News Azuki mở rộng vũ trụ NFT với sự ra mắt của thành phố ảo Hilumia

Dự án NFT “blue chip” Azuki đã ra mắt một thành phố ảo có tên Hilumia, tiếp nối những bước phát triển đáng kể của mình trong giai đoạn thị trường đang dần phục hồi.

hilumiametadata.jpg

Theo mô tả của Azuki, Hilumia sẽ bao gồm hàng loạt các tiện ích đa dạng của một thành phố thực thụ như cửa hàng đồ chơi, trung tâm trò chơi điện tử, phòng tập thể dục,… Hilumia đã ra mắt vào đầu tuần này để kỷ niệm một năm thành lập Azuki và khối lượng giao dịch của dự án đã tăng vọt 86% vào ngày thông báo thông tin này.


Đội ngũ Azuki cho biết Hilumia là một thành phố ảo tương tác được định hình bởi cộng đồng và sẽ mở rộng dần theo thời gian, đồng thời tiết lộ thêm rằng PBT (Physical Backed Token) – sản phẩm mới được Azuki tung ra vào tháng 10/2022 nhằm liên kết giữa thế giới thực và blockchain cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối hệ sinh thái Hilumia.

Được Chiru Labs ra mắt vào ngày 12/01/2022, Azuki là một vũ trụ anime lấy cảm hứng từ Nhật Bản, hoàn chỉnh với bộ sưu tập tiêu biểu gồm 10.000 NFT hình đại diện cũng như dự án NFT “chị em” là Beanz, bao gồm gần 20.000 hạt đậu hoạt hình là phụ tá cho nhân vật chính Azuki.

Chiru Labs đã kết thúc đợt gọi vốn Series A trị giá 30 triệu USD vào tháng 09/2022, đưa mức định giá của công ty vào khoảng từ 300 triệu đến 400 triệu USD.

Bên cạnh đó, Azuki đã mang về 120,99 triệu USD với khối lượng giao dịch cao nhất trong tuần ngày 08/05/2022. Dẫu vậy, dự án đã không giữ được thành tích này với chỉ hai ngày sau đó, khối lượng giao dịch đã nhanh chóng giảm mạnh sau khi nhà sáng lập thú nhận từng “bỏ rơi” 3 dự án khác.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
420,710
Messages
7,100,256
Members
172,765
Latest member
rewritetool

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom