Remitano ra mắt chợ việc làm giúp người dùng kiếm Crypto một cách dễ dàng và an toàn

Bạn muốn sở hữu tiền mã hóa nhưng ... Băn khoăn có nên bỏ tiền vào đầu tư?
Tham gia các chương trình nhận coin miễn phí như Airdrop, Bounty,... nhưng số tiền đem lại thì quá ít?

Oracle 'thắng lớn' trong thương vụ TikTok

Ngày 19/9, Tổng thống Mỹ Donald Trump đồng ý cho hãng công nghệ Oracle và chuỗi bán lẻ Walmart mua lại và quản lý hoạt động của TikTok tại Mỹ. Hai bên thành lập công ty mới mang tên TikTok Global.

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi ra mắt ứng dụng giao dịch ở Nga

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Huobi Global đang mở rộng ở Nga bằng cách tung ra ứng dụng di động bản địa của mình tại quốc gia này.

Giám đốc điều hành MicroStrategy, Michael Saylor, Từ hoài nghi BTC đến Chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin

Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, đã đi từ hoài nghi tiền điện tử sang Bitcoin tăng giá chỉ trong bảy năm, nhưng mắt của ông chỉ dành cho Bitcoin và Bitcoin.

Tại sao mã Captcha ngày càng khó giải

Trong tương lai, rất có thể Captcha sẽ phải thay đổi bản thân, thay vì chọn ra đúng hình ảnh hay dòng chữ nữa, mà phải dựa trên những lỗi lầm người dùng hay mắc phải khi duyệt web.

Thẩm phán Mỹ chặn lệnh cấm tải WeChat

Thẩm phán Laurel Beeler ở San Francisco cho biết đã phê chuẩn "đề nghị của nguyên đơn về việc ban hành một lệnh của tòa án trên toàn quốc nhằm chống lại việc thi hành" lệnh cấm từ chính phủ.

TikTok vẫy vùng với tương lai bất định

Thay vì bị "bóp chết" như một số dự đoán ban đầu, TikTok vẫn tăng trưởng đáng kể từ khi bị chính quyền Trump ra lệnh cấm. Thống kê của Sensor Tower, công ty phân tích ứng dụng di động của Mỹ, cho...

Oracle thắng thầu để mua tài sản TikTok của Mỹ, vượt mặt Microsoft

Oracle Corp. đã giành chiến thắng trong cuộc đua mua các hoạt động của TikTok tại Mỹ, theo báo cáo của Bloomberg trích dẫn những người quen thuộc với các cuộc đàm phán, sau khi đối thủ chính...

Sàn Gate.io có biến căng, anh em MMO cẩn trọng

Cảnh sát kinh tế Trung Quốc hôm nay vừa đến điều tra sàn Gate.io. Hiện tại thì chưa có thông tin thông báo chính thức từ Công ty. Và Sàn vẫn giao dịch bình thường.

Warning tcb 19034281577010 Võ Thanh Tân lừa đảo. Tuyển cộng tác viên bán thẻ cào lương 15 triệu.

Quen thanh niên này qua Facebook đã lâu, giao dịch thành công vài lần. Đã không nói chuyện cách đây 1 năm, bỗng dưng liên hệ mình tuyển cộng tác viên bán thẻ cào lương 15 triệu ... Nghe quá ngon...
Top