News Binance hợp tác với Mastercard ra mắt thẻ Bitcoin ở Argentina

binance-card-argentina.jpg
Sàn giao dịch crypto Binance đã hợp tác với Mastercard để ra mắt thẻ Bitcoin cho người dân Argentina.
Trong một thông báo hôm 4/8, Binance cho biết thẻ này cho phép khách hàng ở Argentina sử dụng Bitcoin ( BTC ), BNB và các loại crypto khác để mua hàng cũng như rút tiền ATM bằng fiat ở bất kỳ nơi nào chấp nhận Mastercard. Chủ thẻ Argentina cũng có thể kiếm lại tới 8% crypto từ một số giao dịch mua nhất định.
Theo Binance, việc giới thiệu thẻ dự kiến sẽ phổ biến rộng rãi trong những tuần tới. Đây là một phần trong nỗ lực của công ty nhằm áp dụng crypto trên toàn cầu. Cư dân Argentina sẽ là những người đầu tiên trong khu vực có quyền truy cập vào thẻ. Sàn giao dịch crypto đã công bố một sáng kiến tương tự cho người dùng Binance ở Ukraine vào tháng 4 và cho Khu vực kinh tế châu Âu vào năm 2020.
Maximiliano Hinz, tổng giám đốc của Binance ở Mỹ Latinh cho biết: “Thanh toán là một trong những trường hợp sử dụng đầu tiên và rõ ràng nhất đối với crypto, việc áp dụng này có rất nhiều cơ hội phát triển”.

Thẻ yêu cầu người Argentina phải có chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ. Các yêu cầu tương tự đã được áp dụng đối với thẻ tín dụng do các sàn giao dịch crypto địa phương phát hành. Vào năm 2021, Lemon Card ra mắt thẻ Visa cung cấp 2% BTC cho người dùng Argentina trong khi Buenbit và Belo đều hợp tác với Mastercard để phát hành thẻ trả trước và thẻ phần thưởng crypto.

Bất chấp sự suy thoái thị trường gần đây, các báo cáo cho thấy nhiều người Argentina vẫn có thể chuyển sang crypto. Theo một báo cáo từ tháng 4, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng “mức độ thâm nhập crypto” ở Argentina đã đạt 12%, gần gấp đôi so với Peru và Mexico.

Theo Cointelegraph
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
392,133
Messages
6,812,240
Members
154,841
Latest member
longle117

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week