BCHC (Token dự án BitCherry) chính thức được niêm yết trên nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất Trung Đông UPEX

Joined
Mar 19, 2020
Messages
11
Reaction score
0
Points
1
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Năm 2020, vào ngày 27 tháng 5, BCHC (mã thông báo dự án BitCherry) đã chính thức niêm yết trên UPEX - Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại MENA và sẽ mở cặp giao dịch BCHC / USDT vào lúc 18:00 (giờ Singapore) vào ngày 28 tháng 5. Là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất Trung Đông, UPEX đã có được giấy phép hợp pháp do chính phủ Bahrain cấp. Nó hỗ trợ giao dịch hợp pháp đô la Mỹ dưới sự giám sát của ngân hàng trung ương địa phương và hỗ trợ một số loại tiền tệ từ các quốc gia như: Ả Rập Saudi, Bahrain và UAE. Và bên cạnh đó, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của nó đã vượt quá ba trăm triệu đô la. Các hoạt động độc đáo và cục bộ của UPEX đã đáp ứng nhu cầu của người dùng ở Trung Đông, đồng thời nó cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ Ả Rập cho người dùng Trung Đông và hỗ trợ các dịch vụ giao dịch tại chỗ cho các loại tiền tệ đa quốc gia và nhiều loại tiền kỹ thuật số.Trung Đông nổi tiếng với thế giới với trữ lượng dầu thô khổng lồ. Trong những năm gần đây, chính phủ Trung Đông đã tìm kiếm các công nghệ mới để tối ưu hóa nền kinh tế dầu mỏ. Chính phủ và các công ty ở Trung Đông đã cho thấy sự hỗ trợ tích cực cho việc giới thiệu công nghệ blockchain.

BitCherry luôn giữ thái độ cởi mở với dự án chuỗi khối hàng đầu, tạo ra cấu trúc kinh doanh mới. Bây giờ, danh sách BCHC trên UPEX sẽ giúp giá trị của BCHC được công nhận tại thị trường Trung Đông. Với sự hỗ trợ của hệ sinh thái và hệ thống tín dụng BitCherry, quyền và lợi ích của các nhà đầu tư ở Trung Đông cũng sẽ được bảo vệ rất nhiều.

Trong tương lai gần, BitCherry sẽ xây dựng sự hợp tác sâu sắc hơn với các công ty để giúp họ đạt được chuyển đổi blockchain và sẽ tích cực mở rộng kinh doanh để giúp các công ty xây dựng kiến trúc thương mại phân tán có ảnh hưởng hơn. Chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ của mạng lưới kinh doanh blockchain, nền kinh tế của Trung Đông chắc chắn sẽ hoàn thành việc lặp lại và chuyển đổi kinh tế.

Là người tiên phong trong cách bố trí chiến lược trong tiếp thị Trung Đông, BitCherry sẽ tập trung vào tiếp thị Trung Đông, thiết lập hợp tác sâu sắc với nhiều doanh nghiệp địa phương hơn và cùng thúc đẩy phát triển công nghệ chuỗi khối, mở rộng kịch bản kinh doanh, để tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh blockchain mới, tôi tin với trợ giúp của mạng lưới kinh doanh blockchain do BitCherry xây dựng, nền kinh tế Trung Đông sẽ có sự lặp lại, chuyển đổi và nâng cấp chiến lược tốt hơn và đầy đủ hơn.

Theo dõi với chúng tôi:
Official Website: https://www.bitcherry.io/
Medium (Global): https://medium.com/bitcherryglobal
Medium (ID): https://medium.com/@IndonesiaBCHC
Twitter (Global): https://twitter.com/BitCherryGlobal
Twitter (ID): https://twitter.com/BitCherryID
Twitter (PH): https://twitter.com/BitCherryP
Twitter (AR): https://twitter.com/BitCherryarabic
Twitter (JP): https://twitter.com/BitCherryjapan
Facebook (Global): https://www.fb.com/BCHCGlobal/
Instagram (Global): https://www.instagram.com/bitcherryofficial/
Instagram (ID): https://www.instagram.com/bitcherry_id/
LinkedIn:https://www.linkedin.com/company/bitcherry/
VK(Russia): https://vk.com/bitcherry

Kết nối với chúng tôi:
Global Telegram: https://t.me/BitCherryGlobal
English Telegram: https://t.me/BitCherryEnglish
Turkey Telegram: http://t.me/BitCherryTurkey
Japan Telegram:https://t.me/BitCherryJapan
Arabic Telegram: https://t.me/BitCherryArabic
Africa Telegram: https://t.me/BitCherryAfrica
Russia Telegram: https://t.me/BitCherryRussia
Vietnam Telegram: https://t.me/BitCherryVietnam
Indonesia Telegram: https://t.me/BitCherryIndonesia
Philippines Telegram: https://t.me/BitCherryPhilippine
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
356,991
Messages
6,267,499
Members
130,980
Latest member
Theson95

Follow us

Top