4 điểm giúp Mr Sunshine trở thành bộ phim lịch sử

Discussion in 'News' started by houseevn, Jun 30, 2018.

 1. houseevn

  houseevn Newbie

  Joined:
  Jun 22, 2018
  Messages:
  0
  Likes Received:
  0
  Phim Mr Sunshine vietsub thực sự là một bộ phim hoành tráng nói về một thời kỳ lịch sử quan trọng của đất nước Hàn Quốc. Cùng điểm danh 4 yếu tố giúp Mr Sunshine trở thành Phim Hay có nội dung về một thời kì xa xăm này.

  Để làm cho năm 1871 trở nên sống động, bộ phim đã rót nhiều nguồn lực vào việc tạo ra bối cảnh phim. Không những nhà sản xuất tạo ra những bộ phim hoàn toàn mới mẻ để miêu tả các khía cạnh lịch sử, họ còn đi xa để quay phim và sử dụng nhiều công cụ để ghi lại cuộc sống trong thời đại Joseon. Dưới đây là 4 điều giúp “Mr. Sunshine ”hơn hẳn các bộ phim truyền hình khác.


  1. Tái hiện bốn mùa của Hàn Quốc

  Để tạo ra bối cảnh của thời đại này, việc quay phim bắt đầu vào tháng 9 năm 2017 và tiếp tục cho đến tận thời điểm này. Bộ phim sẽ cho khán giả chiêm ngưỡng những phong cảnh đẹp của bốn mùa của Hàn Quốc. Ngoài ra, phim cũng sẽ sử dụng đồ họa máy tính để tăng thêm các hiệu ứng đặc biệt và các chỉnh sửa hậu kì để mô tả đúng cảnh tượng diễn ra trong thời đại này.

  [​IMG]

  2. Quay phim trong mọi ngóc ngách và Hàn Quốc

  Bối cảnh trong “Mr. Sunshine”là vào năm 1871, khi ba tàu chiến Mỹ xâm chiếm Hàn Quốc. Và vào năm 1900 đánh dấu sự khởi đầu của mốc lịch sử hiện đại ở Hàn Quốc. Để thể hiện chính xác về mặt lịch sử, các nhân viên sản xuất sẽc quay tại các địa điểm thực tế nơi các sự kiện lịch sử xảy ra. Nên cảnh quay bao gồm nhiều thành phố lớn như Busan, Daegu, Daejeon, và Incheon, cũng như nhiều bối cảnh ở nông thôn như các tỉnh Chungcheong Bắc và Nam Gyeongsang, Jeolla, và chặng đường kéo dài hơn 40.000 km (xấp xỉ 24.800 dặm). Các nhân viên sản xuất đặc biệt chú ý đến việc tái hiện lại sự kiện lịch sử năm 1871 khi ba tàu chiến Mỹ xâm chiếm Hàn Quốc, đoàn làm phim đã phải sử dụng các thiết bị và hiệu ứng đặc biệt.

  [​IMG]

  3. Đầu tư vào đạo cụ và trang phục

  Khoảng thời gian mà bộ phim diễn ra là bối cảnh Joseon đang bị ảnh hưởng từ văn hóa phương Tây và đang vượt qua cú sốc văn hóa mới. Để thể hiện điều này một cách chính xác, các nhân viên sản xuất thậm chí còn tái hiện những cảnh tượng từ cuộc chiến tranh Tây Ban Nha-Mỹ, và thuê nhiều đạo cụ của nước ngoài để quay những cảnh chiến tranh. Nhìn chung, đội ngũ sản xuất đã phải dùng đến hơn 10.000 đạo cụ khác nhau để làm việc, và sử dụng nó cho phù hợp với khoảng thời gian.

  [​IMG]

  4. Quy mô phim trường hoành tráng

  "Mr Sunshine ”cũng đầu tư khá nhiều công sức vào việc tạo ra một bộ phim trên quy mô chưa từng có. Tại Nonsan, tỉnh Chungcheongnam, các nhân viên sản xuất thiết kế một phim trường ngoài trời để thể hiện đế chế Hàn Quốc và chủ nghĩa thực dân Nhật Bản trong đầu những năm 1900. Các bối cảnh trong phim gồm các tòa nhà cũng như giao thông trong thời đại như xe điện, cầu và tường thành. Phim trường của nhà sản xuất ở Daejeon cũng rộng lớn, trải rộng trên 2.000 pyong (khoảng 70.000 sq ft) trong đó bao gồm Hotel Glory và văn phòng đại sứ quán Mỹ.

  Một nguồn tin từ các nhân viên sản xuất chia sẻ, “'Mr. Sunshine” muốn thể hiện một bối cảnh lịch sử và một câu chuyện chưa được kể trước đó. Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều trước khi quay phim. Chúng tôi đã làm hết sức mình để làm cho bộ phim tốt hơn nữa. Chúng tôi hy vọng rằng người xem sẽ có thể hiểu được câu chuyện diễn ra của thời đại đó. ”

  "Mr Sunshine ”sẽ phát sóng vào ngày 7 tháng 7 lúc 9 giờ tối theo giờ KST.
   
 2. Windprovelu

  Windprovelu Senior Member Verified

  Joined:
  Apr 10, 2013
  Messages:
  334
  Likes Received:
  181
  Insuree Balance:
  106|WEX
  Phone Number:
  Call me!
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Skype:
  Chat with me via Skype
  ICQ:
  Chat with me via ICQ
  Thiệt tình là ko khoái phim của các ộp pa cho lắm T_T
   

Share This Page