Document App hỗ trợ quản lý tên miền & website hàng loạt

Joined
Apr 3, 2018
Messages
38
Reactions
6
MR
0.148
Như các bạn đã biết thì anh em MMO thường có rất là nhiều tên miền, và thường tên miền không đăng ký cùng một nhà cung cấp nên quản lý Gia hạn, SSL,.... rất khó khăn. Hiểu được điều này, App iNET Monitor ra đời hỗ trợ cả iOS và Android hoàn toàn Free cho cộng đồng với các chức năng chính như sau:

App có 4 tính năng chính, đó chính là HTTP, Whois, SSL và TCP. Người dùng chỉ cần nhập tên miền, sau đó chọn dịch vụ cần theo dõi là có thể nắm bắt tình trạng hoạt động của tất cả các tên miền/ website trong danh sách.

* Tính năng Whois:
Cho phép người dùng quản lý tình trạng tên miền. Tính năng này hiển thị đầy đủ, chi tiết các thông tin về ngày đăng ký, ngày hết hạn, thời gian còn lại, chủ sở hữu, .... giúp người dùng hạn chế trường hợp quên gia hạn tên miền dẫn đến mất tên miền.

* Tính năng HTTP: Hỗ trợ người dùng cập nhật tình trạng downtime của website, rất hữu ích với các website có chạy quảng cáo Google. Người dùng có thể theo dõi tình trạng website của mình theo thời gian thực. Khi trang web của bạn gặp tình trạng downtime, ứng dụng sẽ thông báo ngay giúp bạn kịp thời sửa chữa và khắc phục, vì vậy hãy bật thông báo cho iNET Monitor trên thiết bị điện thoại của bạn nhé.

* Tính năng SSL - Hỗ trợ kiểm tra tình trạng giao thức bảo mật SSL trên website của bạn với đầy đủ các thông tin về nhà đăng ký, ngày đăng ký, ngày hết hạn, thời gian còn lại, ... Điều này giúp người dùng tránh được trình trạng hết hạn dịch vụ SSL cho website.

* Tính năng TCP: Bạn cần thực hiện thêm thao tác nhập các cổng TCP cần theo dõi sau đó bạn có thể kiểm tra tình trạng các cổng dịch vụ của máy chủ có đang hoạt động không.

Hiện ứng dụng iNET Monitor đã có mặt trên 2 nền tảng Google Play và App store


file-1629034318552_App iNET Monitor.jpg
 

Announcements

Forum statistics

Threads
376,997
Messages
6,586,617
Members
145,293
Latest member
salepro2022

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week