9 lý do tại sao SÀN PrimeXBT sẽ thay thế BitMEX - REG NGAY ACC PrimeXBT chiến thôi

Discussion in 'Trading Platform' started by LAMANHNGOC, Jun 10, 2019.

 1. LAMANHNGOC

  LAMANHNGOC Junior Member

  Joined:
  Sep 15, 2015
  Messages:
  327
  Likes Received:
  32
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  ho tới giờ, Bitmex đã trở thành nền tảng giao dịch tiền mã hóa “đáng giá” để giao dịch Bitcoin với đòn bẩy cao, là một trong những nhà cung cấp khả thi duy nhất trong không gian cung cấp mức đòn bẩy cao gấp 100 lần.

  Thành công của nền tảng không có gì đáng ngạc nhiên, khi mà có rất nhiều nhà giao dịch tiền mã hóa nhiệt thành khao khát các chiến lược giao dịch có lợi nhuận và tiên tiến hơn, ngoài việc đơn giản là mua thấp, bán cao, hoặc “hodling”.

  Với cùng một nguyên lý, PrimeXBT đã được ra mắt với nhiều dự đoán là có thể trở thành đối thủ đáng gờm của Bitmex, bằng cách cung cấp đòn bẩy lên tới 100 lần.

  Mặc dù hai thiết bị đầu cuối giao dịch chia sẻ tính năng được yêu cầu cao này, có một số lợi thế khác biệt được đưa ra bởi PrimeXBT với hy vọng rằng nền tảng này vượt qua Bitmex để trở thành vị trí số 1 để giao dịch tiền mã hóa với đòn bẩy cao.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Hãy cùng tìm hiểu 9 lý do tại sao PrimeXBT có thể “vượt mặt” BitMEX:

  1. Thanh khoản được kết hợp
  PrimeXBT đang thiết lập tiêu chuẩn ngành về vấn đề này, bằng cách kết hợp thanh khoản theo thời gian thực từ 12 sàn giao dịch hàng đầu. Khi làm như vậy, nền tảng cung cấp cho các nhà giao dịch của mình mức giá thị trường tốt nhất có thể với việc thực hiện đơn hàng “nhanh như chớp”, bất kể khối lượng giao dịch và không bị trượt.

  2. Đòn bẩy gấp 100 lần cho tất cả các cặp
  BitMEX chỉ cung cấp tối đa 1:100 đòn bẩy khi giao dịch với Bitcoin, có nghĩa là tất cả lợi nhuận và thua lỗ phải bằng Bitcoin, ngay cả khi bạn đang mua và bán các hợp đồng altcoin.

  Mặt khác, PrimeXBT cung cấp tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1:100 cho tất cả các tài sản mã hóa có sẵn, cho đến nay bao gồm: BTC, ETH, LTC, XRP và EOS.

  Đòn bẩy này có thể được áp dụng cho bất kỳ loại vị trí nào, dù là bán (long) hay mua (short). Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch PrimeXBT có thể nhân lợi nhuận của họ lên gấp 100 lần bất kể điều kiện thị trường, dù là tăng hoặc giảm.

  3. Phí giao dịch thấp hơn
  Chi phí của Prime XBT thấp hơn đáng kể so với Bitmex.

  PrimeXBT: 0,05% trên tất cả các cặp giao dịch;

  BitMEX: 0,075% cho BTC và 0,25% cho tất cả các cặp khác.

  Hơn nữa, PrimeXBT đang cung cấp giảm giá 50% trong tháng đầu tiên giao dịch cho tất cả người dùng đăng ký trước ngày 10 tháng 3, để giảm xuống mức thấp nhất 0,025%.

  4. Các lựa chọn tiền gửi thay thế
  BitMEX không xử lý bất kỳ loại tiền tệ fiat nào, tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền được xử lý thông qua Bitcoin. Trong khi trên PrimeXBT, bạn có thể gửi và rút tiền trong bất kỳ một trong các loại tiền mã hóa có sẵn, cũng như USD và EUR.

  5. Sàn giao dịch chuyên nghiệp và có thể tùy chỉnh
  Prime XBT tự hào khi có một nền tảng giao dịch rất ấn tượng, tinh vi và có thể tùy chỉnh, được trang bị hỗ trợ đa màn hình. Trong khi đó, nền tảng duy trì trải nghiệm trực quan và dễ sử dụng, bằng cách cho phép người dùng điều chỉnh bố cục UI để đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ.

  Khả năng thích ứng này làm cho PrimeXBT phù hợp với tất cả các cấp độ kỹ năng, từ một người hoàn toàn mới, cho đến người giao dịch tổ chức chuyên nghiệp nhất và tất cả mọi người khác.

  6. Phần mềm biểu đồ nâng cao, các công cụ và chỉ số phân tích kỹ thuật
  Nền tảng Prime XBT được trang bị một công cụ biểu đồ mạnh mẽ, với một số loại biểu đồ, một loạt các vật dụng, chỉ báo, công cụ phân tích kỹ thuật và công cụ vẽ.

  Những khả năng mạnh mẽ này trao quyền cho các nhà giao dịch thực hiện với độ chính xác và hiệu quả bằng cách cung cấp sự giám sát rõ ràng về tất cả các giao dịch, vị trí và đơn đặt hàng, đồng thời giao dịch trực tiếp khỏi biểu đồ.

  7. Nhiều loại đơn đặt hàng + Order book minh bạch và đáng tin cậy
  Các loại đơn đặt hàng nâng cao do PrimeXBT cung cấp bao gồm: Lệnh dừng lỗ (Stop-loss), lệnh OCO (đơn hàng này) và đơn đặt hàng bảo vệ, ngoài thị trường tiêu chuẩn và đơn đặt hàng giới hạn.

  Để thực hiện hiệu quả các loại đơn đặt hàng này, PrimeXBT đã thiết kế sổ đặt hàng của mình phải minh bạch, rõ ràng và dễ đọc. Như chúng ta đã biết, bản chất của giao dịch đôi khi (có lẽ thường xuyên) khởi gợi những tình huống áp lực cao và căng thẳng. Cảm giác căng thẳng này có thể trở nên trầm trọng hơn khi đặt lệnh trong “một cái nháy mắt”, gây ra hành vi thất thường và có khả năng ra quyết định vội vàng. BitMoEX không may đóng máy chủ lưu trữ vào một order book “động kinh” như vậy và tất cả người dùng sẽ thường xuyên gặp phải “lỗi gửi đơn đặt hàng kinh hoàng” của họ.

  PrimeXBT đã nỗ lực để giảm bớt những khuyết điểm trong việc thiết kế và phát triển nền tảng giao dịch tiên tiến của nó.

  8. Thanh toán trọn đời – Chương trình liên kết 4 cấp
  PrimeXBT cho phép bạn xây dựng một doanh nghiệp toàn diện và trở thành ông chủ của chính bạn, không cần đầu tư ban đầu, chỉ bằng cách trở thành đối tác liên kết.

  Chương trình giới thiệu 4 cấp PrimeXBT thanh toán gấp 10 lần so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trong không gian tiền mã hóa. Bạn không chỉ kiếm được từ các lượt giới thiệu trực tiếp của mình, mà còn từ các lượt giới thiệu thứ 2, 3 và 4.

  Các lượt giới thiệu trực tiếp của bạn sẽ chia cho bạn 20% cổ phần từ phí giao dịch của họ, trong khi các lượt giới thiệu thứ 2, 3 và 4 giúp bạn có được 15%, 10% và 5% tương ứng.

  Bạn càng có nhiều lượt giới thiệu trực tiếp, mạng lưới/doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển nhanh hơn.

  9. Tính năng bảo mật nâng cao
  Như mong đợi, PrimeXBT sử dụng các thực tiễn bảo mật tốt nhất và tiên tiến nhất hiện có trong ngành công nghiệp hiện nay. Các quỹ của người dùng được bảo vệ bằng ví lưu trữ lạnh, bảo vệ DDOS, danh sách địa chỉ rút tiền, xác thực hai yếu tố, mã băm băm mật khẩu mã hóa, v.v.

  . . .
  Sự ra mắt của PrimeXBT tháng này thuộc vào một mốc quan trọng, khi mà các thị trường tiền mã hóa đang phát triển và các nhà giao dịch cũng vậy. Với thiết bị đầu cuối giao dịch hạng nhất và bộ tính năng cung cấp nhiều cơ hội giao dịch có lợi nhuận hơn, PrimeXBT được định vị lý tưởng để trở thành nền tảng giao dịch tiền mã hóa có đòn bẩy cao được ưa thích trong năm 2019.
  ANH EM REG ACC ĐỂ TIỆN ĐÓN TRENT VỚI MAX ĐÒN BẢY
  [​IMG]
   
 2. LAMANHNGOC

  LAMANHNGOC Junior Member

  Joined:
  Sep 15, 2015
  Messages:
  327
  Likes Received:
  32
  Facebook:
  Follow me on Facebook
 3. LAMANHNGOC

  LAMANHNGOC Junior Member

  Joined:
  Sep 15, 2015
  Messages:
  327
  Likes Received:
  32
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  margin X100 lúc xanh sàn thế này cho ETH EOS... thích thật
   
 4. LAMANHNGOC

  LAMANHNGOC Junior Member

  Joined:
  Sep 15, 2015
  Messages:
  327
  Likes Received:
  32
  Facebook:
  Follow me on Facebook
 5. LAMANHNGOC

  LAMANHNGOC Junior Member

  Joined:
  Sep 15, 2015
  Messages:
  327
  Likes Received:
  32
  Facebook:
  Follow me on Facebook

Share This Page