Airdrop [Airdrop cực hiếm ] Circlepod Airdrop - Kiếm340$ token/ 1 wallet ( Dự án tham gia hackathon của Sol, kèo cực ngon)

Rút về sàn
Ví sol
Giá trị 1 Coin
Chưa rõ
Nhập Ref được gì
Không yêu cầu
Yêu cầu phải tuyển Ref
Không
Link dự án Coin
https://staging-launch.circlepod.app/community-task?code=RG1VTA

hoangvu00d4

Junior
Joined
Oct 3, 2017
Messages
167
Reactions
98
MR
1.986
[Airdrop cực hiếm ] Circlepod Airdrop - Kiếm340$ token/ 1 wallet ( Dự án tham gia hackathon của Sol, kèo cực ngon)
Đầu tuần có kèo airdrop ngon post aem làm, lưu ý ai muốn tham gia kèo này cần có ít sol trong ví làm để dự án xác nhận ( tầm 0,1 sol là đủ ). Dự án này rất lớn, backer có cả Sam xoăn nên aem nên đầu tư ít để tham gia airdrop dự án này. ( lưu ý là sol của mình ko mất mà chỉ cần có để dự án nó xác nhận thôi ).
Hiện tại dự án đang đứng top 2 hackathon của Solana (rất lớn). Dự án đã confirm là có airdrop token cho những ai tham gia rồi. Sắp hết airdrop nên aem đừng bỏ qua kèo này ko lại vứt mấy trăm $ đi rất tiếc. Kèo này cũng ít nhóm call nên mình kéo về cho aem cùng làm. Nó có hơi nhiều bước aem chịu khó làm, kinh nghiệm của mình là kèo nào khó nhằn nhiều bước sẽ ít ng làm -->> ít bot cheat ---> airdrop thường sẽ rất lớn. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho aem từng bước.

Hướng dẫn airdrop

1. Tạo ví sollet hoặc phantom, def vào đó 0.1 sol

2. Vào discord của Circlepod tại mục này ( vào verify ) ấn quả cam để xác nhận Discord Verify

3. Verify xong thì vào mục này post địa chỉ ví sol của mình vào ( có chứa 0.1 sol)để dự án xác nhận : Post địa chỉ ví sol vào đây ( mẫu post : !airdrop + ví sol)

4. Vào đây và kết nối ví Sollet/Phantom và approve đồng CPX vào ví : Circlepod

5. Tại mục My wallet bấm vào connect Twitter và liên kết với tài khoản Twitter

6. Tại My wallet bấm vào nhận airdrop đồng SOL và CPX

7. Điền code RG1VTA vào Step 2 ( lưu ý bắt buộc phải có code giới thiệu mới nhận đc 1 ticket của nó)

8. Bấm vào mục Tasks, kéo xuống Step 3 và bấm vào Vote trong ô "Vote for one Podcaster", tại mục Vote for one Podcaster điền số CPX muốn để vote (nên chọn 1). Sau khi làm xong quay lại Tasks->Step 3 và Verify phần Vote for one Podcaster

9. Bấm vào Sup trong Support Podcaster ở tại Tasks->Step 3, Tại đây stake CPX trước sau đó Sup . Sau khi Sup xong quay trở lại trang Step 3 ở Tasks để Verify.

10. Bấm vào Tweet post và tweet post của dự án.


Mình nhắc lại là những kèo nhiều bước tnay ít người làm thường rất ngon, aem hoàn thành xong follow dự án để nó có thông báo claim airdrop thì còn vào claim. Trước những kèo airdrop bên sol thế này mình thường ăn 1k,2k$ là bình thường. Aem chịu khó. Goodluck
 

daingocck5

Newbie
Joined
Sep 28, 2021
Messages
4
Reactions
14
MR
0.139
Làm xong thì được bao nhiêu CPX vậy bạn
cai nay airdrop chua co, nhung no mo poll cong dong minh mua 50u duoc hon 5k token, gio no mo ban tren raydium lai dc 15%, coin nay con dang phat trien nen minh mua hold, dang cho no ra pool de mua hold tiep
 

Announcements

Forum statistics

Threads
383,290
Messages
6,678,960
Members
148,844
Latest member
Thinguyen696

Most viewed of week

Most viewed of week