Bác exchange nào vừa bị cướp vậy ?

thegioiit

Junior
Joined
Jul 6, 2013
Messages
178
Reactions
20
MR
0.00
Insuree Balance
0
ghê thật
 

chimcanhcut

Senior
Joined
May 2, 2012
Messages
367
Reactions
1,638
MR
0.00
Nguồn tin tiết lộ, doanh nhân K là nạn nhân cùng vợ con trong vụ án, bị cướp 35 tỷ đồng tên thật là Lê Đức Nguyên (tên thường biết đến là Lucas, SN 1988, quê Bình Định, ngụ Q.2). Ông Nguyên nổi tiếng trong giới kinh doanh tiền ảo tại Việt Nam và nằm trong top những người giàu trên sàn chứng khoán.
Tại nhiều dự án sàn tiền ảo trên mạng theo dạng đa cấp, ông Nguyên tham gia với vai trò là thủ lĩnh của một số nhóm, nhưng ít bao giờ lộ mặt vai trò này. Một số sàn tiền ảo điển hình như: Bitkingdom, Pincoin, Ifan…
Ông Nguyên thường xuất hiện với tư cách là diễn giả tại các buổi thuyết trình về kinh doanh tiền ảo.
Trở lại vụ án cướp 35 tỷ đồng, bước đầu xác định, nhóm nghi can bị tạm giữ, vốn trước đây cùng tham gia kinh doanh tiền ảo với ông Nguyên, chính vì vậy có độ thân thiết với nhau.
Giai đoạn đầu năm 2018, ông Nguyên nói là có bàn bạc phía đối tác nước ngoài, đưa một loại tiền ảo mới, có tên là Pincoin về Việt Nam, rủ nhiều người cùng tham gia xây dựng thương hiệu, thu hút người chơi.
Do đó, nhiều người đã đầu tư tiền, thậm chí là đã vay mượn, cầm cố để tham gia.
Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn thì “sập sàn”, tiền tỷ của nhiều người đã một đi không trở lại. Ông Nguyên và nhiều thủ lĩnh của sàn tiền ảo này cũng biến mất.
Rất nhiều nhà đầu tư lâm vào cảnh khốn cùng, mất tiền, mất nhà… bị truy đòi nợ ngày đêm.
Được biết đến nay có rất nhiều người ở nhiều tỉnh, thành khác nhau đang chuẩn bị gửi đơn đến Bộ Công an, Công an TP.HCM và các tỉnh thành để tố cáo ông Lê Đức Nguyên cũng như những thủ lĩnh của tiền ảo Pincoin. Họ nghi vấn, ông Nguyên cùng một số người tự lập ra sàn tiền ảo Pincoin, chứ không hẳn là lấy từ nước ngoài về.
 

vuadollars

Hero
Joined
Sep 12, 2012
Messages
781
Reactions
191
MR
0.00
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Làm điều tội lỗi sẽ bị trả giá, đã bị tiền tài ăn mất linh hồn tất sẽ bị ma quỷ cám dỗ và cái chết luôn rình rập.
 

Announcements

Tutorial

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
366,455
Messages
6,445,066
Members
139,217
Latest member
gamvip2021