heliox_01

Profile posts Latest activity Postings About

 • cậu ơi cậu có thể cho mình yahoo để mình hỏi cậu vụ lấy code giao dịch WMZ không?
  giải thích thì nói ngay trong topic đó, cần gì post ở đây, nói công khai sợ gì ai. với cái này mà gọi là nặng lời à? Xin lỗi cho hỏi bạn nhiêu tuổi và đi làm chưa. Khả năng giao tiếp xã hội thế nào? Kiểu này mà nặng lời thì thế nào gọi là nhẹ lời nhỉ?
  ai nhảy bổ ai? coi lại coi post vào nhà mình trước, mình hok như ai kia del visitor Mess đâu. Qua mà xem coi ai post trước nhé. hay là bị mù lun cả thời gian. Bạn còn rep lại bên chỗ mình, thì mình rep lại bên chỗ bạn. Đó gọi là lịch sự. Tối thiểu điều đó cũng hok hỉu sao?

  Còn proof, mình hok ở ko mà post. tiền chuyển nhìu lần, cả khối người chuyển cho mình, bảo ngồi lọc ra ai chuyển à. Mình nói mình nhận đc, tin hay hok thì tùy.
  thế thì mình hiểu trình độ đọc hiểu của bạn kém cỡ nào rùi đó. Người ta có câu hok bít dựa cột mà nghe. Quote lại bài của bạn là nói bạn à?

  Bạn nói HHT chứng mình uy tín, thì mình nói trên thế gian này để tạo uy tín thì khó, hạ thì dễ.

  Kiểu như bạn là giống "có tật giật mình", tự bản thân bạn cảm thấy bạn "hạ uy tín" của HHT.

  Chẳng ai xiểm gì bạn, thấy bạn "thông minh" quá, nói cho hiểu. Mà dường như lắng nghe mà vẫn chưa hiểu. Đến thế thì pó tay.

  Lần sau đọc cho kĩ suy ngẫm kĩ cho hiểu hết ý của người nói, rồi hãy nhảy cẫng lên "phản đối".

  Cái này nói thật. Chắc bạn chưa đi làm à? Hay làm chức quá cao. Cái tự trọng mà dễ mất đi như vậy thì sao có thể đi làm công ăn lương. Tự hạ thấp cái tự trọg của bản thân thế sao?
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
397,608
Messages
6,881,929
Members
158,915
Latest member
dkmiss

Most discussed of week

Most discussed of week

Back