổ chức chính phủ có thể chặn/ cấm các giao dịch. Bạn sẽ không thể có được một dịch vụ tài chính không thể bị cấm. Một lần nữa, về khoản này, các đồng tiền số truyền thống đang tỏ ra vượt trội hơn. Nhưng hãy thực tế, FB không thể tạo ra một đồng coin không thể bị kiểm soát (ít nhất là trong giai đoạn đầu…)

  13. Tiếp theo: Libra đạt được sự ổn định (một phần quan trong việc tăng trưởng) bằng việc bảo chứng đồng coin bằng nhiều a) loại tiền pháp định và b) nợ chính phủ (trái phiếu). Cá nhân tôi thì đều không có hứng thú với những loại tài sản này.

  14. Về dài hạn, bất kỳ một đồng tiền nào dựa trên tiền pháp định sẽ mất giá trị nếu tính theo các loại tài sản cứng (Bitcoin, vàng,…). Cách làm việc của các chính trị gia hiện nay sẽ làm đồng tiền mất giá, và nếu Libra tiếp tục được bảo chứng bằng tiền pháp định thì giá trị của nó sẽ về 0 trong dài hạn. BTC và những đồng tiền số “thật sự” sẽ vượt qua nó trong dài hạn.

  15. Nếu xét về ngắn/ trung hạn, thì sự ổn định dựa trên việc bảo bằng tiền pháp định/ trái phiếu này sẽ cho phép Libra có được thị phần và thu hút được nhiều người dùng. Họ sẽ dần dần rời xa khỏi các ngân hàng, và tiến gần hơn đến với tài chính phi tập trung.

  16. Bởi vì Libra là một đồng tiền điện tử nên nó sẽ phải đối mặt với các vấn đề về pháp lý/ quy định mà các đồng tiền điện tử và công ty crypto khác đang đối mặt. FB có đủ nguồn lực (và hy vọng là cả lòng can đảm) để bám trụ.

  17. Libra có thể sẽ trở thành một mục tiêu mới của thế giới crypto. Bởi vì các chính trị gia sẽ không thích việc đồng tiền của mình bị thách thức, họ sẽ ngăn cản FB. Những vấn đề này, sẽ diễn ra trong vài năm tới, sẽ rất thú vị.

  18. Libra có cơ hội, nếu họ đủ can đảm và có chiến lược tốt, để hoàn toàn tách mình ra khỏi các loại tài sản pháp định và tiếp cận với những loại tài sản thực sự (BTC, vàng,…) hoặc tự nó trở thành một loại tài sản độc lập (điều này đòi hỏi việc công khai nguồn cung và làm chậm hoặc không có quá trình mất giá trị).

  19. Quan hệ giữa chúng ta và Libra sẽ rất phức tạp. Đây là một mối quan hệ yêu/ ghét đan xen, và đó là điều bình thường. Libra đang thách thức sự thống trị của tiền pháp định hơn là thách thức các đồng tiền số khác, và nó sẽ thu hút tài sản đổ vào những loại tài sản giống tiền về dài hạn.

  20. Bất cứ điều gì khiến con người phải cân nhắc về một dạng thức của tiền tệ (bên cạnh những khái niệm truyền thống về tiền tệ) là điều tốt. Libra sẽ tạo ra những cuộc tranh cãi về tiền tệ, và nó sẽ gây ra những tác động xấu lên tiền pháp định, và giúp cho những dạng tiền tệ khác phát triển.
   
 10. laxanh

  laxanh Newbie

  Joined:
  Jun 19, 2019
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Quá nhiều tin tốt rất hay
   
 11. nguyentienminh

  nguyentienminh Newbie

  Joined:
  Jun 18, 2019
  Messages:
  23
  Likes Received:
  0
  tin tốt đây
   
 12. MrTienAo

  MrTienAo Junior Member Pre-verified

  Joined:
  Jun 18, 2019
  Messages:
  57
  Likes Received:
  14
  Insuree Balance:
  888.88
  Phone Number:
  Call me!
  Telegram:
  Chat with me via Yahoo Messenger
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Skype:
  Chat with me via Skype
  khi nào btc lại cán 20k nhỉ
   
 13. alex178

  alex178 Hero

  Joined:
  Jan 30, 2017
  Messages:
  2,513
  Likes Received:
  497
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Trong năm nay :)
   
 14. MrTienAo

  MrTienAo Junior Member Pre-verified

  Joined:
  Jun 18, 2019
  Messages:
  57
  Likes Received:
  14
  Insuree Balance:
  888.88
  Phone Number:
  Call me!
  Telegram:
  Chat with me via Yahoo Messenger
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Skype:
  Chat with me via Skype
  cũng hy vọng vậy haha
   
 15. alex178

  alex178 Hero

  Joined:
  Jan 30, 2017
  Messages:
  2,513
  Likes Received:
  497
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  IEO tiếp theo của Binance, BNB vẫn đang lên không ngừng

  Binance vui mừng thông báo dự án tiếp theo trên Binance Launchpad - Elrond (ERD). Sự kiện chào bán token Elrond sẽ diễn ra theo dạng quay xổ số, với sao lưu số dư BNB trong tài khoản người dùng bắt đầu từ 7:00 sáng ngày 22/06/2019

  Chúng tôi đã có một thay đổi trong luật quay số cho sự kiện chào bán lần này:

  • Chúng tôi sẽ tính trung bình số BNB nắm giữ trong mỗi tài khoản trong thời gian theo yêu cầu. Số dư BNB sẽ được sao chụp vào một thời điểm bất kì mỗi ngày, trong suốt 9 ngày.
  Hãy đảm bảo rằng bạn theo sát các mốc thời gian dưới đây cẩn thận nếu bạn muốn tham gia sự kiện mua token lần này.

  Chi tiết chào bán Token:
  • Thời gian yêu cần nhận vé Launchpad: 13:00 ngày 01/07/2019 đến 13:00 ngày 02/07/2019.
  • Tên Token: Elrond (ERD)
  • Hard Cap: 3,250,000 USD
  • Tổng lượng Token cung ứng: 20,000,000,000 ERD
  • Tổng lượng Token bán trên Binance Launchpad: 5,000,000,000 ERD (25% của tổng lượng cung)
  • Giá bán token công bố: 1 ERD = 0.00065 USD (giá bằng BNB sẽ được quyết định trước ngày quay xổ số)
  • Cách thức bán Token: Quay xổ số
  • Số lượng vé số thắng tối đa: 10,833
  • Hạn mức mỗi một vé số thắng: 300 USD (461,538.46 ERD)
  • Đồng tiền giao dịch: BNB
  • Elrond (ERD) sẽ được phát hành trên Binance Chain như một tài sản BEP2.
  Thời gian quay số :

  • 7:00 ngày 22/06/2019 đến 7:00 ngày 01/07/2019: Trong khoảng thời gian này, số dư BNB trong tài khoản người�� sẽ được sao chụp ở một thời điểm bất kì mỗi ngày trong suốt 9 ngày. Số dư BNB trung bình mỗi ngày cuối cùng của bạn trong 9 ngày sẽ quyết định số vé bạn có thể yêu cầu.
  • 13:00 ngày 01/07/2019: Việc yêu cầu vé sẽ được mở trong thời gian này cho những người dùng đủ điều kiện và kéo dài trong vòng 24 giờ. Người dùng cũng phải ký Thoả Thuận Mua Token cùng lúc đó, trước khi hoàn tất việc yêu cầu vé. Hãy chú ý, người dùng chỉ có thể yêu cầu vé một lần.
  • 13:00 ngày 02/07/2019: Việc yêu cầu vé kết thúc và bắt đầu quay vé số.
  • 15:00 ngày 02/07/2019: Các vé số chiến thắng sẽ được công bố và số lượng BNB tương ứng sẽ được trừ khỏi tài khoản của những người dùng có vé số chiến thắng. Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ số BNB trong tài khoản của mình để trừ đi trong vòng 24 giờ nếu bạn có vé số chiến thắng.
  Cách tính trung bình số BNB nắm giữ

  Một ví dụ về cách tính trung bình số BNB nắm giữ cho mỗi người dùng ở dưới đây:

  Thời gian sao chụp

  Số BNB nắm giữ lúc 7:00 sáng mỗi ngày (thời gian sao lưu)

  Sao chụp 1: 100 BNB

  Sao chụp 2: 100 BNB

  Sao chụp 3: 100 BNB

  Sao chụp 4: 100 BNB

  Sao chụp 5: 50 BNB

  Sao chụp 6: 50 BNB

  Sao chụp 7: 50 BNB

  Sao chụp 8: 50 BNB

  Sao chụp 9: 50 BNB

  Trung bình số BNB: (100 + 100 + 100 + 100 + 50 + 50 + 50+50+50) / 9 = 72.2 BNB

  Tổng số vé hợp lệ: 1 Vé

  Hạn mức vé số

  Người dùng có thể nhận được tối đa 5 vé dựa trên trung bình số lượng BNB nắm giữ mỗi ngày trong vòng 9 ngày (gọi là X như bên dưới) cho đến ngày quay số. Ví dụ, 50 ≤ X < 200 nghĩa là số BNB trung bình trong tài khoản của bạn trong suốt 9 ngày được giữ ở mức bằng hoặc trên 50 BNB nhưng không vượt quá 200 BNB.

  Số BNB trung bình 9 ngày (X)

  Số lượng vé:

  50 ≤ X < 200: 1 vé

  200 ≤ X < 300: 2 vé

  300 ≤ X < 400: 3 vé

  400 ≤ X < 500: 4 vé

  X ≥ 500: 5 vé

  BNB lại lên rồi
   
 16. tonyk8

  tonyk8 Junior Member

  Joined:
  Jan 18, 2014
  Messages:
  156
  Likes Received:
  34
  Đánh dấu để nghiên cứu phát triển công nghệ
   
 17. alex178

  alex178 Hero

  Joined:
  Jan 30, 2017
  Messages:
  2,513
  Likes Received:
  497
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  BTC lại tiếp tục lập đỉnh mới cho năm nay,giá đã vượt mốc 9k7 trên Binance. 10K thẳng tiến

  10K là 1 mốc tâm lý quan trọng, liệu BTC có vượt qua trong tuần này ko

  upload_2019-6-21_9-5-57.png
   
 18. nguyentienminh

  nguyentienminh Newbie

  Joined:
  Jun 18, 2019
  Messages:
  23
  Likes Received:
  0
  để xem tình hình năm nay sẽ ra sao :)
   
 19. tranvantunganh

  tranvantunganh Newbie

  Joined:
  Jun 18, 2019
  Messages:
  19
  Likes Received:
  0
  Phone Number:
  Call me!
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  hóng cái kết an lành :D
   
 20. alex178

  alex178 Hero

  Joined:
  Jan 30, 2017
  Messages:
  2,513
  Likes Received:
  497
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Sau khi có 1 pha bứt phá ngoạn mục lên 11.200$, BTC đang có dấu hiệu sideway quanh mức 10.500 - 11.000$

  BTC vẫn đang FOMO rất mạnh

  BTC có thể tụt xuống dưới mốc 10.000 thậm chí 9.500$, nhưng cái đích tiếp theo sẽ là 12.000$ rồi 14.000$

  Nghĩ xa hơn thì BTC có thể đạt 20k vào cuối năm, đạt 40k trong năm 2020 và có thể lên 100.000$ trong 2-3 năm nữa

  Thế cho nên bây giờ 9k, 10k hay 11k thì cũng chẳng quá quan trọng

  PS - Đôi lời chém gió, anh em cân nhắc nếu có ý định tham gia -

  Còn đây là tin thật: CZ (CEO của Binance) đã like bài viết:"bán BNB sang BTC = tự sát vào thời điểm này"

  upload_2019-6-24_12-44-51.png
   

Share This Page