3 Cách Kiếm Tiền Với Công Nghệ Blockchain

Discussion in 'News' started by hoatuy, Jul 8, 2018.

 1. hoatuy

  hoatuy Banned

  Joined:
  Feb 17, 2014
  Messages:
  4
  Likes Received:
  2
  Sự tăng trưởng của blockchain đang được so sánh với sự tăng trưởng thần kỳ của Internet. Với bất kỳ công nghệ mới, luôn có những cơ hội xuất hiện. Nhưng blockchain vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và mọi người đang cố gắng tìm ra cách để công nghệ Blockchain có thể được sử dụng như thế nào. Dưới đây là ba cách bạn có thể tận dụng cuộc cách mạng blockchain:

  1.Đầu tư vào Cryptocurrency

  Công nghệ đằng sau Cryptocurrency (tiền mật mã ) là blockchain. Một trong những đồng tiền hàng đầu là Bitcoin, bắt đầu hành trình vào tháng 7 năm 2009. Vào ngày 1 tháng 4 năm 2013, một bitcoin trị giá 133,76 đô la. Đến ngày 1 tháng 4 năm 2017, bitcoin tương tự trị giá 1.089,51 đô la. Đến tháng 12 năm 2017, Bitcoin đã vượt qua mốc 10.000 USD. Nhưng bitcoin không phải là cryptocurrency duy nhất. Có Ethereum, Ripple, Litecoin, và nhiều hơn thế nữa. Đây là những thị trường lớn để đầu cơ, và thật sự rất nhiều người biết tới công nghệ Blockchain qua những tin tức về thị trường tiền mật mã này

  Đầu tư tiền tệ là việc mua, bán và nắm giữ tiền tệ để kiếm lời. Tất cả các hình thức tiền được suy đoán. Do tính chất dễ “bay hơi” của thị trường tiền mật mã, nên có rất nhiều cơ hội và rủi ro ở đây. Bạn cần phải hiểu và có những quyết định sáng suốt khi tham gia

  Thị trường cryptocurrency có sự thay đổi với biên độ giá lớn. Nó có thể để lại cho bạn những vấn đề về dòng tiền. Tuy nhiên, nếu bạn có một số vốn nhàn rỗi, thì đầu tư tiền mật mã cũng có thể là một lựa chọn tốt

  2. Xây dựng ứng dụng hoặc công ty Blockchain riêng của bạn

  Sau khi các đồng tiền mật mã bắt đầu được chú ý, cộng đồng khoa học và nghiên cứu đã thấy được nhiều tiềm năng khác. Dự án Ethereum dựa trên công nghệ blockchain. Nó cũng có một đồng xu gọi là Ether. Nhưng điểm đáng chú ý nhất ở đây chính là hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh cho phép hai bên thực hiện các hợp đồng pháp lý thông qua mã kỹ thuật số. Nó có thể thay đổi cách chúng ta tiến hành kinh doanh và thực hiện các giao dịch trong tương lai.

  Và có nhiều cơ hội khác. BitClave (BitClave - Decentralized Search Engine), một công cụ tìm kiếm được phân quyền, đang trực tiếp kết nối người tiêu dùng và doanh nghiệp. Nó sẽ loại bỏ nhu cầu trung gian như Google, Yahoo hoặc Bing theo dõi thông tin người tiêu dùng. BitClave sẽ cho phép người tiêu dùng sở hữu dữ liệu của riêng họ và tiết lộ nó cho các doanh nghiệp trên cơ sở sự đồng thuận. Dữ liệu sẽ nằm trên blockchain của BitClave.

  Nasdaq đang tìm cách xây dựng một hệ thống bỏ phiếu dựa trên blockchain cho các cổ đông điện tử. Các hệ thống bỏ phiếu tương tự cũng có thể được sử dụng cho các cuộc bầu cử của chính phủ. Tài liệu nhận dạng, bất động sản và tài sản thế chấp đang chuyển sang blockchain. Các công ty có tài liệu có bản quyền như sách, nhạc và video đang tìm kiếm trong blockchain để bảo vệ chống vi phạm bản quyền.

  Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng một công ty công nghệ, blockchain đã mở ra cánh cửa dẫn đến rất nhiều cơ hội. Bạn có thể là thành công của Twitter hoặc Facebook tiếp theo với công nghệ mới này.

  [​IMG]


  3. Cung cấp dịch vụ cho Blockchain

  Nếu đầu cơ hoặc xây dựng công ty mới không phải là điều của bạn, bạn vẫn có thể làm việc trong ngành công nghiệp blockchain. Với sự gia tăng của các công ty khởi nghiệp dựa trên blockchain, nhu cầu về những người có kỹ năng blockchain đang tăng lên. Nó không chỉ là lập trình. Những công ty này cần những người có tài chính, tiếp thị và kỹ năng quản lý. Có sẵn các khóa học miễn phí và trả phí. Bạn có thể đầu tư thời gian và tiền bạc để hiểu công nghệ blockchain để tiếp tục sự nghiệp của bạn. Hoặc bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách cung cấp các dịch vụ tự do cho các công ty này.

  4. Kết Luận

  Blockchain là chân trời mới. Đó là "miền tây hoang dã hoang dã" của công nghệ. Đối với mỗi linh hồn phiêu lưu, có một cơ hội ở đó. Nhưng hệ sinh thái blockchain phức tạp và bạn sẽ phải đầu tư thời gian để học. Có rất nhiều kẻ lừa đảo trên mạng, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng khai thác mỏ cryptocoin. Vì vậy, bạn cần phải hiểu công nghệ và kỹ nghệ trước khi bạn bước đi.

  Blockchain Viet dịch : https://blockchainviet.net/threads/3-cach-kiem-tien-voi-cong-nghe-blockchain.12668/
   

Share This Page