New App Zareklamy xem quảng cáo kiếm tiền

ngdoson

Newbie
Joined
Aug 17, 2021
Messages
0
Reactions
4
MR
0.022
Chào mọi người.
Hôm nay mình giới thiệu đến mọi người một app kiếm tiền có tên là Zareklamy.
Ứng dụng Zareklamy được thành lập 2018 tại Ba Lan. Công việc trên ứng dụng bao gồm là xem video quảng cáo, chơi game, làm khảo sát, xem youtube, tương tác tăng lượt xem, lượt thích các nền tảng mạng xã hội,..

Theo như bản thân mình, công việc mình thích nhất là xem video quảng cáo, vừa kiếm tiền một cách thụ động mà lại thao tác đơn giản nữa. Riêng tại Việt Nam, người dùng hiện chỉ có thể chơi game, và xem video quảng cáo. Những cách kiếm tiền khác sẽ được mở rộng trong thời gian tới khi đủ một lượng người dùng nhất định.

Vậy, bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ ứng dụng? Điều này phụ thuộc vào mức độ và thời gian bạn làm việc trên ứng dụng. Số tiền kiếm được được quy đổi từ điểm, với 10 điểm bằng 0,01 đô, tương đương khoảng 230đ. Ví dụ, một video 30 giây, bạn sẽ kiếm được dao động từ 1 đến 10 điểm, nếu ở mức thấp nhất là 1 điểm, thì một video 30 giây bạn xem sẽ được trả 23 đồng. Do vậy, bạn có thể áp dụng một mẹo là chọn video có điểm cao để xem. Điểm đặc biệt ở chiếc ứng dụng này là bạn có thể xem video thoải mái mà không bị giới hạn số lần xem.

Vậy, khoảng bao lâu thì rút được tiền? Điều này phụ thuộc vào tốc độ kiếm tiền của bạn. Mức rút thấp nhất của ứng dụng là 25 đô, tương đương khoảng 570 nghìn đồng.

Ứng dụng cho phép rút tiền về tài khoản ngân hàng, Paypal và Payoneer. Nhưng mình khuyến nghị bạn nên rút tiền về Paypal, vừa nhanh lại đỡ thất lạc. Thời gian nhận tiền sau khi đặt lệnh là khoảng vài tiếng đến tối đa là 3 ngày.

Hiện tại, Zareklamy có chương trình thưởng 5 đô cho người giới thiệu và người được giới thiệu, khi người đó rút tiền lần đầu thành công. Ngoài ra, nếu đăng ký qua đường link của mình, bạn sẽ nhận được thêm một khoản hoa hồng từ mình nữa nhé.
Để nhận 5$ bonus, bạn hãy đăng ký tài khoản theo đường link https://www.zareklamy.com/?r=dangky hoặc https://bit.ly/zareklamyvn . Tham gia cộng đồng Zareklamy Việt Nam tại: https://www.facebook.com/groups/zareklamyvn
Video về Zareklamy Việt Nam:
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
381,346
Messages
6,652,590
Members
147,624
Latest member
inoxvietquang

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week