joshep
Reactions
370

Profile posts Latest activity Postings About

 • Bác check giùm mã đơn hàng 10667 giúp em với

  joshep
  joshep
  done b, chậm thì zalo giúp mình để mình check nhé 070 hai chín ba 7189
  Em có bán ít z trên web bác , đã hoàn thành xong giao dịch mà web vẫn đang xử lý chưa thấy tiền về vcb , bác kiểm tra lại hộ em .
  bạn ơi, mình chuyển tiền rồi nhưng ghi sai nội dung đơn hàng. đơn hàng 8872 mình ghi là 8882 nên giờ vẫn ở trạng thái chờ. mình làm đơn hàng khác ok rồi (8873) nên có gì bạn huỷ đơn hàng 8872 với hoàn tiền về tài khoản ngân hàng mình dc ko? Tài khoản Trịnh Xuân Hiếu - Vietcombank - 0451001728443
  Anh ơi, e đã mua của a 15Z, e đã chuyển tiền nhưng e điền thông tin nội dung thanh toán không theo mẫu của a nên e chưa nhận đc WMZ, nhờ a chuyển Z qua giúp e với ạ. Người chuyển tiền là Phan Thanh Quý đó a.
  joshep
  joshep
  đã xử lý nhe e
  Liên lạc với cụ khó thể nhể.. em đổi có 20$ mà cả tiếng đồng hồ rồi chưa nhận được hàng:((
  joshep
  joshep
  done tks bác
  Chào bạn, mình chỉ có $24PM định bán trên site auto mà mấy nay thấy site chỉ hiện WMZ thôi, vậy bạn có còn giao dịch PM nữa không? Nếu còn thì giao dịch trên đây được không? Mình không thường xuyên bán và chỉ bán với số lượng ít vậy thôi, rule của bạn thì mình nhớ là giao dịch trong thread là tối thiểu từ $50, còn ít thì qua site auto nên giờ mình không biết phải giao dịch thế nào.
  joshep
  joshep
  Liên lạc qua facebook cũng được bạn
  • Like
  Reactions: saiigo
  S
  saiigo
  ah, vậy là vào facebook joshepmmo phải không bạn? Tại mình cũng từng pm vào face để hỏi nhưng không thấy bạn trả lời nên tưởng là face chỉ để giao lưu. Vậy mình giao dịch qua face. Thanks bạn đã trả lời mình.
  S
  saiigo
  Bạn ơi, mình pm vào face bạn từ sáng rồi, bạn vào xem giúp mình được không?
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
414,750
Messages
7,038,354
Members
168,543
Latest member
Nguyenduytam
Back
Top Bottom